Kled Mùa 11: Cách Chơi Kled Top, Mid, Kled Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kled Update 03/2024

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Kled mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Kled

Hướng dẫn cách chơi tướng Kled mùa 11, với cách nâng các chiêu thức theo cấp và trang bị sát thương, chống chịu khi đi Rừng mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Kled, Combo và Build Kled Guide cách lên đồ sát lực cho Kled khi đi Top, Support theo các hướng dẫn của các cao thủ cho mọi người tham khảo khi muốn leo Rank LMHT.

Đang xem: Cách chơi kled top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho KledBảng nâng chiêu thức theo cấp cho KledPhép bổ trợ cho KledCách lên đồ cho tướng KledĐiểm mạnh và yếu của Kled

Bảng ngọc bổ trợ cho Kled

Bảng ngọc Kled mùa giải mới, với những viên ngọc thích hợp nhất cho đấu sĩ này khi đi rừng hay Top để phát huy tốt sức mạnh của vị tướng này. Những bảng ngọc bổ trợ cho Kled mạnh nhất, mà mọi người có thể tham khảo qua khi leo rank cùng vị tướng này.

Bảng ngọc Kled mùa giải mới

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này khá phù hợp với cách chơi Kled, bởi giúp cho vị tướng này tích dồn chinh phục giúp cho Kled nhận được từ 1.7 > 4.2 SMTU. Khi tích dồn tối đa, nhận được 15% hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.Đắc Thắng: Kled hồi lại 15% máu và nhận được 20 vàng khi tham gia hạ gục kẻ địch.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Kled có được 3% tốc độ đánh.Chốt Chặn Cuối Cùng: Kled gây thêm từ 5 > 7% sát thương khi đối thủ dưới 60% máu.

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Kled gây ra một lượng sát thương cực mạnh lên trụ.Giáp Cốt: Khi Kled chịu 3 đòn đánh sát thương từ đối thủ, thì những đòn đánh sau sẽ giảm đi 30 > 60 sát thương.Kiên Cường: Kled có được 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Bảng ngọc bổ trợ Kled đi top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Giao hàng bánh quy: Kled có được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Với bình thuốc, Kled sẽ được hồi 50% máu đã mất.

Bảng ngọc cho Kled đi rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Kled gây thêm 8% sát thương lên đối thủ dưới 40% máu.

Nhánh phụ

Vị Máu: Kled hồi được từ 18 > 235 máu mất đi.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Kled giảm 5% hồi chiêu.

Với những bảng ngọc tái tổ hợp của Kled, những sự thay đổi sẽ mang đế nhiều điều thú vị cho vị tướng này khi đi đường trong mùa giải này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kled

Để tăng khả năng đi đường, các bạn nên tham khảo qua bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kled theo thứ tự nâng kỹ năng Kled max: Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ cho Kled

Đa năng hơn ở các khu vực đường, chính vì thế hãy chọn cho Kled một phép bổ trợ phù hợp với vị tướng này khi đi đường.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Xem thêm: Cách Chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Trên Pc

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Kled thường được người chơi biết đến, là một quân bài đi Rừng là chính nên phép bổ trợ thích hợp nhất cho vị tướng này là tốc biến + trừng phạt.

Còn khi dùng Kled đi Mid, thì tốc biến + thiêu đốt sẽ khả dụng hơn nhằm tăng khả năng kết thúc đối thủ một cách mạnh mẽ hơn.

Cách lên đồ cho tướng Kled

Với kỹ năng gây sát thương vật lý, chính vì thế những trang bị đi đường thiên về sát thương + chống chịu là cái ưu tiên hàng đầu cho Kled khi đối đầu với đấu sĩ Irelia,… hay một số đấu sĩ dường trên.

Đồng thời, gây sát thương và sự khó chịu của mình với những vị tướng đi rừng khác như Kha’Zix.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kled đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Kled đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Kled đi Top, Mid

*

Hoặc

*

Kled đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Kled đi Mid, Top

Kled một đấu sĩ khá thú vị cho mọi người chơi ở vị trí đường trên, tuy rất ít khi được sử dụng nhưng đấu sĩ này khá mạnh trong khoản đấu tay đôi và mọi người có thể tham khảo qua những trang bị sau.

