Làm Cách Nào Để Chơi Lâu Ra Hiệu Quả Và An Toàn Nhất Tháng Update 10/2021

Kìm nén cảm xúc, chú trọng màn “dạo đầu”, linh động trong việc thay đổi tư thế, quan hệ lần 2,… là những cách giúp quan hệ lâu ra mà không cần dùng thuốc. Với những biện pháp này, nam giới có thể kéo dài thời gian “yêu” và đem lại cảm xúc mới lạ cho bạn tình.

*
*
*
*
*
*
*
*

Luyện tập hợp lý cũng là cách giúp nam giới quan hệ lâu ra mà không cần dùng thuốc

Xây dựng chế độ sinh hoạt và luyện tập cho nam giới:

Nên ngủ nghỉ đúng giờ, tránh thức khuya và làm việc quá sức.Dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để hạn chế căng thẳng thần kinh.Nên dành 15 – 30 phút mỗi ngày để tập luyện các bộ môn như đi bộ, chạy bộ, tennis, gym,… Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện các động tác giúp cải thiện độ bền của “cậu nhỏ”.Cần đảm bảo thời gian ngủ mỗi ngày dao động từ 7 – 8 giờ. Không nên ngủ ít hơn 6 giờ/ ngày vì thời gian ngủ là lúc cơ thể sản sinh hormone và tinh trùng.Hạn chế các thói quen tình dục phóng túng như quan hệ quá độ, lạm dụng thủ dâm, quan hệ không lành mạnh,…

Các cách giúp quan hệ lâu ra không dùng thuốc trong bài viết chỉ phù hợp với nam giới có sức khỏe bình thường. Với những người đã xuất hiện bệnh lý (yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…) bạn nên tiến hành thăm khám và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.