Karma Mùa 11 – Guide : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Update 07/2024

Hướng dẫn cách chơi Tướng Karma mùa 9, với cách tăng cấp kỹ năng Skill và tăng vật phẩm, giáp, hồi máu khi đi đường trên mạnh nhất. Bảng đệm, Combo và Build đồ phép thuật, hỗ trợ xuyên kháng phép cho Karma khi đi đường giữa, đường dưới làm Hỗ trợ đối phó tốt nhất khi leo Rank LMHT.

Đang xem: Karma mùa 11

Nghiệp Với biệt danh “Kẻ khai sáng”, với bộ kỹ năng điêu luyện và khả năng bảo kê đồng đội cực tốt, từ lâu chúng ta đã biết đến vị tướng này với vai trò là một pháp sư Hỗ trợ.

Tuy nhiên, trong mùa giải mới này Nghiệp sẽ cho mọi người thấy khả năng đi đường đa dạng và mạnh mẽ của cô ấy. Sắp đến mùa mới, Karma trong mùa 10 sẽ mang một diện mạo mới với một con đường mạnh mẽ và đa năng hơn.

Karma bổ sung

Với những vị trí đi đường mới, khi chọn Karma ở bất kỳ làn đường nào, bạn có thể tham khảo các phép bổ trợ phù hợp theo cách gọi bên dưới.

Đi giữa, Bot: Tốc độ + ghi.

*

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Vốn là một pháp sư chuyên về Hỗ trợ là chính nên việc bổ trợ đốt phép + tăng tốc để giúp xạ thủ của bạn hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật của Karma

Sát thương: 50 (+3.3 mỗi cấp)Máu: 383 (+83 mỗi cấp)Năng lượng: 290 (+50 mỗi cấp)Giáp: 14 (+3.8 mỗi cấp)Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0.625 (+ 2.3% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 335Phạm vi tấn công: đánh xa

Karma kỹ năng

Bị động: Tụ điện

Thời gian hồi chiêu của Thần chú Giảm bất cứ khi nào Karma gây sát thương lên tướng địch bằng một trong các kỹ năng của cô ta (Một nửa hiệu ứng trên các đòn đánh thường của Karma)

Q: Nội hỏa

W: Cô đặc

E: Thần giáp

R: Thần chú

Tiêu hao: 45 năng lượngKarma tăng cường khả năng tiếp theo của cô ấy trong 8 giây, gây thêm tác dụng phụ.Hỏa Hồn: Gây thêm sát thương phép và để lại một vòng lửa gây sát thương chậm và mạnh sau một khoảnh khắc ngắn.Phục hồi: Liên kết gây thêm sát thương phép lên mục tiêu, ngay lập tức chữa lành cho Karma 20% lượng máu đã mất của cô ta. Nếu liên kết không bị phá vỡ, Karma sẽ hồi lại số tiền tương tự.Bất Khảm: Tướng đồng minh xung quanh mục tiêu của Karma nhận được lá chắn và tăng Tốc độ Di chuyển. Kẻ địch xung quanh mục tiêu phải chịu sát thương phép.

Bảng ngọc bổ trợ Karma

Với vị trí pháp sư thiên về làm chính nhưng với vị trí đi đường mới các bạn hãy tìm kiếm cho mình những Bảng ngọc bổ trợ cho Karma ngay dưới đây Blog loltruyenky.vn giới thiệu.

Bảng ngọc bổ trợ Magic => Cảm hứng đi lên hàng đầu

Bảng ngọc bổ trợ Phép thuật => Liên tục đi Mid để hồi phục

Bảng ngọc bổ trợ Magic => Mid truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Hỗ trợ chính xác

Bảng nâng cấp kỹ năng theo cấp độ Karma

Với kỹ năng Karma, khi sử dụng vị tướng này ở bất kỳ vị trí nào nên tham khảo thứ tự nâng max kỹ năng của Karma: Q -> E -> W.

Giáp Tâm Linh là Kỹ năng (Q) Kỹ năng này cần được nâng tối đa đầu tiên vì khả năng tạo giáp và tốc độ di chuyển cao phù hợp với việc bọc lót và truy đuổi đối thủ và nó cũng hoạt động tốt với Aery Summoning và Relay Gems.Kỹ năng thứ hai mà chúng ta nên nâng tối đa là Phẫn nộ (E) Để tăng lượng sát thương cấu rỉa khiến team địch gặp bất lợi khi trao đổi chiêu thức, đồng thời kích hoạt ngọc Dòng sống (W) nên có lợi hơn khi giao tranh.W nâng ở cuối. R tăng đúng cấp độ.

Trang bị Karma

Là một pháp sư, với khả năng Buff + bảo kê đồng đội, chúng ta cùng tham khảo những trang bị cho Karma Hỗ Trợ ngay dưới đây.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Thần Bài Lol, Cách Chơi, Lên Đồ Combo Chết Luôn MùA 1

Còn đối với Karma đi Mid, trang bị phép + xuyên kháng phép như Trang bị cho Fizz đi Mid Không có cách nào thiếu.

