Làm Cách Xóa Trò Chơi Nhanh Trên Facebook, Hướng Dẫn Gỡ, Loại Bỏ Ứng Dụng Trên Facebook Update 08/2022

Trong bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách gỡ ứng dụng trò chơi trên Facebook cũng như lợi ích mà việc làm này đem lại khi sử dụng mạng xã hội Facebook này sẽ là gì, nếu như bạn đang quan tâm vấn đề này hãy dõi theo các thao tác dưới đây nhé.

Đang xem: Cách xóa trò chơi nhanh trên facebook


Gỡ các ứng dụng độc hại trên Facebook Xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android và iPhone Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi Gỡ nhiều ứng dụng trên Windows Phone 8.1 Flappy Bird trở lại đầy mới lạ

Trong các bài viết trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tắt lời mời chơi Game Facebook, thì còn một cách khác giúp bạn khắc phục điều này hiệu quả không kém đó chính là cách gỡ ứng dụng trò chơi trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone.

Hướng dẫn gỡ ứng dụng trò chơi trên Facebook

Chúng ta sẽ có các bước thao tác thực hiện việc loại bỏ, xoá ứng dụng trò chơi trên Facebook mà bạn không có nhu cầu tham gia nữa trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị Android, iPhone như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang và ấn chọn biểu tượng Cài đặt & Quyền riêng tư .

*

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Trò chơi tức thời từ danh sách các tính năngCài đặt ứng dụng Facebook này.

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các trò chơi mà bạn đã lựa chọn chơi trên mạng xã hội Facebook với tài khoản mạng xã hội của mình. Hãy lần lượt ấn chọn biểu tượng trò chơi mà bạn muỗn xoá bỏ, và lựa chọn xác nhận Gỡ .

Bước 4 : Hệ thống ứng dụng Facebook sẽ yêu cầu người dùng xác nhận việc gỡ ứng dụng trò chơi trên Facebook nay hay không. Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đồng thời, xoá lịch sử trò chơi mà chúng ta đã lựa chọn ở trên và ấn Xoá, gỡ bỏ .

Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị thông báo đã gỡ trò chơi tức thời trên Facebook của bạn.

Xem thêm: Học Cách Chơi Piano Miễn Phí Với Synthesia Tự Học Đàn Phím, Làm Thế Nào Để Học Đàn Piano Trên Máy Tính

* Những lưu ý khi gỡ ứng dụng trò chơi trên Facebook

– Tác dụng của việc gỡ ứng dụng trò chơi Facebook

+ Bạn sẽ có thể loại bỏ được các tin nhắn làm phiền bởi các trò chơi gửi tới tài khoản Facebook của bạn khi bạn không có nhu cầu chơi nữa.

+ Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thực hiện được việc loại bỏ các ứng dụng độc hại trên Facebook của mình khi mà những ứng dụng này liên tục theo dõi hoạt động cũng như làm lộ các thông tin cá nhân của mình trên Facebook.

– Những tác hại khi để lại các ứng dụng Facebook

Bên cạnh những tác dụng mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, loltruyenky.vn cũng muốn đề cập tới các bạn những tác hại khi để lại những ứng dụng này.

+ Các bạn sẽ làm Facebook của bạn tốn nhiều dữ liệu hơn khi sử dụng 3G/4G vì liên tục nhận được những thông báo từ các trò chơi này.

+ Với những ứng dụng độc hại trên Facebook, các bạn sẽ có khả năng cao bị mất níck, hack nick Facebook với những ứng dụng không đảm bảo.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách gỡ ứng dụng trò chơi trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone để có cho mình một tài khoản Facebook ổn định và tránh bị làm phiền bởi những ứng dụng trò chơi không cần thiết này.

Xem thêm: Học Cách Chơi Tá Lả Giỏi ? Cách Đánh Bài Phỏm Giỏi Trăm Trận Trăm Thắng

https://loltruyenky.vn/cach-go-ung-dung-tro-choi-tren-facebook-23662n.aspx Bên cạnh đó, để giúp bạn có thể tập trung hơn vào công việc, học tập của mình mà không bị làm phiền bởi các tin nhắn thông báo từ ứng dụng này. loltruyenky.vn xin giới thiệu với các bạn thêm một phương án khác nữa mang tên tắt thông báo từ Facebook trên iOS/Android để có thể tạm thời tắt, ẩn các thông báo liên tục làm mình mất tâm trung này.

Cách gỡ bỏ ứng dụng trong Cydia trên iPhone Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Sử dụng chức năng quản lý ứng dụng của Clean Master trên Android Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo Chặn lời mời chơi game, ứng dụng Facebook trên Windows Phone