Kalista Mùa 11: Cách Chơi Kalista Bá Đạo Liên Minh Huyền Thoại Update 07/2021

Một bóng ma của trừng phạt và báo thù, Kalista là linh hồn bất tử của sự phục hận, một cơn ác mộng được triệu hồi từ Quần Đảo Bóng Đêm để săn đuổi những kẻ lật lọng và phản bội.

Những nạn nhân của chúng có thể khóc lóc cầu xin được trả thùnhưng Kalista chỉ trả lời những ai cô thấy xứng đáng với kỹ năng của mình nhất. Đau khổ sẽ đến với những ai trở thành mục tiêu của Kalista, vì mọi giao kèo với người thợ săn tàn nhẫn này chỉ có thể kết thúc với ngọn lửa lạnh lẽo trên mũi giáo của cô.

Đang xem: Cách chơi kalista bá đạo

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

Điểm mạnh

+Kalistacó độ cơ động khá cao và khả năng nhảy nhót truy đuổi tốt.

+ Cô nàng có thể mở giao tranhhoặc hỗ trợ đồng đội khá tốt với những chiêu cuối.

+ Khả năng cấu rỉa máu tốt, làm tổn thương mạnh tới đối phương.

+ Dễ ăn lính cùng với các tướng hỗ trợ.

Điểm yếu

+ Không có khả năng dồn sát thương mạnh tới kẻ địch .

+ Giai đoạn đầu hơi yếu, sau đó mới mạnh lên.

+ Phụ thuộc vào trang bị trước khi ra trận.

+ Yêu cầu cần kỹ năng đánh và chạy tốt hơn.

+ Cần người chơihỗ trợ thật hiểu ý.

+ Chơi khá mỏi tay, cần thời gian để thuần thục.

Kỹ năng

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

Giày Vò E:đây là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Kalista, lượng sát thương cộng dồn này gây ra dường như là vô hạn nó phụ thuộc vào số mũi giáo mà Kalistagăm lại ở mục tiêu. Vì thế bạn cần phải nâng đối ta kỹ năng này đầu tiên, đồng thời khi kích hoạt kỹ năng, rút các mũi giáo cũng sẽ làm chậm mục tiêu trong chốc lát.

Đâm XuyênQ:Kalistaphóng ra một mũi giáo cực nhanh gây sát thương vật lý, nó giúp cho Kalistacấu rỉa máu tốt trong giai đoạn đi đường cũng như hạ gục mục tiêu khi chúng thấp máu, kỹ năng này nângthứ hai sau kỹ năngGiày Vò E.

-Nếu kỹ năngQtiêu diệt được một mục tiêu,Đâm Xuyêntiếp tục bay và mang theo tất cả điểm cộng dồnGiày Vò Elên mục tiêu tiếp theo.

Hồn Ma Do Thám W:Khi kích hoạt giúp Kalista tạo ra một linh hồn đi tuần tra, giúp soi sáng khu vực phía trước nó. Kỹ năng này cũng có thể cộng một điểm đầu tiên khi bạn cấp độ 1, nó sẽ giúp bạn kiểm soát khu vực đường dưới và hướng đi của đối thủ một cách tốt hơn.

-KhiKalista ở gần Thệ Ước, cô nàng sẽ nhận được thêm +% Tốc độ đánh.

-Tướng bị phát hiện bởiHồn Ma Do Thámsẽ bị lộ diện trong 4 giây vàHồn Ma Do Thámsẽbiến mất sau 3 lượt đi tuần.

Định Mệnh Vẫy Gọi R:Kỹ năng này giúp Kalista có thể mở giao tranh, bắt lẻ các mục tiêu cực tốt, ngoài ra cũng có thể cứu nguy đồng đội khi gặp những tình thế nguy hiểm.Thệ Ướcphải ở trong khoảng cách 1100 để cô có thể kết hợp kỹ năng này với Kalista.Kỹ năng này tăng theo đúng cấp độ.

