King Of Crabs: Cách Chơi King’S Empire, Rise Of The Kings: Mẹo Chơi Cho Người Mới Bắt Đầu Update 02/2024

Trong King of Crabs, các chú cua bắt đầu đều bằng nhau. Người chơi sẽ bắt đầu với 5 điểm cộng trong menu tùy chỉnh với 3 lựa chọn là Tấn Công, Máu, Tốc Độ. Điểm cộng sẽ được tích lũy bằng nhiều cách khác nhau.Bạn sẽ bắt đầu với Cua Nâu trong một vài ván đấu đầu tiên để nhận được một số XP. Cho nên, bạn hãy sử dụng những số điểm cộng ban đầu cho chú cua này để tăng hiệu quả.Đừng quá lo lắng về tốc độ và máu để bắt đầu, chỉ cần vào và bắt đầu tiêu diệt càng nhiều cua khác càng tốt. Ngoài ra, hãy ăn các sinh vật biển khác và trái cây. Sau đó mở khóa những chú cua khác và tiếp tục, dưới đây là một số chú cua thích hợp dành cho những ai mới chơi King of Crabs.

Đang xem: Cách chơi king’s empire

Cách chọn cua cho người mới chơi King of Crabs

Cua Nâu

Máu: 466Tấn công: 210Tốc độ: 246Ulti: Di chuyển cực nhanh trong một khoảng thời gian ngắn, rất thích hợp để chạy trốn.

Xem thêm: How To Download Minecraft Pe Game 1, Download Minecraft: Pocket Edition 1

Cua cầu vồng

Máu: 538Tấn công: 235Tốc độ: 270Ulti: Xả chất nhầy để chặn kẻ địch, có thể sử dụng khi ngăn chặn kẻ địch khi ăn “thính”, làm chậm khi bị đuổi theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Minecraft Factions Servers For Minecraft In 2020

Cua xanh dương

Máu: 493Tấn công: 210Tốc độ: 288Ulti: Đóng băng kẻ thù trong một vài giây khiến nạn nhân bị bất động. Thường sử dụng khi bị “úp sọt” bởi nhiều kẻ địch cùng lúc hoặc

Cua Biển

Máu: 551Tấn công: 223Tốc độ: 264Ulti: Tăng tốc độ đánh và có 100% khả năng gây sát thương chí mạngNhư bạn có thể thấy ở trên Cua Nâu là một con khá toàn diện khi các chỉ số nằm trong phạm vi trung bình. Cua Biển thì như một Tanker vì di chuyển hầu như chậm hơn toàn bộ các loài cua khác nhưng lại gây sát thương khá. Rất thích hợp cho những ai có phong cách càn quét và không thích hit and run.Do đó, kỹ năng của nó có thể dọn sạch vài kẻ địch trong một thời gian ngắn. Thậm chí là một con cua to hơn mình nếu thực hiện tốt. Nếu người chơi thích đi xung quanh bản đồ một cách vội vàng thì Cua Xanh Dương sẽ là phương án tốt nhất của họ. Đòn tấn công của nó như Cua Nâu nhưng có chỉ số máu cao hơn chút.Cua Cầu Vồng thì có sức tấn công tàn khốc nhất và nhanh thứ hai trong danh sách này. Kỹ năng của nó bù lại cho tốc độ chậm chạp của nó khi dính kẻ thủ vào một chỗ trong một khoảng thời gian ngắn.Nó cũng có chỉ số máu đứng thứ hai chỉ sau Cua Biển. Có thể nói rằng Cua Cầu Vồng là chú cua hữu dụng nhất trong danh sách này với chỉ số tấn công và chỉ số tốc độ đều giúp nó có lợi thế hơn những con cua khác.

Cách mở khóa cua trong King of Crabs

Bạn có thể mở khóa những chú cua khác bằng cách vào Cửa Hàng > chọn Máy Kẹp Cua > chọn mở bằng vàng hoặc ngọc trai. Ở cột Miễn Phí bạn có thể xem quảng cáo để lấy thêm vàng hoặc ngọc trai để mở khóa cua.