Katarina Mùa 11: Cách Chơi Katarina Ad, Cách Chơi Katarina Mùa 11 Update 02/2024

Chinh Phục đang tỏ ra là một viên ngọc rất phù hợp với Katarina khi vừa cho cô nàng này sát thương khỏe, vừa cho hồi phục để quẩy liên tục trong giao tranh.

Bảng ngọc Katarina Mid Sốc Điện:

Bộ ngọc truyền thống dành cho Katarina với khả năng dồn sát thương đột biến cực nguy hiểm của Sốc Điện.

Đang xem: Cách chơi katarina ad

Trang bị và cách lên đồ Katarina

Trang bị khởi đầu cho Katarina:

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Katarina:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Katarina:

Các trang bị tình huống cho Katarina đi mid

Giày cho Katarina:

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Katarina:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Katarina đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Katarina

Q – Phi Dao: Đây là kỹ năng gây sát thương trực tiếp một cách chủ động của Katarina, ngoài ra đây còn là công cụ giúp cô nàng có được những chỉ số lính cần thiết trong giai đoạn đi đường. Nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên. W – Tung Hứng: Giúp tạo ra thêm một Phi Dao, tăng tốc độ di chuyển cho Katarina khi sử dụng. Nâng tối đa kỹ năng này cuối cùng. E – Ám Sát: Đây là kỹ năng tạo nên sự biến ảo độc nhất vô nhị của Katarina. Hãy nâng tối đa kỹ năng này thứ 2. R – Bông Sen Tử Thần: Sát chiêu diện rộng trứ danh của Katarina. Hãy nâng đúng theo cấp độ

Cách chơi Katarina

Giai đoạn đầu trận:

3 cấp độ đầu tiên của Katarina rất quan trọng, hãy cố gắng kiếm được càng nhiều chỉ số lính càng tốt bằng Q – Phi Dao. Ở cấp độ 1, hạn chế trao đổi sát thương với kẻ địch, có thể bỏ vài chỉ số lính nếu cần thiết. Chỉ cần một pha trao đổi lỗi, bạn sẽ sống trong “địa ngục” trong khoảng một thời gian dài. Tiếp tục nhẫn nhịn cho đến khi đạt được cấp độ 3, đây là lúc bạn đã có đủ công cụ để hạ sát kẻ địch nếu chúng khinh suất Katarina. Hãy quan sát bản đồ thật nhiều để có những bước đảo đường khôn ngoan. Đặc biệt hãy để ý hỗ trợ người đi rừng khi kẻ địch xâm lăng nhiều nhất có thể.

Giai đoạn giữa trận:

Giai đoạn giữa game là lúc đồng đội của bạn sẽ đổ xô ra khu vực đường giữa nhiều nhất, tuy nhiên, khác với các Sát Thủ khác, hãy ở lại khu vực đường và tìm kiếm những góc khuất không tầm nhìn để chờ thời cơ giao tranh tổng. Ưu tiên nhảy vào và hạ gục kẻ địch thấp máu nhất đầu tiên để nội tại Tham Lam được kích hoạt. Tất nhiên, nếu bạn đang cần thiết các chỉ số lính, hãy đảo sang các khu vực đường cánh để tìm kiểm thêm chút kinh tế cần thiết nhé! Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu khi chơi Katarina đó là tìm kiếm các pha giao tranh để liên tục tham gia hạ gục của kẻ địch.

Giai đoạn cuối trận:

Giai đoạn cuối game rất quan trọng bởi thời gian hồi sinh rất lâu, hãy chủ động điều chỉnh lối chơi của mình để không ảnh hưởng đến giao tranh tổng của cả đội. Tìm kiếm những góc khuất chờ đợi thời cơ để tham gia giao tranh, chỉ nhảy vào kẻ địch khi chúng đã tung hết kỹ năng khống chế cứng cũng như đồng đội của bạn đã lao vào giao tranh trước đó. Mạng sống Katarina có thể thay đổi cục diện của cả một giao tranh, đừng cố truy đuổi những kẻ đã rời giao tranh để tránh bị phản công bất ngờ. Hãy ưu tiên những kẻ địch thấp máu trong giao tranh tổng để có thể kích hoạt nội tại Tham Lam liên tục, giúp đồng đội gây ra hàng tấn sát thương lên kẻ địch cũng như làm chúng hoảng sợ tháo chạy, tạo tiền đề cho cả đội tiến lên phá công trình cũng như chiếm các mục tiêu quan trọng.

Combo:

Nếu kẻ địch vào tầm tấn công của bạn, đừng ngại ngùng sử dụng combo E – W – Đánh Tay – Q – E – Đánh Tay. Tất nhiên, hãy quan sát thế lính trước khi có quyết định nhảy lên nhé!

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay ✅ Doanh Nghiệp Nào Cũng Cần

Ưu điểm

Vô cùng cơ động. Sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng cực đáng sợ. Không sử dụng năng lượng. Dễ lăn cầu tuyết. Gần như không bao giờ bị cấm trong các trận đấu xếp hạng.

Nhược điểm

Bị khắc chế bởi những đội hình có nhiều khống chế cứng. Đòi hỏi kỹ năng người chơi ở mức tốt. Yêu cầu khả năng phản xạ người chơi phải tốt. Cần phải hiểu rõ bộ kỹ năng và chất tướng. Bị dẫn trước rất dễ bị phế.

Khắc tinh của mọi sát thủ và Katarina cũng không ngoài lệ. Lissandra với bộ chiêu thức có hàng tấn hiệu ứng khống chế sẽ khiến cho Katarina sẽ phải đứng im đến chết nếu cô nàng quyết định nhảy bổ vào bà ta mà không tính toán.

Xem thêm: Cách Chơi Empire Earth 1 (Game Đế Chế 14 Đời) Tổng Hợp, Empire Earth 2

Cassiopeia khắc chế hoàn toàn bộ kỹ năng của Katarina nhờ vào kỹ năng W – Chướng Khi với hiệu ứng Sa Lầy khiến cô nàng sát thủ chỉ có thể chạy bộ thoát thân. Bên cạnh đó, nêu Katarina khô máu sử dụng chiêu cuối, Cassiopeia sẵn sàng trả ngược chiêu cuối để hóa đá cô nàng và trả sát thương bằng hàng tấn chiếc E – Nanh Độc của mình.

Yasuo hoàn toàn có thể đánh tay đổi và trả ngược sát thương gấp nhiều lần lên Katarina khi cô nàng nhảy vào dồn sát thương. Đấng hoàn toàn có thể dễ dàng