KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI THANH HÀ MƯỜNG THANH THÁNG 8/2019.

Bạn đang xem: Khu đô thị thanh hà 2019

(DQC) Những ngày đầu của mùa thu mát mẻ khu đô thị Thanh Hà xanh mướt một màu. Chúng tôi thực hiện tác nghiệp chụp ảnh bằng máy quay Flycam ghi lại những bức ảnh đẹp nhất về khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh từ độ cao 300m so với mặt đất. Nhìn từ trên cao mới thấy được hết vẻ đẹp của dự án Thanh Hà cienco 5 đang phát triển từng ngày. Được đầu tư với tâm huyết của chủ tịch tập đoàn Mường Thanh ” LÊ THANH THẢN” khu đô thị mới thanh hà đã phát triển từng ngày. Hạ tầng đô thị cũng đã được hoàn thiện tới 90% các hạng mục.

– Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là dự án trọng điểm của huyện Thanh Oai và Quận Hà Đông nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Góp phần phát triển kinh tế đô thị, quy hoạch dân cư của huyện Thanh Oai, Hà Đông. Vừa qua năm 2018 thành phố Hà Nội đã có quyết định chuyển toàn bộ dự án Thanh Hà Mường Thanh về quận Hà Đông. 

PHÒNG BÁN HÀNG DƯƠNG QUỐC CƯỜNG đơn vị bán hàng lớn nhất tại dự án thanh hà. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Mỗi năm phân phối gần 10 tòa chung cư thương mại thanh hà của Mường Thanh xây dựng. Qúy khách hàng mua tại phòng bán hàng được làm thủ tục trọn gói khi mua căn hộ chung cư thanh hà tại đây. Không mất chi phí phát sinh, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

*

Phòng bán hàng chung cư thanh hà DƯƠNG QUỐC CƯỜNG

NHỮNG TIỆN ÍCH VÀ CÔNG TRÌNH ĐÃ ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ TRONG 3 NĂM QUA.

Xem thêm: Sketchup Là Gì – Sự Hình Thành Và Phát Triển Sketchup

BÊN DƯỚI LÀ NHỮNG BỨC ẢNH TUYỆT ĐẸP MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ GHI LẠI BẰNG MÁY FLYCAM MỜI QUÝ KHÁCH XEM.

*

Khu 11 tòa chung cư thương mại B2.1 HH02- HH03 Thanh hà

*

11 Tòa chung cư B2.1 HH02 Thanh hà view hồ điều hòa

*

Chụp từ khu 3 tòa B1.3 sang khu 11 tòa chung cư thanh hà mặt đường phía nam

– Bên dưới là hạ tầng khu A1.1, A1.2, A1.3 và hồ điều hòa Khu A đang hoàn thiện. Các tuyến đường nội bộ trong các khu này cơ bản đã hoàn thành và đã được trải nhựa. Dự kiến sẽ hoàn thành hạ tầng các khu này vào cuối năm 2019 tới đây để bàn giao mặt bằng cho khách hàng có thể xây dựng nhà ở liền kề, biệt thự thanh hà. Tất cả những khu này địa giới hành chính hiện tại thuộc Phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội.

Xem thêm: Bot Là Gì – Lgbt Hà Nội

*

hồ điều hòa khu đô thị thanh hà A đang hoàn thiện

*

*

Công viên nước thanh hà

*

Khu liên hợp thể thao thanh hà

– Bên dưới là hệ thống giáo dục các trường học mầm non, cấp 1, liên cấp 1+2 đã và đang vận hành tại khu đô thị thanh hà.

Chuyên mục: BĐS