Kungfu Heroes: Hướng Dẫn Chơi Thiên Kiếm Mobile Với Một Số Cách Build Phái Update 09/2023

Thế giới trong Kungfu Heroes tuy đơn giản, nhưng với những người đã quá quen với các tựa game 3D kiếm hiệp chưa chắc đã làm quen và thích thú ngay được. Kungfu Heroes sở hữu đồ họa đơn giản, đủ đẹp và được tối ưu cho màn hình dọc, các game thủ mới gia nhập môn cần phải chuẩn bị những gì?

Hướng dẫn cơ bản cho người mới gia nhập Kungfu Heroes

Vì tựa game được thiết kế cho màn hình dọc, có rất nhiều tính năng hiển thị khiến giao diện của người chơi bị rối mắt. May thay hệ thống của game cho phép tùy chỉnh các vị trí đó bằng cách nhấn vào các biểu tượng mũi tên để tắt các chức năng, tắt bản đồ, tắt nhiệm vụ và nhấn 2 lần để tắt các khung chat.

Đang xem: Hướng dẫn chơi thiên kiếm mobile với một số cách build phái

Tùy vào mục đích chơi cũng như đang cần thiết thứ gì cũng như không cần thứ gì, loại bỏ chúng để có giao diện tối ưu nhất.

*

Ẩn bớt các chức năng không cần thiết

Tựa game Kungfu Heroes hỗ trợ 3 ngôn ngữ, một số người chơi sẽ tải về với ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh. Chúng ta có thể vào phần hệ thống với biểu tượng răng cửa để chỉnh sửa nó thành tiếng Việt hoặc ngôn ngữ còn lại.

Toàn bộ các chức năng, tính năng và các lời thoại trong game sẽ được chuyển theo, đặc biệt hữu ích với những ai muốn khám phá về cốt truyện trong game.

*

Linh hoạt 3 loại ngôn ngữ hỗ trợ game thủ

Về cách chơi của game cũng khá giống với các tựa game hiện nay khi nhận các nhiệm vụ từ NPC và sau đó tiến hành thực hiện nó. Game có mục nhận nhiệm vụ riêng nên người chơi sẽ phải tự mình nhấn vào. Ngoài ra hệ thống quái trong game sẽ không tự động tấn công người chơi, nó chỉ xuất hiện trên bản đồ và tùy vào quyết định của người chơi có nên tấn công hay không.

*

Nhấn vào các nhiệm vụ và làm theo

Vào bên trong trận chiến, tựa game tuân theo lối chơi theo lượt và người chơi được phép lựa chọn hệ thống Auto (tự chơi) hay không. Nếu lựa chọn auto có thể chỉnh thêm tốc độ với 3 cấp độ là bình thường (x1), nhanh (x2) và nhanh hơn (x3).

Xem thêm: cách chơi naruto shippuden ultimate ninja storm revolution

Cả 3 mức độ này có thể sử dụng được ngay mà không cần cấp độ VIP nào khác như một số tựa game áp dụng hiện nay.

*

Tùy chỉnh chơi nhanh auto hoặc không

Trong game cũng có những kho báu màu xanh, màu vàng và các điểm có vòng tròn màu xanh. Với kho báu thì đây là nơi giúp người chơi kiếm được các trang bị ngẫu nhiên, có thể đó là trang bị thường nhưng nếu may mắn hơn bạn sẽ nhận được trang bị xanh và các loại quý hiếm cao cấp hơn nữa. Còn với vòng tròn xanh đơn giản là một dạng hồi máu trong quá trình khám phá các tầng của tháp.

Lưu ý: Tháp chỉ có lên chứ không có xuống, nếu xuống đồng nghĩa với việc bạn phải thoát màn chơi đó và sau đó đi lại nếu muốn.

*

Hệ thống các item trong mỗi tầng

Nếu đã xác định leo tháp, hãy leo đến tầng trên cùng nơi mà con boss ngự trị ở đây. Trước khi quyết định tham chiến hãy xem lại đội hình một lần nữa cũng như bỏ auto trong trận chiến để tránh các sai lầm có thể xảy ra.

Xem thêm: Khái Niệm Phần Mềm Mã Nguồn Mở Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay, Các Phần Mềm Mã Nguồn Mở Phổ Biến

Boss trong Kungfu Heroes sở hữu 6 loại hòm khác nhau với tỉ lệ hên xui nhất định. Sau khi chiến thắng sẽ hoàn thành ải, nhận được rất nhiều phần thưởng bao gồm cả các phần thưởng khi người chơi không online.