Khu đô thị mới Thanh Hà B – CIENCO5 thuộc các xã Phú Lưong, Kiến Hưng, thành phố Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai; diện tích 193,22 ha, tổng mức đầu tư là 3.641 tỷ đồng, trong đó tiền sử dụng đất là 2.033 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Khu đô thị thanh hà b

Hà Nội (*)

3641 Tỷ VNĐ

Hà Đông, Thanh Oai,

2008

Hà Đông/Phú Lưong, Kiến Hưng, &Thanh Oai/Cự Khê,

2012

Trục phát triển phía Nam tỉnh Hà Tây, xã Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội

Công ty cổ phần địa ốc Cienco 5 Land,

193.22 ha

Tổng công ty Cienco 5 (Bộ Giao thông vận tải),

Tỉnh thànhTổng mức đầu tư
Quận huyệnKhởi công
Phường xãDự kiến hoàn thành
Địa chỉChủ đầu tư
Quy môĐơn vị thi công

*
*

*
*

*

Vị tríKhu đô thị Thanh Hà B – Cienco 5 có diện tích 193,22ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai)

Được biết, chuỗi 3 khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 do Tập đoàn Namwon (Hàn Quốc) phối hợp các doanh nghiệp tư vấn hàng đầu của Việt Nam lập quy hoạch và sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, diện tích đất ở chiếm tỷ lệ ít, không gian cây xanh, diện tích mặt nước chiếm tỷ lệ rất lớn.

Xem thêm: Sinh Năm 2000 Mệnh Gì – Nên Sử Dụng Trang Sức Phong Thủy Gì

Trong đó, khu đô thị Thanh Hà A – Cienco 5 có diện tích 195,51ha, thuộc các xã Phú Lương (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai). Khu đô thị Thanh Hà B – Cienco 5 có diện tích 193,22ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng (thành phố Hà Đông) và xã Cự Khê (huyện Thanh Oai). Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5 có diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê (huyện Thanh Oai).

Xem thêm: Chung Cư Htv Complex – Chung Cư Phú Thịnh Htv Complex

Đây là ưu điểm vượt trội của 3 khu đô thị này so với các khu đô thị khác. Theo quy hoạch, tỷ lệ đất cây xanh và diện tích mặt nước chiếm tới 20% tổng diện tích, chỉ có 37% diện tích dành để xây dựng nhà ở. Ngoài các tòa chung cư, biệt thự song lập và biệt thự cao cấp, hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học, trung tâm thương mại được bố trí dọc chuỗi đô thị.

Chuyên mục: BĐS