League Of Legends Ornn Strategy Build Guide On Mobafire, Ornn Mùa 11 Update 05/2024

Tháng Mười Một 9, 2020Tháng Mười Hai 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Ornn mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Ornn

Hướng dẫn cách chơi tướng Ornn mùa 11, với cách nâng kỹ năng Skill theo cấp và những món đồ tank, giáp khi đi Top đường trên mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Ornn, Combo và Build Guide trang bị tăng máu, kháng phép cho Ornn đi Mid, đường dưới Bot với vai trò Support trâu nhất cho mọi người tham khảo khi dùng vị tướng này để leo Rank xếp hạng khi chơi game LMHT.

Đang xem: League of legends ornn strategy build guide on mobafire

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho OrnnBảng nâng chiêu thức theo cấp OrnnPhép bổ trợ OrnnHướng dẫn cách lên đồ OrnnĐiểm mạnh và yếu OrnnHình nền, Skin Ornn

Bảng ngọc bổ trợ cho Ornn

Những bảng ngọc Ornn trong mùa giải này, mà anh em game thủ có thể tham khảo qua để có thể chọn cho mình những viên ngọc tái tổ hợp thích hợp nhất. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Ornn đi Top, được khá nhiều người chơi quan tâm nhất trong thời gian gần đây.

Bảng ngọc Ornn đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với chất tướng và cách chơi Ornn, trong 4 giây giao tranh đòn đánh kế tiếp gây thêm 4% sát thương + 2% hồi máu và 5 máu vĩnh viễn.Tàn Phá Hủy Diệt: Ornn gây 1 đòn đánh mạnh lên trụ.Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ, Ornn nhận được từ 4% > 6% hồi máu.Giáp Cốt: Sau khi Ornn chịu trên 3 đòn đánh, đòn đánh kế tiếp sát thương giảm từ 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Ornn hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chết.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ornn có được giày miễn phí ở phút 12.Giao Hàng Bánh Quy: Ornn nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng.

Có thể tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Orianna mùa 11 mới

Bảng ngọc bổ trợ cho Ornn đi Support

Cảm Hứng + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sách Phép: Ornn có thể đổi 1 phép bổ trợ bất kỳ.Thấu Thị Vũ Trụ: Ornn nhận được 5% hồi kỹ năng, chiêu thức, trang bị…

Nhánh phụ

Kiên Cường: Ornn nhận được 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm. Tăng lên 20%, 30% dựa trên lượng máu đã mất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Ornn đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Ornn hồi từ 15 > 35 máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Ornn nhận 5% hồi chiêu.

Các anh em có thể, tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ Top chuẩn nhất cho Ornn để tìm cho mình một nhánh ngọc thích hợp khi chơi đấu sĩ này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Ornn

Tuy đi đường khá nhiều vị trí, đa dạng tuy nhiên cách nâng chiêu thức theo cấp cho Ornn các bạn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Ornn max W -> Q -> E.

*

Phép bổ trợ Ornn

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, mỗi người khi chơi Ornn có thể tham khảo qua những phép bổ trợ tùy theo vị trí đi đường mà anh em đã chọn.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Xem thêm: Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Hack Full Tiền, Mặt Trời (Coins), Tải Game Plants Vs Zombies Free V2

*

Đi Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đa số chúng ta đều thấy, Ornn là một tướng chống chịu ở khu vực đường trên nhằm bám đường và Farm để lên trang bị chính vì thế tốc biến + dịch chuyển là thích hợp nhất. Còn ở ị trí hổ trợ, thì thiêu đốt là phép bổ trợ đáng tham khảo cho mọi người chơi.

Hướng dẫn cách lên đồ Ornn

Vốn là một đấu sĩ đi theo thiên hướng chống chịu là chính, chính vì thế những trang bị thiên về máu + giáp nhằm tăng sức càng lướt cho Ornn trong giao tranh. Với những kèo Farm huề ở đường trên như với Nautilus, Nasus… thì Ornn sẽ phát huy tốt sức mạnh của mình hơn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Ornn đi Top

*

Trang bị khởi đầu Ornn đi Support

*

Trang bị khởi đầu Ornn đi Rừng

*

Lên giày cho Ornn

*

Trang bị chính

Ornn đi SP

*

Ornn đi Top

*

Trang bị tham khảo

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Ornn đi Top Tank

Ornn tuy mới xuất hiện gần đây, nhưng vị tướng này nổi lên với vị trí đường trên với vai trò đỡ đòn chính cho Team nhằm hút sát thương cho đồng đội trong giao tranh là chính.

