Infoq Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Chơi Infoq Kiếm Tiền Nhanh Và Chính Xác Nhất Update 09/2023

1. Đăng nhập trên loltruyenky.vn

Để giới thiệu bạn bè tham gia bước đầu tiên bạn đăng nhập trên loltruyenky.vn, nếu chưa có tài khoản thì bấm vào Đăng ký

Đang xem: Cách chơi infoq

2. Click vào tab “Mời bạn bè tham gia”

Sau khi đăng nhập thành công bạn bấm chọn tab “Mời bạn bè tham gia” để tiến hành bước 3

Đường link giới thiệu của bạn sẽ hiển thị:

*

Bạn copy đường Link này, chia sẻ cho bạn bè của bạn (có thể chia sẻ trực tiếp hoặc paste lên diễn đàn, blog, v.v)

4. Gửi email mời bạn bè, người thân tham gia loltruyenky.vn

Nhập email bạn bè của bạn vào ô sau đây, ấn “Xác nhận”, 1 email sẽ được tự động gửi đến bạn bè của bạn, gửi lời mời đăng ký thành viên tại www.loltruyenky.vn. Sau khi ấn nút hoàn tất, thông điệp trên và đường link giới thiệu bạn sẽ hiện lên trên Trang cá nhân của bạn ở Facebook. Mời bạn bè của bạn click vào đường link để đăng ký thành công. Khi 1 người bạn của bạn hoàn tất quá trình đăng ký và trả lời xong Khảo sát chào mừng, bạn sẽ được cộng 20 điểm thưởng. Với thao tác đơn giản và điểm thưởng hấp dẫn, rất nhiều thành viên của loltruyenky.vn đã từng được cộng tới 10.000 – 15.000 ĐIỂM THƯỞNG trong 1 tháng. Vậy, chúng mình hãy cùng chia sẻ bí quyết để Giới thiệu được nhiều bạn bè nhé 🙂

Có 4 cách hiệu quả cho việc Giới thiệu bạn của bạn. Nếu được chú ý và thành công, bạn sẽ thấy số bạn bè và điểm thưởng của mình tăng lên nhanh chóng đấy nhé:

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Mganga, Cách Chơi Mganga Liên Quân Mobile, Cách Chơi Mganga Liên Quân Mùa 16

Sử dụng DIỄN ĐÀN

Cách này có thể tóm tắt là: Sử dụng tất cả các tài khoản của bạn tại tất cả các diễn đàn mà bạn tham gia, post đường link Giới thiệu của bạn kèm vài lời giới thiệu, chia sẻ hay ho về cách thức kiếm tiền online. Có thể post thành Chủ đề mới, trong phần thảo luận, hoặc đặt làm chữ ký..hoặc tất cả các cách trên ;)) Tip: – Diễn đàn, Topic càng lớn, đông người xem và tham gia thì hiệu quả càng cao. (VD: Diễn đàn Vatgia, Voz, Webtretho, Lamchame, Muare…) – Hãy sáng tạo cho lời giới thiệu của bạn, cần thân thiện, đúng mục tiêu và có tính chân thực 😛 – Lưu ý: Nhớ đặt link giới thiệu của bạn. Và post bài đúng nơi đúng chỗ nhé, để không bị Admin xóa bài.

Sử dụng MẠNG XÃ HỘI

Đơn giản quá phải không? ;)) Facebook, Twitter, Google Plus, Linkin, Zingme,… – Bạn có tài khoản trên những mạng xã hội nào thì hãy chia sẻ trên mạng xã hội đó. Nội dung tương tự như trên nhé 😉 Hay một status nhỏ, kiểu như “Mình vừa nhận được thẻ cào từ loltruyenky.vn – Khảo sát trực tuyến đơn giản mà nhanh được điểm quá !”; Nhớ kèm Link đấy nhé b-) Post lên tường (Wall) nhà bạn nhiều lần sẽ được chú ý đó 😉 – Ngoài ra, có thể post cả vào các Group/ Page mà bạn tham gia nhé. Càng nhiều bạn bè biết đến thì bạn càng được nhiều điểm;)

Gửi EMAIL

Bạn có một danh sách email? Vậy bạn chỉ cần soạn 1 email giới thiệu kèm đường Link của bạn và gửi cho tất cả email đó? Tiêu đề và nội dụng ngắn gọn, hấp dẫn nhé, để đạt được hiệu quả cao.

Gửi link trực tiếp cho bạn bè, người thân

Ngoài việc kêu gọi bạn bè từ các diễn đàn, mạng xã hội,…đừng quen những bạn bè thân quen và người thân của bạn nhé! Hãy gửi link trực tiếp cho họ qua tin nhắn Yahoo, Skype, Facebook… để mời đăng ký nhé.

Xem thêm: Jarvan Iv Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jarvan

“Mưa dầm thấm lâu” – Vì vậy hãy kiên trì kêu gọi bạn bè của bạn tham gia nhé! Cùng Like và Share note này để tạo sự chú ý rộng rãi từ bạn bè mình nữa nhé! GOOD LUCK!