Dự án Izumi City là tên gọi mới được tập đoàn Nam Long đặt cho dự án Nam Long Waterfront. Izumi theo tiếng Nhật có nghĩa là dòng suối.

Bạn đang xem: KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY NAM LONG – BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI

Dự án được phát triển trên khu đất có tổng diện tích 170ha, pháp lý hoàn chỉnh với tổng vốn đầu tư lên đến 9200 tỷ đồng. Dự án dự kiến sẽ cung ứng cho thị trường khoảng 3000 căn hộ cao cấp thuộc dòng sản phẩm Flora và khoảng 4000 sản phẩm nhà phố, biệt thự chuẩn Nhật Bản.

VỊ TRÍ DỰ ÁN IZUMI CITY
Dự án Izumi City nằm tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, có mặt tiền là tuyến đường hương lộ 2 chạy dọc sông Đồng Nai và tuyến đường Nam Cao kết nối với quốc lộ 51. Xung quanh dự án Izumi là các dự án lớn của các tập đoàn bất động sản nổi tiếng của thị truòng Bất động sàn phía Nam. Izumi City có vị trí đắc địa thuận lợi kết nối với các vùng lân cận.

Từ Izumi City các cư dân sống tại khu đô thị có thể đi đến các trung tâm của các tỉnh thành xung quanh như Vũng Tàu theo tuyền Nam Cao, quốc lộ 51 hoặc tuyến hương lộ 2, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thanhg – Dầu Giây, về thành phố HCM có nhiều thuyến đừơng cùng phương tiện di chuyển đa dạng như tuyến sông Đồng Nai bằng du thuyền, tuyến đường bộ quốc lộ 1A, cao tốc Long Thành – HCM cực dễ dàng và nhanh chóng.
Ảnh KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY NAM LONG - BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI

TỔNG QUAN DỰ ÁN IZUMI ĐỒNG NAI.
Tên thương mại: Izumi City Nam Long
Vị trí dự án: xã Long Hưng, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm: Cd Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích


Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long
Dòng sàn phẩm phát triển: Căn hộ, nhà phố, biệt thự
GIá bán : Đang cập nhật
Khởi công : 2021

TIN ÍCH TẠI KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY
Izumi City có tổng diển tích lên đến 170ha và được phát triển thành khu đô thị sinh thái với nhiều tiện ích nội khu để phục vụ cộng đồng cư dân sống tại đây như phố thương mại, spa, phòng gym, cafe, khu BBQ, công viên bờ sông…. Ngoài ra xung quanh dự án có rất nhiều các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, ngân hàng, sân golf…

Ảnh KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY NAM LONG - BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI

  • Chủ đầu tư dự án Izumi City là ai?

Ảnh KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY NAM LONG - BIÊN HOÀ, ĐỒNG NAI

Chủ đầu tư, phát triển dự án khu đô thị Izumi City là Nam Long và Hankyu Hanshin (thương hiệu từ Nhật Bản đã hợp tác với Nam Long phát triển dự án Mizuki Park Bình Chánh).
Nam Long là thương hiệu lớn tại thị trường bất động sản phía Nam, với việc kinh nghiệm triển khai dự án dày dặn, đã triển khai nhiều dự án quy mô lớn như: Mizuki Park Bình Chánh, Waterpoint Long An,… Cộng với đối tác uy tín đến từ Nhật Bản Hankyu Hanshin hoàn toàn có thể phát triển dự án khu đô thị Izumi City đúng với tiến độ, tiêu chuẩn cam kết với quý khách hàng
 

  • Dự án Izumi City ở đâu?

Dự án ở tại đường Hương Lộ 2, Long Hưng, thành phố Biên Hòa.

  • Izumi City có các loại nhà và diện tích nào?

Izumi City có những loại diện tích gồm nhà phố: 5×19.5m; 6×19.5m; 7×19.5m; 8×19.5m. Shophouse: 6×17.5m; 6×19.5m; 6x22m; 6x25m; 8x25m. Biệt thự song lập: 8x22m; 10x20m;12x22m. Biệt thự đơn lập: 15x20m; 15x25m; 15x30m; 17x25m; 17x30m; 20 x 30m.

  • Giá bán Izumi City theo loại diện tích bao nhiêu?

Giá bán dự kiến từ 7 tỷ/căn.

Xem thêm: Tính Từ Sở Hữu Là Gì – Đại Từ Sở Hữu (Possessive Pronoun)

  • Tiến độ dự án Izumi City đến đâu?

Dự án đã bắt đầu san lấp mặt bằng, dự kiến xây dựng quý 2/2021.
 
Chuyên mục: BĐS