Kalista Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Kalista Tốt, Lmht: Guide Kalista Top Mùa 10 Update 07/2024

Tháng Ba 3, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Kalista mùa 11: Bảng ngọc và cách lên đồ Kalista AD Mạnh nhất

Guide Kalista mùa 11, những bảng ngọc bổ trợ và hướng dẫn cách lên đồ cho Kalista AD mới làm lại trong LMHT mạnh nhất. Với những hướng dẫn cách chơi, Combo và điểm mạnh của Kalista đi Bot cho mọi người tham khảo.

Đang xem: Cách chơi kalista tốt

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho KalistaPhép bổ trợ cho KalistaCách lên đồ cho tướng KalistaBảng nâng chiêu thức theo cấp cho KalistaĐiểm mạnh và yếu của KalistaHình nền, Skin Kalista

Bảng ngọc bổ trợ cho Kalista

Bảng ngọc Kalista AD mới nhất, với các nhánh ngọc thích hợp cho xạ thủ này khi đi đường dưới cho mọi người tham khảo khi chơi vị tướng này. Những bảng ngọc bổ trợ cho Kalista xạ thủ, để gia tăng sức mạnh khi leo Rank trong lol tốt nhất.

Bảng ngọc Kalista AD

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Viên ngọc này, khá phù hợp với cách chơi Kalista mà các tay chơi chuyên nghiệp hay sử dụng là khi các bạn gây 3 đòn đánh lên đối thủ thì Kalista sẽ nhận được 110% tốc độ đánh.Vị Máu: Kalista được hồi máu, khi gây sát thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Sau khi thu thập nhãn cầu, nhận được thêm sức mạnh thích ứng cho Kalista.Thợ Săn Tham Lam: Hồi từ 1.5% > 2.5% cho Kalista, khi xạ thủ này gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Kalista nhận ngay 5% hời chiêu.

Nhánh phụ

Hồi Máu Vượt Trội: Kalista nhận được hồi máu, khi máu đầy sẽ nhận được lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận ngay 3% tốc độ đánh cho Kalista.

Tham khảo qua bảng ngọc Kai’Sa chuẩn nhất mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ Kalista xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Kalista nhận được 40% > 110% tốc độ đánh cho xạ thủ này, trong vòng 3 giây và có thể kéo dài lên 6 giây.Đốn Hạ: Kalista gây từ 5% > 15% hồi máu, dựa trên lượng máu của đối thủ này so với xạ thủ này.

Xem thêm: Download Pes 2013 Full Crack, Link Google Drive Tốc Độ Cao, Download Pes 2013 Full Crack

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Kalista dùng phép bổ trợ, nhận ngay tốc độ di chuyển.Tập Trung Tuyệt Đối: khi Kalista trên 70% máu, nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.
Cuồng Phong Tích Tụ: Kalista nhận được SMCK + SMPT.

Bảng ngọc cho Kalista AD

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Kalista gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Anh em có thể tham khảo qua, những bảng ngọc tái tổ hợp cho Kalista ở bên trên mà loltruyenky.vn đã gửi đến để chơi vị tướng này hiệu quả hơn.

Phép bổ trợ cho Kalista

Vốn là một xạ thủ cứng ở đường dưới, thì phép bổ trợ duy nhất cho Kalista đó là:

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Với một xạ thủ, thì phép bổ trợ tốc biến + hồi máu là 2 phép bổ trợ không thể nào thiếu được cho vị tướng này khi đi đường.

Cách lên đồ cho tướng Kalista

Thiên về việc xử lý nhanh, chính vì điều này các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu là những trang bị không thể nào thiếu cho một xạ thủ như Kalista.

Cũng giống như xạ thủ Jinx lên đồ tốc độ đánh, Kai’Sa đi Rừng mùa 11 này nó khiến cho Kalista có khả năng Solo hay việc chọn mục tiêu trong giao tranh tổng tốt hơn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kalista đi Bot, Mid

*

Lên giày cho Kalista

*

Trang bị chính

Kalista AD

*

Trang bị tham khảo

Kalista xạ thủ

*

Cách lên đồ Kalista đi Bot 

Kalista là một xạ thủ, phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ đánh và những trang bị thiên về khả năng tăng tốc độ đánh nhằm giúp cho vị tướng này găm nhiều giáo nhất có thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính Với Giả Lập Của Tencent

Cách lên đồ Kalista mạnh nhất mùa 11

*

Tăng tối đa tốc độ đánh

*

Tham khảo thêm

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kalista

Với những kỹ năng của Kalista, những ai khi chơi vị tướng này ở vai trò xạ thủ thì có thể tham khảo qua bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kalista theo thứ tự nâng kỹ năng Kalista Max E -> Q -> W.

*

Điểm mạnh và yếu của Kalista