Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cách Chơi Gta Online Cho Game Thủ Việt Nam Update 03/2024

GTA San Andreas là một trong những phần thành công nhất của tựa game ăn khách GTA. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game nhập vai, hành động thì hãy thử ngay nhé. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chơi GTA San Andreas một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Cùng theo dõi ngay sau đây nha!

Contents

2 Các nhiệm vụ cần thực hiện trong GTA San Andreas2.2 Sweet2.3 Big Smoke2.6 Los Santos Final

Sơ lược về bối cảnh trong game GTA San Andreas

Dựa vào bối cảnh trong game mà người chơi sẽ nhận được các nhiệm vụ ở từng hoàn cảnh. Hướng dẫn chơi GTA San Andreas full sẽ bao gồm các nhiệm vụ mà người chơi thực hiện trong game. San Andreas là toàn bộ tiểu bang, bao gồm ba thành phố: Los Santos, dựa trên Los Angeles; San Fierro, dựa trên San Fransisco; và Las Venturas, dựa trên Las Vegas. Ngoài ba thành phố còn có các vùng đất rộng lớn của San Andreas, tạo nên một vùng đất rộng lớn để khám phá.

Đang xem: Hướng dẫn từ a đến z cách chơi gta online cho game thủ việt nam

Lấy bối cảnh vào đầu những năm 90, bạn đảm nhận vai Carl CJ Johnson. Sau một thời gian dài ở Liberty City, CJ trở về nhà ở Los Santos, San Andreas sau khi biết về vụ giết mẹ mình. Đường phố Los Santos tràn ngập bạo lực băng đảng, tham nhũng và buôn bán ma túy. Bạn bè và gia đình của CJ đang hỗn loạn. CJ phải điều tra vụ giết mẹ mình, đoàn tụ gia đình và lấy lại đường phố Los Santos.

*

Bối cảnh trong GTA San Andreas

Các nhiệm vụ cần thực hiện trong GTA San Andreas

Nhiệm vụ trong GTA San Andreas gắn liền với từng thành viên của tựa game.

Ryder

Y là một tay súng cừ khôi cũng như một tay đua cự phách. Nhưng chính sự tài giỏi ấy lại khiến cho anh ta trở nên kiêu ngạo, thế nên Ryder đã phản bội Grove Street.

Đi vào chữ R trên bản đồ (gần nhà CJ) để nhận nhiệm vụ mới. Đến gặp Ryder và cùng y lên xe, đi đến một quán cắt tóc để chính trang lại bề ngoài. Sau đó đi sang tiệm Pizza đối diện, bước vào vòng tròn màu đỏ rồi để gọi món tráng miệng để đánh lạc hướng trong khi Ryder lẻn vào bên trong và bắn chết tên chủ quán Pizza.

Sau đó, ra ô tô của Ryder và bạn sẽ phải đưa hắn thoát khỏi đó.

*

Cập nhật chi tiết cách chơi GTA San Andreas dành cho tân thủ

Sweet

Tagging Up Turf

Đi vào biểu tượng hình chữ S trên bản đồ, bạn sẽ gặp Sweet và Big Smoke đang chơi bóng rổ. Sweet yêu cầu bạn sơn chữ Grove Street đè lên biểu tượng của Ballas ngay trong địa bàn của chúng. Bạn được cấp cho một bình sơn không giới hạn, lên xe và lái đến Idlewood (điểm màu xanh lá cây). Dừng xe trước một chân cầu, Sweet sẽ dạy cho bạn cách sơn như thế nào, hãy thực hành ở 2 biểu tượng, một trước cửa, hai là bức tường sau nhà. Kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ nhận thưởng 200$.

Cleaning the Hood

Trong phần này, bạn sẽ cùng Ryder đi dọn dẹp bọn buôn bán thuốc phiện. Bởi chúng đã dụ dỗ những thành viên chủ chốt của Grove vào con đường nghiện ngập.

Đi đến điểm màu xanh trên bản đồ, thấy 1 tên bán thuốc phiện đang giao hàng cho thành viên của Grove. Hãy hạ gục hắn rồi đến “hang ổ” của bọn chúng để xử lý nốt những tên còn lại. Xong xuôi, lái xe chở Ryder về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Drive-Thru

Cả băng nhóm Grove Street đi xả hơi bằng một bữa ăn hoành tráng. Sau khi ra khỏi quán ăn thì bạn sẽ phát hiện thấy bọn Ballas đang hoạt động trong khu vực của Grove. Bạn lái xe đuổi theo Ballas trong khi Ryder và Sweet bắn vào chúng. Sau khi bọn chúng bị giết hết thì hãy chở cả nhóm về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Nines and AK’s

Lên xe và chở Smoke đến điểm màu xanh lá cây trên bản đồ, để gặp Emmet – tay chuyên cung cấp vũ khí cho nhóm Grove. Đến đây, bạn sẽ được cung cấp súng và bắt đầu tập bắn. Hoàn thành xong khóa học cấp tốc, lái xe đến cửa hàng quần áo Binco để thay đồng phục Grove (màu xanh lá cây). Thay đồ xong và hoàn thành nhiệm vụ.

Drive-By

Bạn cùng nhóm Sweet, Smoke và Ryder lái xe đến địa bàn của Ballas (điểm màu xanh lá trên bản đồ) để “quậy” một trận. Sau khi tiêu diệt bọn chúng thì đừng đi qua địa bàn của Ballas nữa vì chúng đã nhận ra và sẽ dạy cho bạn một bài học.

