Katarina Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Katarina Mới, Cách Chơi Katarina Mùa 11 Update 03/2023

Bảng Ngọc và cách lên đồ Katarina Build mùa 11. Tìm hiểu về lối chơi của Katarina trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

Ác Kiếm là một trong những pháp sư đường giữa hiếm hoi không cần hao tốn năng lượng để thi triển kỹ năng của mình. Điều khiến Ác Kiếm trở thành nỗi kinh hoàng của đối thủ phần lớn đến từ nội tại Tham Lam của vị tướng này, mỗi khi gây sát thương hạ gục một đối thủ, bộ kỹ năng của Ác Kiếm lại giảm thời gian hồi chiêu. Hiểu một cách đơn giản, càng kết liễu nhiều tướng đối phương bằng các kỹ năng, Ác Kiếm lại có thể lặp lại nó nhanh hơn nữa. 

Trong thời gian đầu trận, khá nhiều người chơi nhận định Ác Kiếm khá yếu ớt và cần được bảo vệ, lên được những trang bị cơ bản thì vị tướng này mới có cơ hội phát huy được sức mạnh của mình trong giao tranh. Trong những giao tranh tổng, sự cơ động của Ác Kiếm và sức mạnh từ chiêu cuối của cô nàng này có thể xoay chuyển cục diện giao tranh một cách vô cùng nhanh chóng.

Đang xem: Cách chơi katarina mới

Cách tăng kỹ năng Katarina

Bảng Ngọc Katarina Mùa 11

Bảng Ngọc Katarina Chinh PhụcBảng Ngọc Katarina Sốc Điện

Phép bổ trợ cho Katarina: Tốc Biến + Thiêu Đốt để tăng khả năng kết liễu đối thủ. Ngoài ra, rất nhiều người chơi Katarina cũng sử dụng Dịch Chuyển + Thiêu Đốt thay cho Tốc Biến.

Xem thêm: Cách Chơi Xin Zhao Bá Đạo – Hướng Dẫn Chơi Siêu &#8220Nghiêm Túc&#8221

Cách lên đồ Katarina mùa 11

Trang bị khởi điểm: Khiên Doran + Bình Máu hoặc Nhẫn Doran + Bình Máu

Cách lên đồ Katarina AP

Katarina Build AP: Giày Pháp Sư, Quyền Trượng Ác Thần, Nanh Nashor, Đồng Hồ Cát Zhonya, Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon hoặc Giày Pháp Sư, Lưỡi Hái Bóng Đêm, Kiếm Tai Ương, Nanh Nashor, Trượng Hư Vô , Mũ Phù Thủy Rabadon

Cách lên đồ Katarina AD

Katarina Build AD: Gươm Của Vua Vô Danh, Giày Thép Gai, Nguyệt Đao, Rìu Mãng Xà, Cuồng Đao Guinsoo, Nỏ Thần Dominik.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik Biến Hình, H2 Rubik Shop

Combo Katarina

– Como cấu rỉa máu thường dùng của Katarina : Q + W + E + E

Với cách combo này, Katarina có thể áp sát tướng địch để gây sát thương và quay lại vị trí dùng tung hứng một cách dễ dàng. Để tranh bị đối phương “hack não” , bạn có thể ngay lập tức dùng thêm một kỹ năng E nữa lên một lính hay tướng đồng minh để đối phương không thể chạm được đến bạn. Mục đích của combo này là cấu máu đối phương xuống một lượng nhất định trước khi tung ra chuỗi combo kết liễu đối phương.

– Combo dồn sát thương tốt nhất của Katarina: E + W + R + Q + E

Combo này sở hữu lượng sát thương lớn nhất và trong thời gian nhanh nhất có thể tuy nhiên nó chỉ sử dụng khi đối phương không còn cách nào để chạy thoát và hiệu quả nhất khi sử dụng trong combat.