Leblanc Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Update 07/2024

Leblanc là cái tên không còn quá xa lạ gì đối với các game thủ yêu thích trò chơi LMHT. Trong lần trở lại mới nhất cho mùa giải này, Leblanc đã khiến nhiều tay chơi phải thốt lên kinh ngạc bởi những kỹ năng và sức mạnh siêu bá đạo đó của mình. Có thể nói đây là một vị tướng vô cùng quan trọng để giúp bạn cân team và đánh bại mọi đối thủ. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu hết mình với Leblanc chưa? Đọc ngay bài viết này để được hướng dẫn cách chơi Leblanc bá đạo không đối thủ nhé!

Thông tin kỹ năng của Leblanc

Rất nhiều game thủ đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong cách khai thác và điều khiển vị pháp sư siêu bá đạo này vì không nắm được các siêu năng lực mà vị tướng này sở hữu. Chính vì vậy, trong phần viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trọn bộ kỹ năng của Leblanc nhé!

Nội tại – Ấn Ác Ý

Nội tại này giúp Leblanc gây sát thương lên kẻ địch chỉ với 1 chiêu thức. Khi triển khai nội tại cô nàng chỉ cần đánh dấu mục tiêu của mình trong vòng 4 giây. Sau đó phá ấn gây sát thương phép kết liễu đối thủ chỉ trong 1.5 giây. Tuy nhiên, nội tại này cũng có một khuyết điểm là không thể xảy ra cùng 1 đơn vị trong khoảng 5 giây.

Đang xem: Cách chơi leblanc mùa 11: bảng ngọc bổ trợ & lên đồ leblanc mid

*

Thông tin kỹ năng cần lưu ý của Leblanc

Quả Cầu Tan Vỡ

Khi muốn triển khai chiêu thức này cô nàng sẽ ném vào mục tiêu một quả cầu để gây nên sát thương phép. Khi quả cầu này tan vỡ Ấn Ác Ý sẽ được cường hóa và này sang các nội tại khác đã được bố trí gần đó như một chuỗi bom hẹn giờ. Sức mạnh khủng khiếp của quả cầu này có thể gây đến 80% sát thương lên lính.

Biến Ảnh

Biến ảnh có thể giúp Leblanc lướt nhanh đến vị trí đã định và gây sát thương phép lên đối thủ. Điểm lợi hại của chiêu thức này là Leblanc có thể nhanh chóng tái kích hoạt Biến Ảnh để trở về nơi bắt đầu chỉ trong 4 giây.

*

Sợi Xích Siêu Phàm

Khi muốn thực hiện chiêu thức này Leblanc sẽ tung sợi xích siêu phàm vào mục tiêu gây nên sát thương phép lên kẻ địch. Đồng thời sợi xích này sẽ giúp Leblanc giữ chân được kẻ địch của mình. Cứ mỗi 1.5 giây trôi qua kẻ bị sợi xích này trói sẽ phải chịu sát thương phép tăng dần lên.

Mô Phỏng

Với Mô Phỏng Leblanc có thể tạo ra một bản sao khác để cùng cô nàng tung ra chiêu. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu ứng của các chiêu thức tung ra sau đó cũng sẽ được nhân đôi. Biến ảnh này có thể tồn tại trong khoảng thời thời gian là 2.5 giây.

*

Lưu ý: Nếu Leblanc dùng kỹ năng Mô Phỏng lên chính bản thân nó thì sẽ tạo ra một thứ gọi là Hình Bóng Hoa Hồng.

Cách nâng skill leblanc hiệu quả nhất

Thứ tự nâng cấp các kỹ năng của Leblanc được các game thủ sử dụng nhiều là W -> Q -> E.

*

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Leblanc chuẩn nhất

Ngoài ra nếu game thủ nào muốn chơi leblanc bá đạo hơn thì có thể sử dụng thêm combo của leblanc. Cách combo leblanc hiệu quả nhất các bạn có thể sử dụng là kết hợp chung với oneshot cộng với đúng các cấp độ. Trong đó leblanc combo với tuyệt chiêu cuối Mô Phỏng là combo leblanc mạnh nhất.

Giới thiệu bảng ngọc bổ trợ Leblanc mạnh nhất

Bảng ngọc Leblanc chính là một phần không thể thiếu để giúp cô nàng trở nên bá đạo nhất game. Cách đánh leblanc được các cao thủ LOL sử dụng nhiều nhất là lên đúng bảng leblanc. Trong đó, vai trò mà cô nàng này được giao phó nhiều nhất là đi mid. Chính vì vậy, trong phần viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bảng bổ trợ cho leblanc ở vị trí này nhé!

Bảng bổ trợ Leblanc đi Mid

Để biết cách lên ngọc bổ trợ cho leblanc đi mid các bạn theo dõi ngay trong hình minh họa dưới đây:

*

Bảng bổ trợ của leblanc đi mid hiệu quả nhất

Bảng ngọc tái tổ hợp Leblanc đi SP

Ngoài ra các bạn cũng nên lên thêm bảng hỗ trợ leblanc tái tổ hợp vị trí sp để phòng ngừa và sử dụng trong các trường hợp nguy cấp. Ngọc bổ trợ leblanc tái tổ hợp đáng chú ý bao gồm Áp Đảo (ngọc chính), Pháp Thuật (ngọc phụ), ngọc siêu cấp Sốc Điện.

