Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Jinx Hiệu Quả Nhất Mùa 11 Bạn Nên Biết Update 05/2024

Hôm nay Game hot 24h bọn mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lên đồ Jinx mùa 11 để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank thành công với vị tướng Khẩu Pháo Nổi Loạn này nhé

Chủ đề: Jinx mùa 11

Cách lên đồ Jinx mùa 11

*

Trang bị khởi đầu dành cho Jinx

*

Kiếm doran và Bình máu là bộ trang bị khởi đầu dành cho xạ thủ Jinx vừa có sát thương và khả năng hồi phục.

Đang xem: Cách chơi jinx hiệu quả nhất

Giày cho Jinx:

*

Ban đầu Jinx rất cần tốc độ đánh do đó giầy cuồng nộ sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, đây cũng là trang bị thường thấy cho hầu hết dành cho xạ thủ. Còn lên không bạn có thể lên 2 loại giày khác như giày ninja để lấy thêm giáp hay giầy thủy ngân để lấy thêm kháng hiệu ứng và giáp phép.

Trang bị trấn phái cho Jinx:

*

Móc diệt thủy quái với lượng sát thương chuẩn sẽ là món đồ mà mọi adc đều yêu thích. Với món đồ này Jinx sẽ bắn tan nát đội hình địch.

*

Nỏ tử thủ làm món trang bị thần thoại thay thế cho móc diệt thủy quái sẽ khiến bạn phải đánh đổi khả năng gây sát thương chuẩn nhưng bù lại trang bị này sẽ giúp bạn không thể bị các sát thủ sốc sát thương đến chết.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ, Phần Mềm Erp Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

*

Cuồng cung Runaan: Một trang bị tuyệt với khi kết hợp với Súng phóng lựu Q, nó giúp việc Jinx tích điểm Tráo Hàng (Q) cực nhanh và gây sát thương diện rộng trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp của cô nàng.

*

Vô cực kiếm: trang bị mạnh nhất dành cho các Xạ thủ và Jinx cũng vậy, chắc chắn là cần phải có rồi.

*

Đại bác liên thanh: Với tầm đánh xa + tốc đánh + chí mạng + tốc độ di chuyển, nó sẽ rất cần thiết cho Jinx về giai đoạn sau đặc biệt trong combat, để cô nàng có thể chọn vị trí tốt gây tối đa sát thương lên team địch.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Download Free Download Manager, Free Download Manager

Trang bị tùy chọn khác :

*

Cách lên đồ Jinx mùa 11 AD mạnh nhất

Đây là bộ full trang bị chuẩn mạnh nhất của Jinx AD, chỉ cần team và Sp bảo kê và bạn giữ vị trí tốt trong các pha giao tranh thì một mình Jinx có thể bắn nát cả team.

Nếu team địch có nhiều giáp và hút máu

*

Khi team địch có nhiều tướng tanker trâu bò

*

Khi team địch có nhiều tướng sát thủ

*

Trên đây chia sẻ của Gamehot 24h bọn mình về cách xây dựng build lên đồ Jinx mùa 11 mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Khẩu Pháo Nổi Loạn trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho bọn mình biết ý kiến của bạn về Jinx này nhé!