Bảng bổ trợ

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

– Nhánh ngọc chínhÁp Đảo:

+Kalistaở vị trí xạ thủ thì chúng ta nên sử dụng ngọcÁp Đảolàm nhánh chính để tận dụng tối đa khả năng gây sát thương liên tiếp sau khi tấn công kẻ địch.+ Viên ngọc siêu cấp sẽ làMưa Kiếm, vớiMưa KiếmKalista sẽ được tăng ngay lập tức tốc độ đánh khi tấn công kẻ địch. Lượng tốc độ đánh khủng khiếp sẽ giúp cô ta găm được nhiều ngọn giáo hơn cũng như dứt điểm kẻ thù cực kỳ nhanh gọn.+Tác Động Bất Chợtđi đôi với nội tạiPhong Thái Quân NhâncủaKalistagiúp tăng sát lực và xuyên kháng phép khiKalistanhảy nhót từ bên này sang bên kia.+Thợ Săn Tham Lamtăng khả năng hồi máu choKalistakhi tham gia hạ gục kẻ địch.

– Nhánh ngọc phụChuẩn Xác:

+Huyền Thoại: Tốc Độ ĐánhGiúpKalistatăng tốc độ đánh, cực kỳ quan trọng bởi càng nhiều tốc độ đánh khả năng cơ động càng cao và găm được càng nhiều giáo.

+Nhát Chém Ân Huệgây thêm sát thương lên những mục tiêu thấp máu, phù hợp khi tung đủ giáo lên người kẻ địch rồi rút.

– Nhánh ngọc chỉ số:

+ Tốc độ đánh.

+ Sức mạnh Thích ứng.

Xem thêm: Tải Game Vương Quốc Sủng Vật, Game Pokemon Vuong Quoc Sung Vat Cau Vong Crack

+ Máu (theo cấp).

Phép bổ trợ

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

Tốc biến:là sự lựa chọnquan trọng nhất của Kalista, bởi dù cóNội tạigiúp cô nàng có thểNhảy nhótnhưng Kalistakhông có kỹ năng khống chế cũng như khả năng rút lui khi bị tấn công, vì thếTốc biếnnó sẽ giúp cô có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách tốt nhất.

Hồi máu:là phép bổ chung cho các AD cũng như Kalista, hồi máugiúpKalista và đồng đội tăng khả năng hồi phục sống sót khi bị đối thủ gank hoặc trong các tình huống giao tranh bất lợi.

Lá chắn:nếu hỗ trợ của bạn đã lựa chọn Hồi Máuthì bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Lá Chắn, nó sẽ giúp Kalista loại bỏ được một lượng sát thương lớn từ đối thủ.

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

Trang bị

Giày

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

Giày Cuồng Nộ:được sử dụng nhiều cho Kalista nó giúp cô nàngtăng thêm lượng tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong giao đoạn đầu.

Giày Ninja:trong các giải đấu chuyên nghiệpGiày Ninjađược lựa chọn khá nhiều nó giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô nàng trong giao tranh.

Giày Thủy Ngân:lên trang bị này nếuteam địch có nhiềuhiệu ứng khống chế hoặc AP mạnh, nó sẽ giúp Kalista có thêm một chút kháng phép và giảm thời gian khống chế.

Trang bị chính

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

Gươm Của Vua Vô Danh – trang bị trấn phái của Kalista sẽ là món mà bạn cần phải hoàn thiện đầu tiên cho cô ta bởi những lợi ích nó mang lại cho Kalista là rất lớn. Là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào đòn tấn công cơ bản nên sát thương và tốc độ đánh từ trang bị này là những yếu tố rất cần thiết cho Kalista.

Hơn nữa khả năng kích hoạt làm chậm đối thủ rất đa dạng trong cách sử dụng: Khi tấn công nó giúp Kalista giữ chân đối phương lâu hơn, bồi thêm nhiều mũi lao vào đối phương để gây sát thương từ chiêu thức Giày Vò (E).