Cách lên đồ Ornn Tank + giáp + hồi máu mạnh nhất

*

Lên đồ cho Ornn thiên về chống chịu

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Ornn đi Support

Khi dùng Ornn ở vị trí Support, thì chúng ta sẽ hướng lên các trang bị chống chịu và hồi phục cho team là chính.

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Ornn đi Rừng

Khi sử dụng Ornn đi rừng, thì chúng ta cũng quan tâm đến các trang bị thiên về chống chịu nhằm tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho đồng đội có thể.

*

Hay

*

Tham khảo thêm

*

Bình Thuốc Biến Dị: cho Ornn khả năng hồi phục cả máu và năng lượng đầu trận để trao đổi chiêu thức một cách thoải mái hơn.Mặt Nạ Vực Thẳm: việc giảm tầm ảnh hưởng của hào quang khuếch đại sát thương phép chẳng mảy may ảnh hưởng đến một tướng cận chiến như Ornn, và do đó Mặt Nạ Vực Thẳm vẫn là trang bị tốt nhất trên vị tướng này. Máu, năng lượng, chống chịu và cả sát thương, đơn giản mọi thứ Ornn cần thì Mặt Nạ Vực Thẳm đều có, đảm bảo chắc suất 1 vị trí trong túi đồ của vị tướng này bất kể tình thế ra sao.Áo Choàng Lửa: trang bị giáp cơ bản khi gặp các kèo đấu tướng gây sát thương vật lý ở đường trên. Hào quang gây sát thương lên lính khiến Orn có thể duy trì áp lực đẩy đường mà không phải tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho các chiêu thức để dọn lính.Găng Tay Băng Giá: tăng khả năng đeo bám tướng đối phương với vùng làm chậm diện rộng. Có thể lên sớm khi đi với các kèo tướng gây sát thương vật lý để đảm bảo lượng năng lượng khi đi đường mà không lãng phí lượng kháng phép như Mặt Nạ Vực Thẳm.Giáp Máu Warmog: công cụ chống lại các chiêu thức cấu máu tầm xa của đối phương. Xin lưu ý là ngưỡng máu để kích hoạt nội tại hồi phục đã được nâng lên con số 3000 trong một bản cập nhật gần đây, nên tránh lên Giáp Máu Warmog từ thời điểm quá sớm của trận đấu.

Điểm mạnh và yếu Ornn

Điểm mạnh

 Ornn là vị tướng có bộ kỹ năng khống chế khá mạnh. Chất tướng tanker, trâu bò khó chết Khả năng trụ đường, farm lính tốt, đẩy đường khá nhanh. Có nội tại đặc biệt nhất trong LMHT, có thể mua đồ ở bất kỳ đâu . Có khả năng hỗ trợ trang bị đồng đội cực tốt, mỗi vị trí trong đội có thể nâng cấp thêm sức mạnh cho 1 món đồ Khả năng mở giao tranh và ép giao tranh cực mạnh nhờ chiêu cuối.

Điểm yếu

 Ornn là vị tướng đi đường trên khá toàn diện, chỉ có độ cơ động hơi kém 1 chút.

Cách khắc chế Ornn

Ornn có thể chuyển hướng chiêu cuối của mình, hãy cẩn thận!Hãy tránh xa bức tường, vì ornn có thể dùng nó để hất tung bạn.Ornn có thể mua đồ mà không cần phải Biến Về, hãy cẩn thận điều đó.Dùng các tướng tay dài để đè đường Ornn.

Với các điểm khắc chế Ornn, mọi người có thể tham khảo để có những kiến thức khi đối đầu với quân bài này khi đi đường.

Hình nền, Skin Ornn

Ornn Thần Sấm

*

Cách chơi tướng Ornn

Nếu các bạn là một người, yêu thích lối chơi tấn công máu lửa mà quyết định chơi vị tướng này thì mình khuyên các bạn hãy nên bỏ suy nghĩ đó đi. Bởi Ornn là vị tướng, khá tù trong khi đi đường và hầu như không có kỹ năng để kết thúc đối thủ.

Sức mạnh của đấu sĩ này, chỉ phát huy thật sự khi có những trang bị chống chịu và mạnh trong giao tranh tổng là chính.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cà Chua Android, Tải Game Bắn Cà Chua Cho Mobile

Với lối đi đường mạnh mẽ, đa năng và mạnh trong việc mở giao tranh tổng Ornn ở mùa 11 này là một trong những đấu sĩ mạnh nhất trong mùa giải này.