“Lễ hội tuyết rơi” – Sự kiện LMHT lớn nhất trong năm Update 10/2021

“Lễ hội tuyết rơi” – Sự kiện LMHT lớn nhất trong năm

Lễ Hội Tuyết Rơi là một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi toàn bộ người dân Valoran để tưởng nhớ thời điểm chuyển giao từ năm này qua năm khác.

Lễ hội tuyết rơi diễn ra ở mọi nơi trên thế giới
Lễ hội tuyết rơi diễn ra ở mọi nơi trên thế giới

Đã từ rất lâu rồi, những cư dân của Valoran luôn tổ chức lễ hội cuối năm này theo nhiều cách khác nhau. Kể cả khi cuộc chiến tranh Cổ Ngữ đang ở trong giai đoạn ác liệt nhất, hầu hết người dân vẫn để dành thời gian để ăn mừng việc năm cũ đã qua đi và năm mới đến gần.

Mỗi thể chế đều kỉ niệm Lễ Hội Tuyết Rơi theo những cách riêng của họ. Những cô cậu nhóc Yordle ở Bandle City ưu tiên sự vui vẻ và đam mê, tổ chức những bữa dạ tiệc kéo dài hàng tuần trời và ăn uống no nê rượu thịt. Trong khi đó Demacia lại coi Lễ Hội Tuyết Rơi như một thời điểm để bày tỏ sự kính trọng bằng những lễ tưởng niệm hoành tráng để tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống trong năm qua. Ngay cả những kẻ Noxus xảo quyệt cũng kỉ niệm Lễ Hội Tuyết Rơi bằng việc ban lệnh khoan hồng với những tù nhân phạm tội ác không dính líu đến bạo lực.

1. Năm 2009

2009 đánh dấu lần đầu tiên của Lễ Hội Tuyết Rơi với những trang phục sau: Nidalee Thỏ Tuyết, Teemo Yêu Tinh Giáng Sinh, Nunu Công Xưởng, Ông Già Zilean, Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh.

Các trang phục này đều có điểm chung là khung cảnh tuyết rơi trắng xóa
Các trang phục này đều có điểm chung là khung cảnh tuyết rơi trắng xóa

2. Năm 2010

Riot cho ra mắt các Skin giáng sinh: Santa Gragas, Kog’Maw Tuần Lộc, Sona Đêm An Lành, Shaco Lính Chì, Amumu Quà Trả Lại, Poppy Búp Bê, Miss Fortune Kẹo Ngọt. 

Trang phục giáng sinh với tông màu chủ đạo: xanh - đỏ
Trang phục giáng sinh với tông màu chủ đạo: xanh – đỏ

3. Năm 2011

Bắt đầu từ năm 2011, số trang phục Giáng Sinh đã bắt đầu ít đi, chỉ với 4 bộ trang phục: Cây Giáng Sinh Maokai, Hermeidinger Người Tuyết, LeBlanc Tầm Gửi, Gangplank Lính Chì.

Sao càng ngày thấy càng xấu nhở :))
Sao càng ngày thấy càng xấu nhở :))

4. Năm 2012

Lễ hội tuyết rơi 2012 với 4 trang phục: Katarina Cô Nàng Tuần Lộc, Veigar Santa Xấu Xa, Ziggs Ngày Tuyết Rơi và Fiddlesticks Cây Kẹo Dễ Sợ

Cũng như bao skin khác, Katarina vô cùng sexy, quyến rũ

4. Năm 2013

Khác với 2012, Lễ Hội Tuyết Rơi vào năm 2013 có thêm một chế độ chơi đặc trưng là So Tài, nơi người chơi có thể tham gia các trận 1 đấu 1 và 2 đấu 2 trên bản đồ Vực Gió Hú.

Các trang phục ra mắt trong năm nay bao gồm: Sivir Bão Tuyết, Lulu Mùa Đông Kì Diệu và Singed Ngày Tuyết Rơi.

Trang phục đông 2013

5. Năm 2014

Chỉ cách giáng sinh đúng 2 ngày, 22/12/2014, RIOT tung ra 3 trang phục tuyệt đẹp, đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng nổi bật hoàn toàn so với các trang phục Tuyết rơi trước đó. Đó là: Orianna Mùa đông kỳ diệu, Malzahar Ngày Tuyết Rơi, Sejuani Kị Sĩ Poro.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là trang phục đẹp nhất của Mazahal
Tính đến thời điểm hiện tại, đây là trang phục đẹp nhất của Mazahal

6. Năm 2015

Số lượng trang phục ít hơn so với các năm trước, nhưng chất lượng hình ảnh và hiệu ứng thì vô cùng tuyệt vời: Syndra, Gnar và Bard Ngày tuyết rơi là bộ 3 trang phục mùa đông ai cũng muốn sở hữu.

Lễ hội tuyết rơi 2015 thật đẹp phải không nào
Lễ hội tuyết rơi 2015 thật đẹp phải không nào

6. Năm 2016

3 trang phục Mùa đông năm 2016 lần lượt là: Karma Mùa đông kỳ diệu, Braum Ông già tuyết, Graves Ngày tuyết rơi.

7. Năm 2017

Với chuỗi nhiệm vụ Ngoan ngoãn & Nghịch ngợm đầy ấn tượng, Lễ hội tuyết rơi 2017 mở ra 3 trang phục: Jinx Yêu tinh giáng sinh, Draven Anh già tuyếtPoppy Cô bé tuần lộc với hiệu ứng âm thanh vô cùng sôi động.

Poppy răng sún Jinx

Draven siu nhầu trong trang phục mới
Draven siu nhầu trong trang phục mới