Khi lên Top, trang bị Xe tăng + hồi máu của Galio Khá phù hợp với Karma mùa này ở vị trí đường trên.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Karma đi hỗ trợ

Thiết bị khởi động Karma đi Top, Mid

Trang bị Karma để hỗ trợ

Trang bị Karma cho Mid (Phép + Kháng phép)

Trang bị Karma lên Top Tank

Đồng hồ cát Zhonya: Vật phẩm đỡ đòn cho những tướng gây sát thương vật lý tốt và có tác dụng tốt với Tiêu điểm câu giờ.Giày Khai sáng Iona: Tiếp tục giảm thêm 10% thời gian hồi chiêu. Thêm vào đó, việc giảm 10% thời gian phép của buff khiến Karma nhận được Smite nhanh hơn ở Rồng, Baron, hoặc chỉ quái rừng cũng như cua Scrabble.Song kiếm của thảm họa: Một tướng có tới 4 kỹ năng hoạt động không có gì lạ khi có Twin Blades of Disaster. Đặc biệt chiêu Nội Hỏa chỉ có 5 giây hồi chiêu ở cấp độ cuối và không hề bị giảm thời gian hồi chiêu từ các vật phẩm kể trên. Có Twin Blades of Disaster trong tay, khả năng bộc phát của Karma sẽ cực kỳ mạnh và lực đẩy trụ của hắn về cuối game cũng không thua kém ai.Mũ phù thủy Rabadon: Không có quá nhiều điều để nói về mặt hàng này. Chỉ đơn giản là một loạt các chỉ số Sức mạnh Phép thuật giúp Karma mạnh hơn khi tấn công.

Điểm mạnh và điểm yếu của Karma

Sức mạnh

Khả năng cấu rỉa tốt khi đi đườngSát thương phép gây ra là rất lớnCó thể bảo vệ xạ thủGiao tranh tốt nhờ kỹ năng tạo giáp cho tất cả đồng đội

Yếu đuối

Phụ thuộc vào khả năng đè bẹp đường ở đầu gameMọi giai đoạn đều rất mong manh nếu bạn trang bị pháp sưKhó nhầm lẫn nếu đội hình của đối thủ có xu hướng áp sát

Karma tướng đi đường

Với những vị tướng mà Karma, thường xuyên phải đối đầu nhất ở những khu vực đường mà những người chơi pháp sư này hay đối đầu.

Đi tới Bot

Đi giữa

Đi đầu

Cách chơi tướng Karma

Trận đấu sớm

Luôn tạo áp lực lên đối thủ bằng Nộ hoặc Bùa chú-> Nộ và càng đau hơn khi linh thú được triệu hồi từ Aery Summon và cũng nhận được nhiều hồi phục hơn khi tấn công kẻ địch trúng phải. được đánh dấu bởi siêu đá quýKhi giao tranh hoặc cần gây nhiều sát thương nhất, hãy thực hiện combo Tiêu điểm -> Bùa chú -> Phẫn nộ. Đối phương sẽ chịu sát thương 2 lần khi Tiêu điểm đang hoạt động và khi Tiêu điểm kết thúc sẽ gây ra hiệu ứng hạn chế di chuyển kích hoạt ngọc Nguồn sống một lần nữa.Kích hoạt Giáp Tâm Linh cho bản thân khi bị cấu rỉa, nhờ đó duy trì lượng máu vượt trội so với kẻ địch và giờ tăng thêm 2 viên ngọc hỗ trợ cao cho kỹ năng này, Tiếp tế và Triệu hồi AeryHãy luôn chú ý kích hoạt Giáp Tâm Linh cho đồng đội để họ hạn chế tối đa sát thương do đối thủ gây ra khi cấu máu, lên ngọc Năng Lượng đúng cách sẽ cho khả năng đi lane tốtHãy để ý khi cần thiết để giảm thiểu việc bị người đi rừng đối phương hỏi thăm.

Giữa trận đấu

Bây giờ kỹ năng nào để sử dụng Mantra ngay sau đó là yếu tố quyết định cho một người chơi Karma giỏi, hãy nhớ những lời khuyên sau:Mantra + Wrath: Sử dụng combo này trong các tình huống gây sát thương liên tục với đồng đội hoặc cả nổ và rút lui vì vùng làm chậm của nó là chướng ngại vật khá tốt do con người tạo ra và giờ có thêm 1 ít sát thương từ linh thú từ ngọc Aery SummoningMantra + Spirit Armor: Dùng khi cả đội vào giao tranh hoặc khi cả đội đang chịu sát thương AOE, hoặc khi rút lui … và linh thú từ Aery Summoning thay vì tấn công thì nó cho 1 lớp giáp ảo nhỏ.Mantra + Nồng nàn: Cái này khá ít khi sử dụng, chỉ khi bạn đang trong tình trạng sức khỏe khá yếu mới có thể cân nhắc sử dụng.

Game kết thúc

Tiếp tục kiểm soát tầm nhìn, ra vào giao tranh hợp lý.Sử dụng Nộ vài lần để cấu rỉa máu trước khi vào giao tranh và thời gian hồi 60 giây của Dải băng năng lượng sẽ khiến bạn mất rất ít năng lượng để tăng khả năng phòng thủ tháp của bạn lên rất nhiều.Sử dụng Mantra một cách hợp lý theo hướng dẫn ở trên.

Anh em game thủ, có thể tham khảo những hướng dẫn cách chơi tướng Karma của những bậc thầy trên thế giới sử dụng pháp sư này.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Caro Thắng – Cách Đánh Cờ Carô Luôn Thắng #1

Với khả năng phát huy tốt vai trò của mình trên cương vị mới, Karma trong mùa 10 Điều này khá phù hợp cho những ai thích chơi một vị tướng đa năng.