Cách lên đồ Kled đi Top chuẩn nhất

*

Phong cách lên đồ Kled đi Top OneHit

*

Hay lối lên đồ khi phải đối mặt với các pháp sư

*

Cách lên đồ Kled đi Rừng

Khi sử dụng Kled đi rừng, thì mọi người có thể tham khảo bộ trang bị STVL + chống chịu cho đấu sĩ này

*

Tham khảo thêm

*

Phù Phép Chiến Binh theo dạng Đao Đụng Độ: Kled cũng đã có khá nhiều chiêu thức để áp sát kẻ địch nên lựa chọn Đao Đụng Độ sẽ là hợp lí hơn Gươm Truy Tung. Phù Phép Chiến Binh sẽ giúp vị tướng này có thêm nhiều chỉ số sát thương vật lí để bộ kĩ năng thêm phần mạnh mẽ hơn.Tuy nhiên, cũng có một cách chơi khác là không nâng cấp trang bị Đi Rừng mà chỉ giữ lại Rựa Thợ Săn, sau đó lên thẳng Rìu Tiamat để gia tăng khả năng gây sát thương cũng như quét lính nhanh hơn. Lối chơi đó cũng khá hay nhưng sẽ tốn máu hơn khi không có trang bị Đi Rừng.Rìu Đại Mãng Xà: Khả năng quét quái rừng của Kled không được đánh giá cao, tuy nhiên nếu sở hữu thêm Rìu Đại Mãng Xà và kết hợp với chiêu thức Khuynh Hướng Bạo Lực thì khả năng tấn công diện rộng của Kled sẽ trở nên khá ấn tượng đấy.Rìu Đen: Bộ kĩ năng của Kled có thời gian hồi khá lâu, nhất là chiêu cuối ở cấp độ 16 cũng có hồi chiêu là 120 giây. Có thêm 20% giảm thời gian hồi chiêu của Rìu Đen sẽ giúp Kled có thể sử dụng bộ kĩ năng thường xuyên hơn. Ngoài ra, tất cả những chỉ số của Rìu Đen đều được tận dung tốt bởi Kled. Đây cũng là một trong những trang bị buộc phải có của vị tướng này.Búa Băng: Thêm một trang bị nửa công nửa thủ nữa dành cho Kled. Nên lên trang bị này nếu cảm thấy khó truy đuổi kẻ địch trong những pha đi gank lẻ. Búa Băng cũng không quá cần thiết nếu như bạn thuần thục cách chơi đầy cơ động của Kled.Giày Bạc: Cho nhiều tốc độ di chuyển nhất trong tất cả các loại giày và cũng giúp Kled không bị ảnh hưởng nhiều bởi những chiêu thức làm chậm.Những trang bị kể trên đã đem lại quá đủ lượng sát thương. Những ô đồ cuối cùng sẽ để lựa chọn những trang bị phòng thủ quen thuộc như Giáp Thiên Thần, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng hay Giáp Liệt Sĩ tùy vào tình hình của trận đấu.

Điểm mạnh và yếu của Kled

Điểm mạnh

Sát thương cao nhờ vào bộ kĩ năng có tỉ lệ sát thương lớn và theo % máu.Khả năng chống chịu không tệ nhờ có Skaarl đỡ đòn hộ.Tiếp cận giao tranh nhanh với Xung Phooong!!!.Phù hợp với nhiều đội hình chiến thuật khác nhau.Truy đuổi tốt nhờ kĩ năng và nội tại.

Điểm yếu

Bộ kĩ năng cần phải tập luyện để khai thác tối đa sức mạnh.2 kĩ năng khống chế duy nhất của Kled là Dây Thừng Bẫy Gấu và Xung Phooong!!! đều rất khó sử dụng (cái này mình sẽ phân tích ở phía dưới).Là một tướng cận chiến, vì vậy, việc chọn mục tiêu hết sức quan trọng và đôi khi nó cũng là con dao hai lưỡi của Kled.Người chơi mới rất khó để kiểm soát Khuynh Hướng Bạo Lực.

Cách khắc chế Kled

Kled có hai thanh máu. Đừng cố dồn quá nhiều kĩ năng vào Kled khi hắn đang cưỡi Skarl.Kled tăng can đảm bằng cách gây sát thương kẻ địch với Súng Lục Bỏ Túi và đòn đánh thường, tiêu diệt lính, và tất công trụ hoặc quái khủng.Để ý thanh can đảm của Kled khi hắn xuống ngựa – nếu nó đạt 100%, Skaarl sẽ trở lại cùng rất nhiều máu đấy.Kled đáng sợ hơn nhiều khi có Khuynh Hướng Bạo Lực.

Các điểm yếu để khắc chế Kled, mà mọi người có thể tham khảo qua khi đối đầu với vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Kled

Với những hướng dẫn cách chơi Kled, mọi người có thể tham khảo qua nhằm giúp cho mọi người có những kiến thức chơi vị tướng này tốt nhất.

Xem thêm: Tài Liệu Yêu Cầu Phi Chức Năng Của Phần Mềm, Ví Dụ Về Yêu Cầu Phi Chức Năng

Với lối đi đường mạnh, mạnh trong giao tranh tổng với chiêu cuối khiến cho Kled trong mùa giải thứ 10 này là một quân bài leo Rank khá thú vị.