Illaoi Mùa 11: Cách Chơi Lllaoi, Illaoi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Illaoi Update 07/2024

1 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Illaoi Top mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Illaoi1.6 Cách lên đồ cho Illaoi1.8 Hướng dẫn cách chơi Illaoi

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Illaoi Top mùa 9

Illaoi là vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được Riot mới ra gần đây, cô ta có khả năng gây sát thương và sự cứng cáp vốn có kết hợp với nội tại thì khả năng trụ đường và hạ gục thật sự rất khó.

Đang xem: Cách chơi lllaoi

Tuy cô ta không thường xuất hiện nhiều trong các giải đấu nhưng ở mùa 9 này chắc chắn cô ta sẽ hot trở lại. Sau đây loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho illaoi TOP mùa 9 mới nhất này nhé.

*

Kĩ năng của Illaoi

*

Ưu điểm và nhược điểm của Illaoi

Ưu điểmCứng cáp, chống chịu tốtSát thương lớn ngay từ giai đoạn đầu trậnKhá khó chịu với nội tại của mìnhCơ độngNhược điểmTrông lù đù, tốc độ di chuyển thấpCần kĩ năng người chơi

Bảng ngọc bổ trợ của Illaoi

*
*
*
*
*

*
*
*

__

*

 

*

 

*

Illaoi với hệ ngọc chính “Kiên Định” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác

Cách cộng điểm Illaoi

*

Phép bổ trợ cho Illaoi

*
*

Cách lên đồ cho Illaoi

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị tiếp theo

*

 

*
*
*

Trang bị cuối trận

Build 1

 

*

  

Build 2

     

Build 3

  

*
*

  

Tác dụng của trang bị

Giày Ninja

+30 Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Lag Khi Chơi Lol (Lmht) Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp (Update 2020)

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Giày Thủy Ngân

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Giày Bạc

Rìu Đen

Giáp Liệt Sĩ

Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.

Xem thêm: chán với cách đòi nợ cũ, cuối năm đàn anh giang hồ chơi trò mới

Nội tại DUY NHẤT – Cú Đánh Nghiền Nát: Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).