Khắc Phục Lỗi Chơi Slither Không Lag Hay Giật, Khắc Phục Lỗi Game Slither Update 06/2022

Mấy ngày gần đây đang hot một tựa game Slither.io được giới trẻ đang chơi rất nhiều, với lối chơi hấp dẫn. Hôm nay rảnh rỗi mình sẽ giới thiệu với các bạn một tiện ích công cụ tool để chơi Slither.io dễ dàng hơn, lên top trong game nhanh hơn.

Đang xem: Khắc phục lỗi chơi slither

*

Nếu như một số bạn hay bị hạn chế tấm nhìn trong game slither.io thì bài viết này sẽ giúp bạn trở nên bá đạo hơn khi chơi game, kỹ năng tăng tốc bằng phím kết hợp di chuyển chuột sẽ trở nên mượt mà hơn khi cách tăng tốc bằng chuột, không cần phải like hay share để lấy skin nữa mà vẫn có skin để dùng… hãy đọc bài viết sau nhé bạn.

*

Tính năng của phiên bản công cụ hỗ trợ Mods slither.io

Bạn có thể phóng to, thu nhỏ để có có khoảng cách nhìn rộng hơn để có thể nhìn được những mỗi nguy hiểm từ người chơi khác, nhìn được các điểm ăn từ xa để dễ dàng tăng điểm và lên top trong game Slither.io (Zoom in and zoom out slither.io) tính năng này bạn sử dụng chuột để thu và phóng to nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Far Cry 2 Fortune’S Edition Full Crack Pc

Bạn có thể lựa chọn Server máy chủ trong game Slither.io để có thể chơi chung với bạn bè sẽ vô cùng thú vị bởi ban đầu game chơi bạn sẽ chơi server máy chủ ngẫu nhiên nên rất chán.Bạn có thể kiểm soát Fps tốc độ mượt mà khi chơi gameBạn có thể tùy chọn tất cả các loại Skin trang phục đẹp mắt cho chú rắn của mình mà không cần phải chia sẻ hay like vất vả mỗi khi chơiBạn hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt để Tăng tốc là (Shift), Đổi màu trong game (W), Chơi lại (Q)… và nhiều phím tắt thú vị khácBạn có thể tùy chỉnh hình nền cho game slither cho sinh động hơn, với một số bạn chơi game hay bị giật lag có thể cài đặt bỏ ảnh nền để màu đen hoặc trắng.Giảm lag, giật hoàn toàn khi chơi game Slither.io. Có một số bạn mạng dùng rất bình thường nhưng vào game lại rất lag, để khắc phục bạn nên để chế độ hình ảnh Low, ảnh nền màu đen chọn server ít người chơi là sẽ hiệu quả giảm lag, giật trong slither.io ngay

Hướng dẫn chơi cùng Server : Khi vào thì bạn sẽ thấy một Ô là nhập iP server với nút Play nhỏ (không phải Play Again), Bạn có thấy lấy iP server ở bên dưới, hãy đọc iP server cho người bạn và cùng nhập vào ô nhập ip bên trên và ấn nút Play nhỏ để chơi chung nhé.

Xem thêm: Khám Phá Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Samsung Và Cách Phòng Tránh

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé! Hãy chia sẻ bài viết để bạn bè của bạn cùng chọn một Server trong game Slither để chơi vui hơn nữa.

Tính năng mới ở bản V3 này

Slither.io Clan WarsIn-game radioIn-game voice chat Slither.io Bot Screenshot button Key remapping More settings

Hướng dẫn sử dụng Slither.io Mod trên Cốc cốc, chorme

CÁCH 1 

Vô trang chủ Slither.io to chơi, đợi mấy giây is tải ra cách tính năng mod

Lưu ý: Sau khi cài xong but ko hiển thị thì hãy chọn biểu tượng biểu tượng of Tampermonkey góc trên right xem have to Enable and for chế độ On chưa nhé

CÁCH 2 (Chắc chắn được)

Tải về file này : Slitherio-pinyeucom

Mở trình duyệt Chrome > Ở menu góc phải trình duyệt chọn Tools ( Công cụ khác ) > Extensions (Tiện ích mở rộng)Mở thư mục chứa file vừa tải Slitherio-Pinyeucom.crx. Kéo và thả file vào trình duyệt.Bạn sẽ nhận được một thông báo có thêm tiện ích vào không, bạn chọn Thêm (Add)Sau khi thêm thành công bạn sẽ nhận được thông báo đã thêm tiện ích vào trình duyệt.Vào trang Slither.io để chơi nhé, đợi 1 lúc là sẽ hiện lên phiên bản mod