Karthus Mùa 11: Cách Chơi Karthus Rung, Guide Karthus Mùa 9 Update 02/2024

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Karthus đi Rừng mùa 9 guides và bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Karthus jungle full sát thương damge ap phép mới combo mạnh nhất 2019

*

Bảng Ngọc Karthus đi Rừng

Với chiêu cuối Khúc Cầu Hồn(R) có khả năng gây sát thương diện rộng cực mạnh, nhất là trong việc hỗ trợ đồng đội từ giai đoạn đi đường cũng như giao tranh, kết hợp với bộ chiêu thức damge khống chế khó chịu, việc lựa chọn bảng ngọc Thu thập hắc ám là phù hợp nhất cho Karthus tại thời điểm meta hiện tại.

Đang xem: Cách chơi karthus rung

Bảng ngọc Karthus đi Rừng sử dụng nhiều

Nhánh ngọc phụ của ngọc Karthus:

Với Vị máu: sẽ giúp Karthus đi đường thuận lợi hơn ngay từ đầu trận nhờ lượng máu hồi phục từ sát thương gây lên, nó cũng khiến những pha đi gank của Karthus hiệu quả hơn, đồng thời cũng tăng thêm lượng sát thương theo thời gian đáng kể nữa.

Thu thập chiến tích: luôn là ưu tiên hàng đầu cho Karthus đi Rừng kết hợp với Thu thập hắc ám.

Thợ săn tối thượng: Chiêu cuối Khúc Cầu Hồn(R) là thương hiệu của Karthus đồng thời nó cũng luôn luôn tạo áp lực cực lớn cho team địch mỗi khi có ai đó bị thấp máu sau các tình huống giao tranh, vì vậy Thợ săn tối thượng với việc giảm thời gian hồi chiêu sẽ là ngọc bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Karthus.

Bộ kỹ năng Karthus tốn khá nhiều năng lượng hãy chọn Hiện diện trí tuệ nhé, cùng với chiêu cuối bá đạo thì Nhát chém ân huệ – sẽ khiến nó trở nên đáng sợ hơn rất nhiều.

3 loại ngọc con Karthus lần lượt sẽ là:

– Do Karthus đi Rừng chủ yếu tập trung vào farm để có thể đạt ngưỡng sức mạnh, vì vậy Ngọc tấn công và Ngọc linh hoạt của Karthus sẽ lấy: gia tăng sức mạnh thích ứng

– Ngọc phòng thủ Karthus: tăng máu theo cấp => khiến Karthus cứng cáp hơn.

*

 

Bảng bổ trợ Karthus đi Rừng thứ 2

Ngọc chính Karthus vẫn tương tư như trên, chúng ta chỉ cần thay thế bằng ngọc Phát bắn đơn giản => gia tăng thêm lượng damge + sát thương chuẩn cho Karthus.

*

 

Bảng kỹ năng Karthus đi Rừng

Thứ tự nâng bộ kỹ năng của Karthus đi Rừng max Tàn Phá(Q) => Ô Uế(E) => Bức Tường Đau Đớn(W):

*

Sẽ vẫn cộng tối đa vào Tàn Phá (Q) trước hết, bởi nó là kỹ năng gây sát thương chính và farm quái cho Karthus. Tiếp theo đó là Ô Uế (E), giúp Karthus hồi năng lượng tăng khả năng đi đường, đồng thời còn gây sát thương lan diện rộng nữa. Kỹ năng Bức Tường Đau Đớn (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 3 hoặc 4 và sẽ tăng sau cùng, nó giúp Karthus làm chậm tốc độ di chuyển và kháng phép của đối thủ => rất cần thiết cho những tình huống đảo gank.

———————————————-

Cách lên đồ Karthus Rừng

Trang bị ban đầu cho Karthus đi Rừng

*

 + 

*

 + 

*

Bộ đôi trang bị Thuốc tái sử dụng và Bùa thợ săn là phù hợp cho Karthus đi rừng ban đầu trận.

 > 

*

Giày pháp sư là sẽ ưu tiên đầu tiên, để tối đa hóa sát thương cho Karthus đi Rừng.

Xem thêm: Phần Mềm Phóng To Video – Download Zoom Player Max 15

———————————————-

Trang bị chính Karthus đi Rừng

 +  + 

Phù phép thần vọng: trang bị dành cho các Pháp sư AP đi Rừng.

Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy Rabadon: giảm thời gian hồi chiêu + tăng lượng SMPT lớn => điều mà Karthus cần thiết nhất.

 

Danh sách các trang bị tùy chọn Karthus đi Rừng

  

*

  

*

———————————————-

Cách lên đồ full Karthus đi Rừng

Đồng hồ cát: do Karthus vô cùng chậm chạm về tốc độ và không có kỹ năng bỏ trốn, đây sẽ là món trang bị vô cùng hiệu quả cho Karthus, trong những tình huống bị đối phương áp sát tiếp cận dồn damge.

Trượng hư vô => giúp tối đa hóa 100% lượng sát thương đầu ra cho Karthus cực mạnh.

Cách 1: đây là cách lên đồ chuẩn Karthus đi Rừng và mạnh nhất.

 +  +  +  +  + 

 

Cách 2: Nếu bạn đang xanh hoặc giành được lợi thế trước đối phương, Sách chiêu hồn Mejai cũng sẽ là một sự lựa chọn rất hay: vừa rẻ vừa hiệu quả tức thời.

*

 +  +  + 

*

 +  + 

 

Cách 3: Ngoài ra cũng có thể lên Mặt nạ đọa đầy => nếu team địch có những tướng đấu sỹ tank trâu bò, đồng thời nó cũng khiến Karthus trở nên cứng cáp hơn một chút nữa.

 +  +  +  +  + 

 

Cách chơi Karthus Rừng

Cách chơi Karthus đi Rừng max xanh cân team full 25 Sách chiêu hồn với Kha”Zix của Thách đấu xếp hạng rank Hàn.

 

Cách chơi Karthus đi Rừng full AP cực mạnh siêu gánh team với Elise đánh ranh xếp hạng Thách đấu.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Chơi Game Trên Facebook, Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi “Trò Chơi Không Khả Dụng”

 

Trên đây là chia sẻ của loltruyenky.vn về bảng Ngọc bổ trợ Karthus đi Rừng mùa 9 và một số cách lên đồ của Karthus đi Rừng 2019 mới mạnh nhất về cuối trận.