Lập Thế Trận, Phối Hợp Tác Chiến Cách Chơi Ma Đói, ‎World Of Tanks Blitz Trên App Store Update 08/2022

Trung Quốc vừa đưa ra đề cương phối hợp tác chiến giữa các lực lượng quân đội nước này cho trạng thái sẵn sàng chiến tranh. Điều này có thể khiến tình hình nhiều khu vực, bao gồm Biển Đông, càng trở nên căng thẳng.

Đang xem: Phối hợp tác chiến cách chơi

*

Trước đó, ngày 30.7, tờ South China Morning Post dẫn thông tin từ Bộ Quốc phòng Trung Quốc cùng ngày cho hay PLA triển khai oanh tạc cơ H-6G và H-6J tập trận ở khu vực Biển Đông. Cùng ngày tài khoản Twitter của tờ Hoàn Cầu thời báo thông tin rằng lực lượng không quân thuộc hải quân của chiến khu miền nam Trung Quốc đã tiến hành các cuộc tập trận tại Biển Đông có sự tham gia của oanh tạc cơ H-6G và H-6J cùng một số loại máy bay khác.
Mới đây, cuối tháng 10, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đưa tin không quân hải quân thuộc Chiến khu Nam bộ phóng hàng chục tên lửa không đối không trong cuộc tập trận bắn đạn thật quy mô lớn ở vùng biển phía tây đảo Hải Nam, tức vịnh Bắc Bộ, từ ngày 20 – 21.10.
Trả lời Thanh Niên hôm nay 15.11, TS.Satoru Nagao (Viện Nghiên cứu Hudson, Mỹ) cho rằng việc CMC đưa ra đề cương phối hợp tác chiến chung cho PLA là chuyển biến quan trọng của quân đội nước Trung Quốc vì các yếu tố sau.

Xem thêm: Cách Chơi Xạ Thủ – Trong Tốc Chiến Lmht Wild Rift

Thứ nhất, khả năng tác chiến tổng hợp đóng vai trò then chốt để khai thác sức mạnh tác chiến khi lục quân, không quân và hải quân phối hợp như một lực lượng hợp nhất. Điển hình tác chiến đổ bộ, lực lượng từ tàu đổ bộ cần được không quân oanh kích và tàu chiến tấn công nhằm vào đối phương để mở đường. Quá trình này cần sự phối hợp chặt chẽ nhằm tránh trường hợp lực lượng tác chiến mở đường tấn công nhầm lực lượng đổ bộ. Việc phối hợp các lực lượng là một yếu tố quan trọng về khả năng tác chiến của nhiều quốc gia, bao gồm cả Trung Quốc.
Thứ hai, đề cương của CMC đã đạt được bước tiến nhất định để phối hợp các lực lượng. Từ năm 2013, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã yêu cầu cải tổ quân đội nước này. Trọng điểm cải tổ là xây dựng khả năng phối hợp tác chiến. Như vậy, Trung Quốc đã có 7 năm xây dựng nguyên tắc phối hợp tác chiến.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Tốt Nhất 2021, Làm Video Ảnh Có Nhạc & Chữ

Thứ ba, việc dần đạt sự phối hợp hoạt động chung các lực lượng thì năng lực tác chiến của PLA đã được tăng cường. Kể từ cuối những năm 2000, Bắc Kinh dần đẩy mạnh hoạt động khiêu khích các nước láng giềng. Vì thế, khi Trung Quốc tăng cường khả năng phối hợp các lực lượng của PLA thì sự hiếu chiến của nước này sẽ càng tăng lên.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Lý do dân chơi ‘xế’ lựa chọn ePass

Nguy cơ lây nhiễm trên tàu bay thấp

Dịch Covid-19 phức tạp trở lại: Hướng đi nào cho giao dịch BĐS năm 2021?

Tăng hạng ấn tượng, VPBank lọt Top 250 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu

Bỏ túi 6 nguyên tắc vàng trong thiết kế UI, UX mà ai cũng phải biết

Mua sắm mỹ phẩm chính hãng uy tín tại TY MINI STORE

Siêu ưu đãi 0 đồng với VietinBank eFAST