Hướng Dẫn Về Vai Trò Của Dota 2: Cách Chơi Offlane / Vị Trí Thứ Ba Update 05/2023

6 Tháng Tư, 2020 2: 10 am Dota 2 Esports
Veselin Ignatov 6 Tháng Tư, 2020 Dota 2 Esports

Có một vị trí trong Dota 2 có thể được coi là bị đánh giá thấp, nó phải là offlane. Tùy thuộc vào bản vá, những người ở ngoài khơi có một trong những công việc quan trọng nhất trong trò chơi. Ngoài việc chỉ sống sót và không giết người, họ còn phải thử và thực hiện các vở kịch trên bản đồ, điều này không dễ dàng.

Đang xem:

Trước khi chúng tôi đi sâu vào đánh giá của chúng tôi, bạn nên nhớ rằng offlane không thực sự là một vị trí thân thiện với Noob. Trừ khi bạn biết những gì bạn đang làm, bạn sẽ kết thúc trong một cuộc cho ăn mà bạn sẽ không thích.

Ngoài ra, đây là một vài điều cần lưu ý.

Chọn một anh hùng

Tương tự như bất kỳ vai trò nào khác trong Dota 2, tất cả bắt đầu bằng cách chọn anh hùng thích hợp. Khi nói đến offlane, có hai điều chính mà bạn cần xem xét:

Đội hình của bạn là gì Bạn sẽ đi làn đường nào

Điểm thứ hai là rất quan trọng bởi vì là một người chơi offlaner, rất có thể bạn sẽ phải chơi với nhiều kẻ thù trên một làn đường. Kết quả là, bạn sẽ phải có được một anh hùng có cách sống sót. Vì vậy, nếu bạn thấy rằng đội quân địch chọn Juggernaut và CM, bạn cần phải có được thứ gì đó có thể sống sót. Mặt khác, nếu bạn sẽ là 1v1, bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Trước khi bạn chọn anh hùng của mình, hãy suy nghĩ cẩn thận về cách nó sẽ làm việc với nhóm của bạn. Nói chung, các anh hùng offlane có thể được chia thành hai:

Nông dân offlaners Tiện ích ngoại vi

Những trang trại đầu tiên cần rất nhiều trang trại để có hiệu quả, đó là lý do tại sao họ không thực sự chiến đấu với tất cả, ít nhất là sớm. Dark Seer và Timbersaw là những ví dụ khá hay ở đây.

Mặt khác, những kẻ phạm tội tiện ích là những người phải làm điều gì đó xảy ra trên bản đồ. Công việc của họ chắc chắn khó khăn hơn rất nhiều vì ngoài việc sống sót, họ cũng cần phải thực hiện các động tác xoay vòng với sự hỗ trợ. Một trong những anh hùng tốt nhất trong vấn đề này là Batrider do cuối cùng của anh ta. Khi anh ta đạt đến cấp sáu, anh ta có thể cố gắng gank một cách dễ dàng.

Nuôi trồng và sống sót

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, một trong những phần tồi tệ nhất khi chơi offlane là thực tế là bạn cần phải chống lại nhiều kẻ thù. Điều này có nghĩa là họ sẽ cố gắng loại bạn ra và giết bạn mọi lúc.

Để có cơ hội, bạn cần chơi thật thông minh. Có nhiều mẹo và thủ thuật khác nhau ở đây, chẳng hạn như đặt các phường tốt, kéo creep về phía bạn, chặn / kéo creep, v.v. Dù bạn làm gì, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn không cho ăn.

Nếu mọi thứ không tốt cho bạn, bạn luôn có thể đi đến khu rừng và trang trại gần đó. Chắc chắn, bạn sẽ để kẻ thù mang trang trại miễn phí nhưng ít nhất bạn sẽ nhận được một số vàng. Mặt khác, nếu bạn ở lại đó, bạn sẽ không nhận được bất kỳ trang trại nào và thậm chí bạn có thể chết một vài lần.

Xem thêm: Cách Chơi Game Empire Earth 1, Download Empire Earth 1,2,3 Full [email protected]

Trong một kịch bản trò chơi hoàn hảo, bạn sẽ có thể farm, đạt được các cấp độ cần thiết và sau đó bắt đầu gây ra sự tàn phá. Tuy nhiên, điều này hiếm khi xảy ra, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một giai đoạn lan rộng.

Làm gì trong thời gian đầu, giữa và cuối game

Mọi trò chơi đầu của mọi người đều là sống sót. Bạn có một công việc và đó là để có được nhiều kinh nghiệm và trang trại nhất có thể mà không chết. Tất nhiên, điều này khó hơn rất nhiều so với âm thanh, đặc biệt là khi bạn phải đi lane chống lại nhiều kẻ thù.

Có rất nhiều mánh khóe khi nói đến game sớm là một offlaner. Một số người chơi có xu hướng chơi cực kỳ phòng thủ và chỉ cần ngâm càng nhiều exp càng tốt. Những người khác đặt phường tốt và cố gắng chơi xung quanh họ. Trên thực tế, thậm chí có những người chơi chỉ trốn trong các cây xung quanh làn đường cho đến khi họ có được các cấp độ cần thiết để duy trì bản thân trong làn đường.

Một khi giai đoạn lan truyền kết thúc, trò chơi giữa chừng là nơi mà mọi người chơi offlane cần tạo ra sự khác biệt. Không giống như carry và mid lane, offlaners tỏa sáng trong thời gian giữa game nên nếu họ thất bại, kết quả cuối cùng có lẽ sẽ không tốt.

Những điều bạn cần làm ở đây phụ thuộc hoàn toàn vào loại anh hùng bạn đang chơi. Ví dụ: nếu bạn đã chọn Tidehunter, bạn nên có ít nhất một Blink Dagger và nhiều vật phẩm hơn bây giờ. Nếu đó là trường hợp, lấy một Khói lừa dối và tập hợp với nhóm của bạn.

Ngoài ra còn có những người chơi offlan là tất cả về chiến đấu của đội, chẳng hạn như Underlord. Anh ta là kiểu anh hùng mua càng nhiều vật phẩm theo đội càng tốt. Vì vậy, để tận dụng tối đa anh ta, bạn cần liên tục tham gia vào các trận đánh và đẩy các tòa tháp.

Khi trò chơi muộn đến, công việc của bạn với tư cách là một offlaner là giúp đội của bạn càng nhiều càng tốt. Nếu mọi thứ suôn sẻ với bạn, bạn nên có những vật dụng tiện ích mạnh, chẳng hạn như Scythe of Vyse chẳng hạn. Vì vậy, chỉ cần cố gắng phối hợp với nhóm của bạn để bạn không thua trò chơi.

Không cần phải nói, bạn nên luôn có đủ vàng cho Mua lại. Đừng quên rằng mọi vấn đề giết chóc một khi trò chơi muộn đến, vì vậy đừng ở một mình trên làn đường mà bạn không có tầm nhìn.

Xem thêm: Free Fire Trên Pc: Cách Chơi Free Fire Trên Pc Tencent Gaming Buddy

Bớt tư tưởng

Lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra cho tất cả những người chơi mới ngoài kia là đừng từ bỏ. Chơi offlane khó hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó, vì vậy bạn chắc chắn sẽ gặp một số vấn đề. Tuy nhiên, khi bạn quen với cách vị trí này hoạt động, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận được vô số MMR. Hãy nhớ rằng đây là vị trí dễ nhất để đạt được khung bất tử.