Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Jinx Mùa 7 Bản 6, Cách Chơi Jinx Mùa 10 Từ A Update 03/2024

Sau đây loltruyenky.vn xin giới thiệu cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho ad jinx mùa 9 để cho xạ thủ Jinx phù hợp với meta hiện tại sau khi mình đã tham khảo bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ của các tuyển thủ chuyên nghiệp sau khi tổng hợp lại thì mình đưa ra một số ý kiến sau:

ở những phiên bản gần đây với một số thay đổi Jinx dường như đã quay trở lại khi đã có các trang bị trấn phái với sức mạnh của mình thì ít ad nào có thể đấu lại với cô ta.

Đang xem: Cách chơi jinx mùa 7

Đây là phần chính của bài viết cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho ad jinx mùa 9:

*

Contents

5 Cách lên đồ cho Jinx7 Hướng dẫn cách chơi Jinx

Kĩ năng của Jinx

*

Bảng Ngọc tái tổ hợp cho Jinx

Bảng 1

*
*
*

*
*
*

___  

Jinx với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo” kết hợp ngọc siêu cấp “Nhịp Điệu Chết Người” với lối lên bảng ngọc này Jinx cực kì khỏe trong trao đổi chiêu thức cũng như khả năng cấu rỉa máu với những phát bắn cực thốn.

Bảng 2

*
*
*

*
*
*

___  

Jinx với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Phép Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Bước Chân Thần Tốc” với bảng ngọc này Jinx cực kì đa dụng và tốc độ cũng như khả năng hồi máu. Là 1 vị tướng không có khả năng chạy trốn hoặc thoát thân thì lối lên bảng ngọc này sẽ giúp cô nàng làm được điều đó.

Trên đây là bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mùa 9 mà sau khi xem của các game thủ chuyên nghiệp mà mình tổng hợp lại với bảng ngọc này thì Jinx cần những tướng bảo kê tốt để khi Jinx đạt được sức mạnh của mình thì cô có thể 1 mình gánh lại cả team.

Xem thêm: Cách Chơi Tusk Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Tusk Hiệu Quả Trong Pub 7

Bảng Ngọc giúp Jinx cải thiện lượng sát thương lúc đầu để dễ dàng fam lính hơn, hạn chế lượng sát thương của ad đội bạn.nếu team bạn không có sát thương AP thì các bạn có thể tốc độ đánh vì Jinx rất cần tốc đánh kể cả khi team bạn là đội hình trâu bò thì Jinx cũng có thể bắn tan tành hết được.

Đây là bảng bổ trợ cho jinx và ngọc bổ trợ mùa 9 mới nhất mà mình cập nhật.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Lag Khi Chơi Lol (Lmht) Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp (Update 2020)

Cách cộng điểm Jinx

*

Kĩ năng (Q) Tráo Hàng giúp tăng tốc độ bắn cũng như sát thương khi ta thay đổi súng lên kĩ năng này ta cộng tối đa đầu tiên. (W) Giật Bắn làm chậm đối thủ và gây sát thương lên được cộng tối đa sau kĩ năng (Q) Tráo Hàng. Cuối cùng nâng tối đa (E) Lựu Đạn Ma Hỏa gây sát thương và trói chân đối thủ.