Khám phá lối chơi Lee Sin “one shot” đang làm mưa gió tại đấu trường xếp hạng Update 02/2024

Một lối chơi Lee Sin khá thú vị, nhưng đồng thời cũng là con dao hai lưỡi!!

Sau đợt chỉnh sửa của Lee Sin ở bản 8.15 có thể nói rằng vị tướng này đã trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng để phát huy được tối đa sức mạnh thì lối lên đồ cũng đóng vai trò khá quan trọng. Và ngay lập tức nhiều cao thủ Hàn đã khai phá ra lối lên đồ mới khá bá đạo với Lee Sin, hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết nhé!

Lên đồ theo phong cách one shot đang là xu thế mới

Sau khi được chỉnh sửa tại phiên bản 8.15 với việc chiêu Q nhận thêm 10% tỉ lệ SMCK, Lee Sin sẽ cần phải lên nhiều đồ SMCK hơn trước để có thể tận dụng được nguồn sức mạnh mới của mình. Và lối lên đồ hợp lý nhất chính là những món trang bị one shot, vì nó giúp Thầy Tu Mù rút máu kẻ địch cực nhanh để chiêu Q có thể gia tăng thêm nhiều sát thương.

Riot đã khuyến khích người chơi Lee Sin lên nhiều đồ tăng SMCK hơn

Sau khi lên xong Phù Phép Chiến Binh, Lee Sin sẽ lên cho mình trang bị tăng sát thương cho đòn đánh đầu tiên là chiếc Dạ Kiếm Draktharr. Món trang bị này đã từng có thời cực kì bá đạo nhưng giờ thì sức mạnh của nó cũng chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên những vị tướng cần khả năng one shot thì vẫn không thể bỏ qua nó. Và đương nhiên, lượng Sát Lực của món đồ này sẽ giúp những cú Q và R của Lee Sin trở nên đau hơn đó.

Và món đồ tiếp theo phục vụ cho mục đích one shot chính là Phong Thần Kiếm. Nội tại chí mạng cho đòn đánh đầu tiên đã được nhiều sát thủ sử dụng (đặc biệt là Zed), vì vậy chẳng có lí do gì b không lên được món đồ này cả. Phong Thần Kiếm cũng mới được giảm giá xuống còn 2800 vàng, một cái giá khá rẻ để giúp Lee Sin có sức mạnh vượt trội vào giai đoạn giữa trận. Nhưng vì Lee Sin cũng chẳng lên thêm được món đồ chí mạng nào khác nên nếu trận đấu kéo dài thì Phong Thần Kiếm sẽ yếu đi kha khá đấy.

Hợp lý nhất vẫn là lên Dạ Kiếm trước để có một chút Sát Lực rồi sau đó mới lên phong Thần Kiếm 

Thu Thập Hắc Ám lên ngôi sau khi Sốc Điện bị giảm sức mạnh

Ngọc Sốc Điện đã bị giảm sát thương khá nhiều và nó chỉ bù lại bằng việc hồi chiêu nhanh hơn, nhưng điều đó cũng chỉ được tận dụng bởi những tướng đi đường chứ đối với một kẻ Đi Rừng như Lee Sin thì rõ ràng đây là một đợt giảm sức mạnh nặng. Nhưng điều đó cũng chẳng đáng bận tâm lắm, vì chúng ta vẫn còn viên ngọc Thu Thập Hắc Ám siêu mạnh mẽ, và nó lại còn phù hợp với lối chơi one shot này nữa chứ. Và Thu Thập Hắc Ám cũng là một viên ngọc dùng để lăn cầu tuyết tốt, vì nếu Lee Sin càng xanh thì hắn ta sẽ dễ dàng kiếm được nhiều hồn hơn.

Giờ những tướng Đi Rừng ăn thịt chuyển sang cầm Thu Thập thay cho Sốc Điện sẽ tốt hơn đó

Lối lên đồ thú vị này vẫn đang chưa được nhiều người để ý tới, vì vậy nếu bạn thấy nó hợp với lối chơi của bản thân thì hãy nhanh chóng tận dụng kẻo lại sớm bị các anh lớn “sờ gáy”. Hãy để lại ý kiến của bạn về phong cách Lee Sin one shot này bằng cách bình luận ở phía dưới nhé!