Khám Phá Cách Chơi Âm Dương Sư Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cơ Bản Update 03/2023

Âm Dương Sư – một sản phẩm game được việt hóa và Garena mua bản quyền về. Game có lối đánh theo lượt với các thức thần được lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Một sản phẩm được làm mưa làm gió trên ứng dụng game mobile. Để chơi game Âm Dương Sư – Garena thực sự không dễ. Nếu bạn muốn chơi giỏi cần tìm hiểu về toàn bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Chắc chắn đây là một game chiến thuật đòi hỏi game thủ phải có những kiến thức nhất định. Nhằm giúp đỡ người mới, đặc biệt là các Newbie, Game Việt xin tổng hợp một số thông tin và những kinh nghiệm hữu ích trong bài viết Hướng Dẫn Chơi Game Âm Dương Sư Cho Newbie bên dưới:

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư level 1-9

Tìm hiểu sơ lược về giao diện, tính năng, các nhiệm vụ tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… Thông tin chung về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Tập trung làm nhiệm vụ để nhận bùa mở ra thức thần nhằm build một đội hình cơ bản. Bao gồm: 1 Damage chính. 1 Damage phụ. 1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa). Sau này sẽ cần thêm buff tốc đánh trong đội hình 5 người. Nếu không có SR hoặc SSR nào thì có gì dùng đó, sau này sẽ thay đổi lại sau.

Đang xem: Cách chơi âm dương sư hiệu quả

Nhập mã giới thiệu bạn bè

Ở giai đoạn này bạn nên kiếm 1 người level cao để xin “Mã Mời” của họ. Sau đó từ giao diện chính trong game -> vào mục Bạn Bè -> Click vào cái Chuông Gió BB (nằm ở phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu đó vào. Để làm gì? Để khi bạn đạt:

Level 5: sẽ nhận buff +50% exp trong 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: nhận full bộ 6 vị trí ngự hồn Phá Thế và Hỏa Linh 4 Sao trang bị cho dame chính và Tọa. Hoặc đeo cho 1 con Food N cung cấp lửa đi map cũng rất ngon. Giúp bạn farm nhanh hơn rất rất nhiều đó. Mạnh lên trông thấy rõ rệt.Level 15: Nhận tài liệu thức tỉnh trong 1 giờ đều đặn mỗi ngày trong 2 tuần liên tiếp và 50 Sushi. Giúp tăng tỷ lệ phần thưởng rơi ra khi đi Lân kiếm nguyên liệu. Hợp tác đôi bên cùng có lợi. Khi bạn đạt cấp độ 15 thì người cho bạn Mã Mời cũng nhận được 1 số quà tặng. Khi đạt lv 20 trở lên, bạn cũng sẽ có mã mời riêng để đem cho những newbie mới bắt đầu chơi.

Nên đầu tư 10k nạp thẻ lần đầu để nhận 10 bùa xanh có cơ hội triệu hồi được SSR. Nếu không ngon thì hiến tế vào đền thờ lấy 100 Ngự Trát/1 con quá lời (200 Trát là đổi được 1 Ngự 6 Sao bất kỳ do bạn tự chọn hoặc 1 con Daruma Trắng 4 Sao dùng để Up thứ thần lên 5 Hột).

*
*
*
*
*
*

Cách chơi game Onmyoji cho newbie (phần 3)

– Cách sử dụng Daruma sao cho hợp lý: Daruma đỏ: Up lên lv 7 rồi mới cho thức thần ăn để tối ưu hóa lượng exp nhận được. Daruma xanh: Up lên lv 13 rồi mới cho thức thần ăn để tối ưu hóa lượng exp nhận được.

Xem thêm: Guide Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Lulu Sp Mùa 7

 Daruma trắng: Daruma này có lượng exp cần để lên level thấp nhất. Hãy nuôi nó lên 4-5 hột rồi hẵn dùng nâng hột cho các thức thần chính. Daruma đen: Chỉ nên dùng up skill cho SSR hoặc các SR mà bạn chắc chắn sẽ dùng luôn. (đề xuất cho Cô Hoạch Điểu).

– Chỉ nên mua ngự hồn 6 hột trong shop. Không mua 4-5 hột để tránh lãng phí.

– Trong game, ngự hồn chia làm 6 vị trí. Cột bên trái từ trên xuống là vị trí 1 2 3. Cột bên phải từ dưới lên là vị trí 4 5 6. Trong đó:

 Chỉ số chính của ngự hồn vị trí 1 luôn là tăng Công kích (được tính bằng điểm) Vị trí 3 luôn là tăng Phòng thủ (được tính bằng điểm) Vị trí 5 luôn là tăng Máu tối đa (được tính bằng điểm) Các chỉ số chính thuộc loại Công kích, Phòng thủ, Máu tối đa ở vị trí 2 4 6 luôn tăng theo %.

Xem thêm: Cách Chơi Urdy – Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Udyr

Trong đó cần lưu ý:

Chỉ số chính tăng tốc độ chỉ xuất hiện ở vị trí số 2 (+ theo điểm). Chính xác và kháng chỉ xuất hiện ở vị trí số 4 (+ theo %). Tăng tỉ lệ bạo kích và sát thương bạo kích chỉ xuất hiện ở vị trí số 6 (+ theo %)+ Các loại boss như Rắn, Bạch tuột, Kì Lân sẽ không chịu ảnh hưởng từ các debuff. Luôn giết 2 con quái cạnh boss Rắn trước khi dame Rắn vì thực tế chúng mạnh hoặc gây khó chịu hơn con Rắn.+ Tuyệt đối không hiến thức thần SSR lên đền cho đến khi xuất hiện chức năng “Ngự trát vàng” cho dù bạn có tới 2 thức thần SSR giống nhau.+ Không dùng thức thần SSR để nâng skill cho thức thần SSR khác.