League Of Legends Rumble Guide Mùa 9 Bá Đạo, Rumble Guide Mùa 9 Update 09/2023

1 Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Rumble Top mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Rumble1.6 Cách lên đồ cho Rumble

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Rumble Top mùa 9

Rumble đang là tướng hot nhất ở thời điểm Liên Minh Huyền Thoại hiện tại được các cao thủ Hàn như Huni, Marin, Duke… sử dụng đem vào các giải đấu lớn chuyên nghiệp như CKTG.

Đang xem: Rumble guide mùa 9

Rumble rất mạnh với nhiều sát thương, giai đoạn đầu ép đường và đẩy đường khá tốt với bộ kĩ năng của mình, khả năng giao tranh tổng tốt , lật kèo và ép góc đối phương trước khi mở giao tranh sẽ giúp cho team mình lấy lợi thế. Sau đây loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Rumble Top mùa 9 này nhé.

*

Kĩ năng của Rumble

*

Ưu điểm và nhược điểm của Rumble

Ưu điểm

Sát thương lớnKhả năng mở giao tranh tốtCombat cực kì mạnh

Nhược điểm

Kém cơ độngDễ bị gankCần kĩ năng người chơi

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Rumble

*
*
*
*
*

*
*
*

__  

*

Rumble với hệ ngọc chính Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo

Cách cộng điểm Rumble

*

Phép bổ trợ cho Rumble

*
*

Cách lên đồ cho Rumble

Trang bị khởi đầu

*
*

 

*

Trang bị tiếp theo

*
*
*
*

Trang bị cuối trận

  

Tác dụng các trang bị

Giày Pháp Sư

+15 Xuyên Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

+80 Sức mạnh Phép thuật+300 Máu
Nội tại DUY NHẤT – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng PhépNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Xem thêm: 2+ Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Trên Mạng, Chứng Khoán Ảo Kiếm Tiền Thật

Đồng Hồ Cát Zhonya

+70 Sức mạnh Phép thuật+45 Giáp+10% Giảm hồi chiêuKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Xem thêm: Sức Mạnh Thực Sự Của Haki Bá Vương Mobile Haki Bá Vương Ra Mắt Chính Thức

Trượng Hư Vô

+80 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép.

Trượng Pha Lê Rylai

+400 Máu+100 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép sẽ làm chậm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu dựa trên loại phép:Đơn Mục tiêu: 40% giảm tốc độ trong 1.5 giây.Trên Diện rộng: 40% giảm tốc độ trong 1 giây.Sát thương theo Thời Gian hoặc Trúng nhiều mục tiêu: 20% giảm tốc độ trong 1 giây.Quân lính được Triệu hồi: 20% giảm tốc độ trong1 giây.(Nếu một kĩ năng nằm trong nhiều hơn một loại kể trên, nó sẽ áp dụng giá trị làm chậm thấp nhất.)

Mũ Phù Thủy Rabadon