Hướng Dẫn Tải Và Chơi Game Legacy Of Discord Việt Nam Từ A Đến Z Update 10/2023

Legacy of Discord – FuriousWings là tựa game đang nổi lên dạo gần đây, để có thể chơi Legacy of Discord – FuriousWings trên PC, laptop thay vì phải chơi trên đi động do sợ nóng máy, hao pin. Hướng dẫn sau dây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó.

Legacy of Discord – FuriousWings chính là cái tên HOT nhất tuần qua trên di động, một tựa game RPG đỉnh cao đến từ Hàn Quốc với đồ họa siêu đẹp, cách chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Tất nhiên chúng ta cũng không thể bỏ lỡ một siêu phẩm như thế này trên máy tính với lợi thế hơn về các phím bám điều khiển cũng như trải nghiệm màn hình to thông qua phần mềm Bluestacks.

Đang xem: Hướng dẫn tải và chơi game legacy of discord việt nam từ a đến z

Bước 4: Ấn tiếp vào cài đặt để tiến hành cài đặt game Legacy of Discord – FuriousWings.

– Một bảng thông báo game hiện ra, yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản trước khi cài Legacy of Discord – FuriousWings, ấn vào Chấp nhận để tiếp tục.

Bước 5: Sau khi tải game về và cài đặt thành công, khi truy cập vào game Legacy of Discord – FuriousWings bạn sẽ nhận được 1 thông báo về các phím tắt bạn có thể sử dụng được trong game, hỗ trợ bạn chơi Legacy of Discord – FuriousWings trên PC, laptop bằng bàn phím.

Bước 6: Đến phần tiếp theo là yêu cầu đăng ký tài khoản, tuy nhiên chúng ta nên chọn Play as Guest để chơi thử xem game thế nào rồi mới quyết định đăng ký tài khoản nhé.

Bước 7: Bây giờ bạn bấm vào Start để vào chơi game Legacy of Discord – FuriousWings nhé.

Bước 8: Tựa game Legacy of Discord – FuriousWings có 3 lớp nhân vật và tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn chiến binh, sát thủ hay pháp sư nhé.

.

Xem thêm: Cách Gỡ Phần Mềm Diệt Virus Avast, Cách Gỡ Avast Free Antivirus Trên Máy Tính

– Sau đó là tạo tên cho nhân vật, sau khi tạo xong ấn vào Create Character để xác nhận.

Một vài hình ảnh khi chơi Legacy of Discord – FuriousWings trên PC.

Hiện tại game Legacy of Discord – FuriousWings đang có rất nhiều người chơi.

Game chơi theo kiểu lựa chọn từng “Dungeon” – màn chơi để vào.

Hệ thống đấu boss khá hấp dẫn, đồ họa đẹp.

Các kỹ năng thi triển vô cùng đẹp mắt chính là điểm mạnh của Legacy of Discord – FuriousWings.

Như vậy loltruyenky.vn.vn đã hoàn tất hướng dẫn các bạn chơi Legacy of Discord – FuriousWings trên PC, giúp bạn có được những trải nghiệm đặc biệt nhất từ tựa game Legacy of Discord – FuriousWings khi chơi trên máy tính, laptop. Và còn bất kỳ thắc mắc khi chơi Legacy of Discord FuriousWings trên PC hoặc gặp lỗi Bluestacks khi cài đặt thì bạn có thể để lại comment dưới bài viết để chúng tôi được biết và sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

Xem thêm: tai game gowarz

https://loltruyenky.vn/cach-choi-legacy-of-discord-furiouswings-tren-pc-laptop-bang-bluestacks-23258n.aspx Ngoài ra bạn cũng có thể share tựa game độc đáo này và cho bạn bè mình biết bằng cách stream game trên Bluestacks, một trong những tính năng mới được ra mắt. Tham khảo thêm cách stream game trên Bluestacks và làm theo hướng dẫn nhé.