Kiếm Thế – Hướng Dẫn Update 05/2023

Giới thiệu về game Kiếm Thế:

Kiếm Thế là trò chơi điện tử trực tuyến (game online) thứ sáu của dòng game Võ Hiệp và là sản phẩm thứ mười hai của nhà sản xuất KingSoft. Nối tiếp thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ I và II, Kiếm Thế được Kingsoft đặc biệt đầu tư và phát triển trong hơn ba năm với sự kế thừa những tinh hoa đặc sắc nhất từ người “anh em” Võ Lâm Truyền Kỳ. Hiện tại, Kiếm Thế đã mở trên 80 server cùng số CCU (người chơi cùng lúc) trung bình đạt mức 96.000 (cao nhất là 160.000 ). Kiếm Thế cũng được bình chọn là game thành công nhất năm 2009 tại Việt Nam.

Đang xem:

Thông tin về game Kiếm Thế:

 

Bối cảnh game Kiếm Thế:

Du Long tái xuất càn khôn chuyểnHào kiệt tranh hùng định giang sơn

*

Truyền thuyết về đôi ngọc có tên là Du Long GiácTháng giêng năm Hiển Đức thứ 2 nhà Hậu Chu, Tống Thái Tổ Triệu Khuông Dẫn dẫy binh Trần Kiều, một tay quét sạch Ngũ Đại Thập Quốc, kết thúc hơn 50 năm loạn lạc triền miên…

Lời đồn rằng ngay trước đêm Thái Tổ quyết định dẫy binh, có một kiếm khách tên Triệu Tấn dẫn hơn 20 cao thủ mang theo báu vật đến ra mắt anh em họ Triệu… Một báu vật được đồn đại là có khả năng xoay chuyển càn khôn.

Đầu năm Khai Bảo thứ 8, Triệu Tấn và 12 người còn sót lại, kẻ đột nhiên mất tích, người thảm tử lạ kỳ. Tống Thái Tổ nổi trận lôi đình lệnh cho Hình Bộ tra án. Việc tra án còn dang dở, tháng 11 năm đó, Tống Thái Tổ đột nhiên lâm trọng bệnh. Hoàng đệ Triệu Quang Nghĩa nghe tin vào vấn an, đúng lúc Tống Thái Tổ đột nhiên băng hà, khiến hậu thế lưu truyền câu chuyện “Phủ thanh chúc ảnh” đầy hoài nghi.

Ngay sau đó, Triệu Quang Nghĩa lập tức đăng cơ xưng hiệu Tống Thái Tông. Việc làm đầu tiên của Tân Hoàng Đế là ra lệnh hạ sát tất cả nội thị phục dịch đêm đó.

Xem thêm: Phần Mềm Phân Chia Ổ Cứng, Định Dạng Ổ Cứng Miễn Phí Dễ Sử Dụng

*

Thế nhưng Quang Nghĩa không ngờ vẫn còn sót lại một tên tiểu thái giám, vì tò mò chiêm ngưỡng long nhan đã lén nhìn trộm. Không lâu sau, một đêm mưa gió, thái giám nọ trốn khỏi hoàng cung. Cùng lúc ấy, giang hồ rộn lên lời đồn, báu vật trấn quốc của họ Triệu Tống cũng biến mất không rõ tung tích.

200 năm trôi qua, câu chuyện thất lạc báu vật cùng ba chữ “Du Long Giác” tưởng như đã chìm vào quên lãng, thì đột nhiên, lời đồn về mảnh ngọc kỳ lạ lại trỗi lên. Kim Quốc, Thổ Phồn, Tây Hạ đều phái các cao thủ bí mật vào Trung Nguyên, lần theo dấu vết miếng ngọc bí ẩn. Một đôi ngọc, một bí mật huyễn hoặc, giang hồ chìm trong hào kiếp. Năm quốc chủ, mười hai môn phái, bốn phương hào kiệt ra sức tranh hùng. Thế nhưng, nào ai đã từng biết chính xác về bí mật Du Long Giác?

Hoạ chăng chỉ có một kẻ, chính là…

*

Đời Quang Tông, bức thư bí ẩn này lại xuất hiện. Cả giang hồ tiếp tục cuộc tìm kiếm báu vật cho những mục đích riêng mình.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Màn Hình Điện Thoại Đơn Giản Nhất, Az Screen Recorder

Còn ngươi, ngươi tìm kiếm Du Long Giác vì điều gì? Hỡi người khách lạ vừa đặt chân vào Kiếm Thế kia?

*

Các môn phái trong game Kiếm Thế:

Các môn phái trong game cũng như “Thập đại môn phái” trong Võ Lâm Truyền Kỳ và có thêm 2 môn phái khác là Cổ Mộ và Tiêu Dao:

– Thiếu Lâm, Thiên Vương Bang (Hệ Kim).- Đường Môn, Ngũ Độc (Hệ Mộc).- Nga My, Thúy Yên (Hệ Thủy).- Cái Bang, Thiên Nhẫn (Hệ Hỏa).- Võ Đang, Côn Lôn (Hệ Thổ).- Minh Giáo (Hệ Mộc).- Đại Lý Đoàn Thị (Hệ Thủy).- Cổ Mộ (Hệ Thổ).- Tiêu Dao (Hệ Hoả).

Lịch sử các phiên bản game Kiếm Thế:

Kiếm Vũ Cửu ThiênLong Môn Phi KiếmĐại Kiếm HộiThiên Kim Chiến TíchTiêu Dao Kỳ HiệpTông Môn Trần Thiên

Đặc điểm nổi bật trong game Kiếm Thế:

Ngũ hànhDanh vọngThập nhị môn pháiCường hoá / Luyện hoáChúc phúcSong / Tam tu môn pháiTiêu Dao Cốc