Bởi có thể áp dụng hiệu ứng trong đòn đánh nên Cuồng Cung Runnan sẽ là trang bị quan trọng tiếp theo cần có cho Kalista, giúp cô ta gia tăng thêm nhiều tốc độ đánh kèm theo đó là khả năng ghim lao vào tối đa 3 mục tiêu (mục tiêu chính và 2 mục tiêu lân cận), qua đó tăng thêm khả năng gây sát thương và rút lao lên được nhiều mục tiêu hơn.

Trang bị tùy chọn

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

Trang bị hút máu cũng là một vấn đề cần thiết cho Kalista giúp hồi phục được tốt hơn nên mình chọn Huyết Kiếm làm trang bị chủ lực cho Kalista bởi ngoài khả năng hút máu, sát thương lớn kèm theo đó là lớp khiên hỗ trợ Kalista rất nhiều trong việc giảm thiểu đi sát thương từ đối thủ gây ra.

Nếu chẳng may bạn bị nhắm tới quá nhiều trong giao tranh mà không thể làm gì hơn ngoài việc ”gặp ai bắn đó” thì việc kéo dài thời gian sống sót cho bản thân là cần thiết và do đó lợi ích mang lại từ Giáp Thiên Thần sẽ là thứ mà bạn sẽ cần cân nhắc cho Kalista.

Ít nhất thì nó cũng cung cấp thêm cho Kalista khả năng phòng thủ nhờ việc tăng thêm một chút giáp, sát thương vật lý và hơn hết là khả năng hồi sinh sau khi chết giúp Kalista kéo dài thời gian sống sót nhằm tiếp tục gây thêm sát thương hoặc đào thoát trong giao tranh.

Bổ sung thêm Ma Vũ Song Kiếm nhằm hỗ trợ thêm cho Kalista một lượng tốc độ đánh lớn cũng như gia tăng tỉ lệ chí mạng.

Đao Thủy Ngân dùng để khắc chế các hiệu ứng khống chế cứng và các kỹnăng gây bất lợi cho bản thân.

Đao Tím:một trang bị cũng được Kalista sử dụng khá nhiều trong các giải đấu, nó vừa tăng thêm tốc độ đánh vừa có một lượng kháng phép đáng kể giúp cô nàng tự tin hơn khi đối đầu với những Pháp Sư.

Lối chơi

Đầu game

Hãy đi cùng với một tướng SP ngay ở đầu trận đấu để tránh bị tiêu diệt trước khi trận đánh bắt đầu.

Khi đánh đôicùng tướng đồng minh bạn nên chọn những tướng có khả năng giao tiếp tốt cũng như phối hợp tốt.

Nội tại Phong Thái Quân Nhân giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng một đường nhỏ theo con chuột.

Sử dụng thích hợp Giày Vò để găm lao vào đối thủ với khả năng sát thương lớn. Cụ thể, hãy dồn nhiều lao để sử dụng những lần tấn công mang tính chất quyết định.

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

Giữa game

Chủ động giao tranh mở đầu bằng cách chiếm giữ những cứ điểm mục tiêu lớn với Định Mệnh Vẫy Gọi.

Phối hợp ăn ý với đồng đội để phát huy sức mạnh teamwork giúp giành chiến thắng chung cuộc.

LMHT: Cẩm nang hướng dẫn lối chơi Kalista xạ thủ mùa 10 leo rank siêu hiệu quả - loltruyenky.vn

Cuối game

Chọn vị trí thả diều đối thủ thông minh tránh bị các sát thủ và đấu sĩ tấn công.

Xem thêm: cách chơi yasuo hay nhất

Mở giao tranh với Thệ Ước. Lưu ý: sau khi giao chiến bạn nên lùi về phía sau một chút.