Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Jax Rừng, Cách Chơi Jax Update 07/2024

Cách chơi Jax vẫn còn là điều mà nhiều game thủ băn khoăn. Bởi vì tướng này có lực chiến tương đối mạnh. Đồng thời khả năng tay đôi điêu luyện sẽ giúp bạn gánh team tốt hơn. Và để giúp bạn giải quyết thắc mắc, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận dụng khả năng của vị tướng này.

Đang xem: Cách chơi jax rừng

Bảng ngọc bổ trợ cho Jax

Để có thêm 3 viên tốc đánh bạn trang bị ngọc tím. Đối với ngọc đỏ, bạn sẽ có thêm 9 viên sức mạnh. Ngọc xanh sẽ cho bạn thêm 4 viên kháng phép theo từng cấp. Cùng với 5 viên tốc đánh.

Nhằm tích dồn nội tại Không Khoan Nhượng. Nên Jax cần thêm rất nhiều tốc đánh. Đồng thời với chiêu thức cuối Sức Mạnh Bậc Thầy. Tốc đánh cũng giúp nội tại trở nên tốt hơn. Chính vì thế, Jax sẽ kết hợp đồng lúc 3 viên ngọc tím và 5 viên ngọc xanh. Và tăng cường tốc đánh của hắn.

*

Bảng ngọc bổ trợ

Phương pháp lên đồ Jax

Cộng Skill Jax mới nhất 2021

*

Trang bị cho giai đoạn khởi đầu

Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử Dụng và Mắt Vật Tổ chính là những trang bị khởi đầu mà bạn cần có. Nó sẽ giúp bổ sung hút máu thuận lợi, đồng thời tiết kiệm tiền và thời gian hồi chiêu. Với Mắt Vật Tổ, Jax sẽ có tầm nhìn tốt hơn để chạy trốn khỏi địch.

*

Trong lần về đầu tiên

Cách chơi Jax, bạn cần trang bị một số vật dụng. Đao Đụng Độ, Cung Gỗ sẽ giúp Jax tăng tốc độ dọn quái. Cũng như giảm khả năng sát thương của các tướng đi rừng đối phương. Mắt kiểm soát giúp Jax kiểm soát được tầm nhìn. Nhằm solo rồng và xác định được vị trí gank phù hợp.

*

Jax LOL

Các trang bị cần thiết khác

Tam Hợp Kiếm sẽ tăng khả năng sát thương trong các đòn tấn công của Jax. Đồng thời tăng sát thương vật lý và tốc đánh, giảm thời gian hồi chiêu. Trong lúc chiến đấu với các vị tướng tank trâu bò.

Giày ninja và giày Thủy Ngân sẽ giúp Jax nhận được một số lượng giúp nhất định. Hoặc kháng hiệu ứng trước những chiêu thức của địch. Ngoài ra, giáp thiên thần, băng khiên Radium, móng vuốt Sterak. Mũ thích nghi, gươm Vô Danh và Thú Tượng Thạch Giáp sẽ là những vật dụng cần thiết.

Nhằm mục đích tăng sức chống chịu. Mang đến sự tự tin cho Jax trong các pha giao tranh. Tránh khả năng shock sát thương cũng như giảm sát thương phép.

*

Cách lên đồ cho Jax

Hướng dẫn cách chơi Jax trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách đi gank

Cấp độ 3 là cấp độ thích hợp để bạn đi gank. Trước tiên, hãy tiếp cận đối phương và dùng lực đánh thường. Nếu địch tốc biến hoặc có ý đồ chạy trốn, bạn kích hoạt E và nhảy tiếp cận Q. Gây choáng đối thủ. Nên chú ý rằng, để kích hoạt E bạn cần chờ khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm: ‎Dzocá On The App Store – Tải Game Bắn Cá Siêu Thị Miễn Phí

Trong giai đoạn đầu, khả năng đi gank của Jax còn kém. Vậy nên cần cân nhắc thời điểm gây choáng đối thủ. Nếu địch không có kỹ năng chạy trốn hoặc không tốc biến được. Bạn dùng combo E và Q để tăng khả năng làm choáng cao hơn. Dồn sát thương được tốt nhất.

Cách đánh Jax trong giai đoạn giữa và cuối trận

Khi bạn đã trang bị một lượng sát thương cơ bản cho Jax. Lúc này trong các pha giao tranh, Jax sẽ có lợi thế hơn rất nhiều. Khiến nhiều địch thủ cảm thấy e sợ. Game thủ hãy kết hợp sử dụng cả tốc biến và chiêu thức E. Nhằm tạo tình huống để gây choáng đối thủ tốt nhất. Khiến địch không kịp phản ứng.

Cách chơi Jax đó là bạn hãy vận dụng kỹ năng Nện và Nhảy một cách cẩn thận. Hoặc bạn có thể áp sát kẻ địch bằng Q lên mắt và tướng đồng minh. Nếu trong trường hợp nguy hiểm mà không đỡ được, chuồn là thượng sách.

Bên cạnh đó, để tái tạo đòn đánh thường bạn sử dụng kỹ năng W vận sức. Nhằm giúp vị tướng này tăng khả năng sát thương mạnh theo thời gian. Bạn nên áp dụng combo đánh thường. Sau đó chuyển sang Vận sức và quay lại đánh thường.

*

Cách chơi Jax cho game thủ

Cao thủ Hàn Quốc chia sẻ cách chơi Jax đi top hiệu quả

Hướng dẫn cách chơi Amumu rừng vừa tank trâu vừa sát thương cao

Mẹo chơi Jax hấp dẫn

– Khi bạn sử dụng chiêu thức Q, bạn không chỉ tiếp cận được địch dễ dàng. Mà còn nhắm tới các đơn vị đồng minh khác. Bạn cũng có thể sử dụng mắt, đơn vị bẫy hay Thực Vật để truy đuổi địch. Mà không cần sử dụng đến Tốc Biến.

– Sẽ có khoảng 2s để tồn tại chiêu E ( Phản Công). Và Tam Hợp Kiếm là 1,5 giây. Vậy nên, game thủ có thể cùng lúc kích hoạt 2 lần nội tại nhờ vào chiêu E. Tuy nhiên, hãy chú ý tấn công đối phương trong thời gian nhanh nhất. Khi đã kích hoạt chiêu E nhằm gây choáng mục tiêu. Và cường hóa Tam Hợp Kiếm.

– Kích hoạt chiêu W sau khi Jax tung ra cú đánh thường. Như vậy bạn sẽ có thêm một đòn tiếp theo. Đồng thời, tăng điểm cộng dồn cho Jax.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Thi Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Miễn Phí, Tốt Nhất 2020

Cách chơi Jax trong bài viết này hy vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn leo rank thành công.