Lee Sin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin, Cách Chơi Leesin Rừng Mùa 5 Update 10/2021

Leesin là 1 vị tướng đi rừng theo xu hướng “tấn công ăn thịt”.Với khả năng đi gank cực tốt ở đầu trận Leesin hoàn toàn có thể tung các kỹ năng để cùng đồng đội hạ gục kẻ địch trong khoảng thời gian nhanh nhất. Sau đây là ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ dành cho “Thầy tu mù” này ở vị trí đi rừng.

Đang xem: Cách chơi leesin rừng mùa 5

*

*
*
Bảng Bộ trợ Leesin
*

*

Giai đoạn đầu là thời điểm mạnh nhất của leesin. Hãy tận dụng thời điểm này để kiếm được những chiến công đầu mang lại lợi thế cho team.
Khởi đầu là trang bị đi rừng “rìu thợ săn” và 2 bình máu. Ăn người đá và hướng đến “bãi bùa đỏ”.Tuy nhiên trong 1 số cách chơi của các game thủ sau khi hoàn thành bãi người đá thì thực hiện những vụ cướp rừng tùy theo tình huống và tướng đi rừng của đối phương bởi nếu không chắc chắn bạn rất có thể là kẻ phải nằm xuống.
Sau khi đạt cấp độ 3 có thể về nhà và hoàn thành các trang bị đi rừng mua mắt tím và chuyển sang máy quét và tổ chức đi gank cùng đồng đội.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Rìu Trong Cf, Chế Độ Chơi Mới Ném Búa Trong Crossfire

Giai đoạn giữ game là khoảng thời gian mạnh nhất của vị tướng này.Với khả năng áp sát và cú nộ long cước Leesin hoàn toàn có thể tiển các mục tiêu yếu máu lên bảng 1 cách nhanh nhất.
Có thể xem Leesin là 1 trong những vị tướng đi rừng tốt trong Liên Minh Huyền Thoại.Thế nhưng khả năng thuần phục vị tướng này không phải là dễ. Hãy cố gắng để học hỏi kinh nghiệm từ các được game thủ mệnh danh là thánh Lessin như Insec,Sorm…

Xem thêm: Ta La – Tai Game Phom Đoi Thuong

Bài viết tiếp theo của Kinh Nghiệm Liên Minh Huyền Thoại sẽ chia sẽ các cách combo hiệu quả của Leesin mà các game thủ nổi tiếng như Insec,Sorm hay Faker…