Kindred Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kindred Ad, Kindred Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kindred Update 04/2024

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Kindred- Cách lên đồ Kindred AD vị trí đi rừng sở trường mùa 6 hiệu quả Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Kirned một tướng được Liên Minh Huyền Thoại cho ra mắt vào cuối mùa 5 với vị trí đi rừng là chủ đạo. Sau một thời gian thì hắn khá nổi bật và được lựa chọn nhiều trong các trận đấu lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng chơi vị tướng này hay luôn được. Để làm được điều này chúng ta cần thời gian luyện tập kỹ lưỡng. Nếu các bạn muốn chơi tốt Kindred thì các bạn có thể tham khảo cách chơi Kindred – Cách lên đồ Kirned đi rừng mùa 6 dưới đây.

Đang xem: Kindred mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc kindred ad

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Kindred

Ưu điểm

Dọn rừng nhanhSát thương tốt về cuối gameCơ động trong giao tranhUltimate sử dụng hợp lý sẽ có rất nhiều lợi thế

Nhược điểm

Máu yếu nên khá mỏng manh trong giao tranhThiếu kỹ năng khống chế

Thông số cơ bản Kindred

Máu 625 (+85 mỗi cấp)Năng lượng 335 (+35 mỗi cấp)Sát thương 55.7 (+1.7 mỗi cấp)Tốc độ đánh 0 (+2.5% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 325Hồi máu 7.55 (+0.55 mỗi cấp)Hồi năng lượng 7.37 (+0.4 mỗi cấp)Giáp 30.25 (+3.25 mỗi cấp)Kháng phép 30 (+0 mỗi cấp)

Kỹ năng Kindred

*

Nội tại: Đồng Nguyên Ấn

Kindred có thể chọn một mục tiêu cho cuộc đi Săn của mình. Hạ gục mục tiêu bị Săn đuổi sẽ vĩnh viễn tăng thêm sức mạnh cho đòn đánh thường của Kindred.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hanel Software Solutions, Hanel Software Solutions Joint Stock Company

*

Q: Vũ Điệu Xạ Tiễn

*

W: Sói Cuồng Loạn

*

E: Sợ Hãi Dâng Trào

*

R: Cừu Cứu Sinh

Khoảng cách: 500Cừu ngăn cản mọi sinh vật sống trong khu vực khỏi cái chết. Cho đến khi hiệu ứng kết thúc, sẽ không ai có thể chết cả. Khi kết thúc, các mục tiêu sẽ được hồi máu.Cừu phù hộ một vùng đất bao quanh một tướng đồng minh trong 4 giây, tạo nên một khu vực mà trong đó mọi sinh vật sống, bao gồm cả đồng minh hoặc kẻ địch không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng sẽ trở nên miễn nhiễm với sát thương hoặc hồi máu.Sau khi sự phù hộ kết thúc, mọi sinh vật sống bên trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

Xem thêm: Cách Làm Tay Cầm Chơi Game Thường Cho Pc Bằng, Hướng Dẫn Làm Tay Cầm Chơi Game Bằng Bìa Giấy

Cách chơi Kindred – Cách lên đồ Kindred đi rừng sở trường

Phép bổ trợ Kindred rừng

*

Cách tăng chiêu Kindred

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ Kindred mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Kindred

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Kindred đi rừng mùa 6

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Kindred hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trậnKindred là một tướng đi rừng mỏng manh ở giai đoạn đầu chính vì thế mà cách đi rừng của hắn khác hoàn toàn với các tướng đi rừng khác. Cộng Sói Cuồng Loạn (W) đầu tiên để nhờ nội tại của chiêu W hồi lại máu cho bản thân và khắc phục yếu điểm máu giấy giai đoạn đầu.Vừa đánh vừa di chuyển là cách đi rừng hiệu quả nhất của Kindred để có thế vừa gây sát thương vừa tích điểm để hồi lại máuCố gắng lên cấp độ 3 để có thể đi gank tốt hơnCombo gank cơ bản của Kindred: Hãy báo hiệu gank cho đồng đội + Đi vòng phía sau kẻ địch + Sợ Hãi Dâng Trào (E) + Sói CuồngLoạn (W) + Vũ Điệu Xạ tiễn (Q)Cắm mắt để tránh bị cướp rừng.