Chủ đầu tư: công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, Nishitetshu & Hankyu

Vị trí: Đại lộ Võ Văn Kiệt

Quy mô: 8,5ha

Tổng số căn hộ: 4600 căn

Đơn vị thi công: công ty xây dựng Coteccons

Akari City giai đoạn 1 gồm 6 block là các tháp từ AKARI 1 đến AKARI 6

Akari City được biết đến với phong cách thiết kế kiểu Nhật vô cùng tinh tế và độc đáo. Trong tiếng Nhật, Akari có nghĩa là “ánh sáng”.

Chủ đầu tư và nhà thầu muốn gửi gắm vào dự án Akari nguồn sáng vô tận, truyền năng lượng dồi dào cho cộng đồng dân cư ở đây. Sống tại Akari City bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống năng động, đầy màu sắc với nhiều loại hình căn hộ khác nhau.

Akari City được nhận định là thành phố an cư đa tiện ích, phù hợp với tất cả mọi người. Dự án nổi bật với phong cách thiết kế Nhật Bản: tinh tế, ấm cúng, gọn gàng nhưng vẫn vô cùng năng động. Cùng beat nhà đất đánh giá ngay về dự án này nhé!

*

Akari City là thành phố đa tiện ích mang đậm phong cách Nhật Bản

Chủ đầu tư dự án

Dự án được phát triển bởi công ty cổ phần Đầu tư Nam Long cùng với Nishitetshu & Hankyu. Đây là hai đơn vị đến từ Nhật Bản. Đây là dự án thứ 7 của Nam Long Group trong dòng sản phẩm căn hộ biệt lập (condominium).

Bạn đang xem: Khu đô thị akari city

Quy mô dự án

Akari City Võ Văn Kiệt có quy mô 8,5ha. Trong đó có 13.000m2 diện tích thương mại, 539.000m2 dành cho diện tích cây xanh. Tổng số căn hộ là 4600 căn. Dự án được thi công bởi công ty xây dựng Coteccons.

*

Dự án Akari City có quy mô lớn với 4600 căn hộ

Khu đô thị Akari City hướng ra đại lộ Võ Văn Kiệt, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu kiến trúc khối mặt đứng. Được trang bị 3 lớp bảo vệ an ninh. Cùng với đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy tối ưu nhất dành cho chủ nhân căn hộ. Đây là dự án có bước đột phá mới so với dòng Flora trước đó.

Xem thêm: Middleware Là Gì – Tìm Hiểu Về Middleware Trong Expressjs

Thiết kế đặc trưng các căn hộ

Các căn hộ Akari City được thiết kế một cách đồng bộ, trang bị đầy đủ các tiện ích tốt nhất. Mỗi căn hộ có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế của Nhật Bản và những nét tinh tế trong văn hóa Việt Nam. Nhờ đó mang đến cho gia chủ cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Kèm theo đó là hệ thống cây xanh với bầu không khí mát mẻ trong lành giữa lòng thành phố.

Xem thêm: Đại Ngu Nghĩa Là Gì – Quốc Hiệu Đại Ngu Thời Nhà Hồ Mang Ý Nghĩa Gì

*

Các căn hộ Akari City được thiết kế kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế của Nhật Bản và những nét tinh tế trong văn hóa Việt Nam

Khi bàn giao cho khách, mỗi căn hộ sẽ được hoàn thiện cơ bản với sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện,…Đặc biệt là sổ hồng ổn định lâu dài. Đây chính là tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình.

*

Khi bàn giao cho khách, mỗi căn hộ sẽ được hoàn thiện cơ bản với sàn gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện,…

Chuyên mục: BĐS