Sweet’s Girl

Sweet đang đi chơi với bạn gái của mình thì bị tấn công nên đã gọi cho CJ đến ứng cứu. Hãy lấy một chiếc xe và phóng hết tốc độ đến nơi Sweet đang bị bao vây. Cán qua người bọn địch nếu có thể, còn sót lại tên nào thì xuống xe và giết hết. Đậu xe vào trong vòng tròn màu đỏ, Sweet cùng bạn gái sẽ chạy ra, cùng lúc đó xuất hiện 3 chiếc xe đuổi theo bạn, đừng lo lắng đến bọn chúng mà hãy phóng thật nhanh về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Cesar Vialpando

Kendle chuẩn bị đi chơi với tên Cesar, một thành viên của băng nhóm Varios Los Aztecas, đối nghịch với Grove. Sweet muốn bạn đi theo canh chừng Kendle. Hãy đi đến điểm màu đỏ trên bản đồ, và cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi Lowrider Challenge.

Xem thêm: Ở Tuổi 30, Sự Tiến Hóa Trong Lối Chơi, Làm Thế Nào Để Đá Bóng Giống Như Lionel Messi

*

Bật mí cách chơi GTA San Andreas hay nhất

Big Smoke

OG Loc

Chở Smoke và Sweet đến nhà tù để đón OG Loc – một thành viên của nhóm. Loc muốn đến nhà Freddy – kẻ đã đẩy y vào nhà lao để trả thù. Tiếp theo, giúp Loc truy đuổi và giết Freddy sau đó đưa Loc đến nơi ở mới của y là Burger Shot, Marina.

Running Dog

Đánh nhau với thành viên của bang Vagos khi đang trên đường đưa Smoke đi đón cô em họ đến từ Mexico của y.

Wrong Side Of The Tracks

Phá hoại cuộc hội họp của một băng nhóm và đuổi theo một con tàu.

Just Business

Trong nhiệm vụ này, bạn phải giúp Big Smoke chống lại những tay mafia Nga ở trung tâm thành phố trong một phi vụ làm ăn ngầm.

*

Thực hiện lần lượt các nhiệm vụ trong GTA San Andreas

OG Loc

Life’s a Beach

Đánh cắp hệ thống âm thanh cho OG Loc trong một buổi bữa tiệc trên bờ biển. Để hoàn thành nhiệm vụ này bạn phải đạt được 4000 điểm trong cuộc thi nhảy với cô DJ của bữa tiệc!

Madd Dogg’s Rhymes

Giúp Loc cuốn sách nhạc của Madd Dogg ở ngôi nhà trên đồi. Sau khi lấy được cuốn sách, lái xe trở lại Burger Shot.

Management Issues

Loc không đổ lỗi việc anh ta không ký được hợp đồng thu âm là do người quản lý của Madd Dogg là Alan Crawford nên đã nhờ bạn đến bắt cóc và giết hắn.

House Party

Đến bữa tiệc của Loc và giúp Grove Street chống lại sự tấn công của nhóm Ballas.

C.R.A.S.H

Burning Desire

Trong nhiệm vụ này, bạn phải đốt nhà của Vagos nhưng đồng thời cứu sống một cô gái bị mắc kẹt trong đó.

Gray Imports

Giết chết tay buôn vũ khí người Nga.

Los Santos Final

Doberman

Lái xe đến công viên Glen (màu tím) trên bản đồ, đó là khu vực mà bọn Ballas đang kiểm soát. Bắt đầu cuộc tấn công bằng cách bắn vào bọn chúng và phải giết được Little Weasel. Chiếm cứ được công viên Glen là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Los Sepulcros

Bọn Ballas sẽ tổ chức một lễ tang cho những tên vừa bị bạn hạ. Nhân cơ hội này, bạn cùng 2 đàn em của Sweet đến lễ tang để tiêu diệt bọn chúng và giết Kane – tên đầu xỏ của bang Ballas.

Reuniting The Families

Giờ đây Grove đã chứng tỏ được vị thế của mình ở Los Santos. Một cuộc họp lớn tập trung tất cả những thành viên Grove lại tại khách sạn Jefferson. Sweet sẽ đi vào khách sạn và chủ trì cuộc họp, còn lại ở ngoài bảo vệ. Đội quân SWAT của chính phủ ập vào khách sạn và giết gần hết băng Grove. Nhiệm vụ của bạn là cứu anh trai Sweet và thoát khỏi vòng vây cùng Ryder và Smoke.

The Green Sabre

Trong phần này, bạn sẽ phát hiện sự phản bội của Smoke và Ryder. Hai kẻ này thông đồng với Ballas để hại Sweet. CJ sẽ đến nơi Sweet bị Ballas bao vây và cứu anh. Tại đây, bạn một mình chiến đấu với nhiều tên Ballas. Sau một lúc thì cảnh sát sẽ đến, Ballas chạy tán loạn, CJ vì lo cho Sweet nên không thể chạy được, thế là bạn đi tóm và bị đánh gục. Tỉnh lại và bạn nhận ra mình đang ở trên xe của Tenpenny và Pulaski, chúng nói Sweet đang điều trị ở một bệnh viện và sau đó sẽ bị tống vào tù. Chúng còn nói bọn Smoke và Ryder đã phản bội bạn và theo Ballas. Vì bạn còn có ích nên chúng cứu bạn. Tenpenny và Pulaski thả bạn ở 1 vùng núi hẻo lánh. Bạn sẽ phải làm lại từ đầu ở đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pes6 Bằng Tay Cầm, Hướng Dẫn Chơi Pes Bằng Tay Cầm Cho Người Mới

Các nhiệm vụ trong game cũng chính là hướng dẫn chơi GTA San Andreas. Hãy hoàn thành tốt các nhiệm vụ để giành chiến thắng nhé. Chúc các bạn may mắn.