*

Bảng ngọc tái tổ hợp Leblanc đi hỗ trợ mùa mới nhất

Cách lên đồ Leblanc mid siêu đỉnh

Lên đồ cũng là một cách chơi leblanc mid vô cùng hiệu quả mà các bạn không thể bỏ qua. Để giúp cô nàng pháp sư này trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn nữa các bạn có thể chuẩn bị một số trang bị và phép bổ trợ cho Leblanc. Cách lên đồ cho leblanc cũng không quá phức tạp, các bạn có thể tham khảo build đồ leblanc cơ bản dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc Bluestacks, Hack P, Cách Chơi Pokemon Go Trên Máy Tính Windows

Combo giúp leblanc full ap đi mid chuẩn và mạnh nhất là Quỷ thư Morello + Vọng âm của Luden + Trượng hư vô + Mũ Phù Thủy Rabadon + Đồng hồ cát.

*

Nếu Leblanc đi đường cùng các tướng tay dài và có khả năng cấu rỉa máu cao thì các bạn nên chuẩn bị cho cô nàng của mình Dây chuyền chữ thập.

*

Khi bạn muốn dùng Leblanc như một tướng tấn công chủ lực thì có thể cân nhắc mua thêm cho cô nàng này Quỷ thư Morello để tăng sốc sát thương.

Bình Máu và Nhẫn Doran là 2 trang bị thiết yếu không thể thiếu để giúp Leblanc hồi phục nhanh và tăng sát thương lên kẻ địch. Ngoài ra, game thủ còn có thể lên

*
*

Giày Pháp Sư: Tăng tốc độ di chuyển và khả năng sốc sát thương. Nếu không có giày pháp sư thì Giày Thủy Ngân cũng là một lựa chọn hoàn hảo nhé!

Phép bổ trợ cho Leblanc bá đạo

Một trong những bí thuật mà các cao thủ rất ưa chuộng áp dụng giúp Leblanc trở nên nguy hiểm chính là phép bổ trợ. Hai trong số phép bổ trợ thường được lên nhất cho Leblanc là Thiêu đốt và Biến ảnh. Đây sẽ là bộ phép nâng Leblanc lên thành siêu tướng đáng gờm và là mối đe dọa lớn nhất lên đối thủ.

Hướng dẫn chơi tướng Leblanc chuẩn xác nhất

Ở mùa giải mới nhất này Leblanc là một ngôi sao đang lên mà bạn không nên bỏ qua. Để giúp các bạn có thể điều khiển và khai thác triệt để các bộ kỹ năng mà mình đã cất công sửa soạn cho Leblanc, trong phần viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi leblanc chuẩn xác nhất trong từng giai đoạn của cuộc chiến nhé!

Cách chơi Leblanc giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này hãy dùng ngay combo Quả cầu tan vỡ (Q) với đòn đánh tay để cấu máu đối thủ. Tiếp theo không để đối thủ kịp trở tay triển khai nhanh Biến ảnh (W) để kích hoạt nội tại gây sốc điện lên diện rộng. Đồng thời bồi thêm cho đối thủ vài cú đòn đánh tay phủ đầu để luôn giữ thế chủ động.

*

Tuy nhiên, không nên quá chủ quan hay ham chiến quá đà. Giai đoạn này các combo của Leblanc vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Chính vì vậy hãy chú ý đến sự an toàn của cô nàng bằng cách cắm mắt để không bị gank nhé!

Giai đoạn giữa game

Ở vào khoảng cấp độ 6 bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu cuối một cách toàn lực. Đây cũng chính là lúc Leblanc khá cứng cáp và cân team tuyệt vời nhất. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để leblanc solomid. Tuy nhiên, để chắc ăn hơn trước đó bạn nên nắm được chắc cách combo leblanc. Các tuyệt chiêu của cô nàng này chỉ thực sự mạnh khi sử dụng kết hợp với nhau.

*

Bạn có thể dùng Biến ảnh (W) kết hợp với Mô Phỏng để đẩy lính nhanh. Nếu muốn sát thương địch từ xa thì cũng dùng được combo này cộng thêm một lần Biến ảnh nữa.

Cách chơi Leblanc giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là thời điểm mấu chốt để quyết định thành bại của team. Các cuộc combat lớn bắt đầu diễn ra với mật độ cao. Đây cũng là lúc Leblanc trở nên hữu dụng nhất. Trong chiến thuật chơi của đội nên giao solomid leblanc lên làm chủ lực. Bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ các skill ảo diệu của Leblanc để dứt điểm đối thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Dying Light Coop, Dying Light A Guide For Solid Lan Play

Hãy nhắm vào các tướng yếu máu mà quăng Sợi xích siêu phàm (E) + Mô phỏng để kết liễu đối thủ dọn đường cho team tiến lên. Hoặc nếu bạn muốn chơi lớn thì đừng quên bộ combo skill siêu đỉnh của Leblanc là Biến ảnh + Quả cầu tan vỡ (Q).

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Leblanc chi tiết và chuẩn xác nhất cho mùa Liên Minh Huyền Thoại mới nhất. Với các thông tin này hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng chiến đấu và đánh bại mọi đối thủ ngán chân thành công của đội bạn nhé