Hướng Dẫn Tải Game Call Of Duty 1 Pc Game Free Download Full Version Update 01/2022

Một game bắn súng siêu nhẹ mà bạn nên thử qua: Call Of Duty 1 Full cho PC. Download miễn phí với link tốc độ cao Fshare + Google Drive.

Đang xem: Tải game call of duty 1

Call Of Duty 1 – Game cũ nhưng hay VL

Vâng chào mừng tất cả anh em đã Come Back với Khí Phách. Hôm nay mình sẽ mang tới cho tất cả anh em tựa game thuộc thể loại bắn súng cực kì hấp dẫn và nhẹ luôn :V.

Xem thêm: Cách Chơi Game Beach Head 2002 Full, Tải Và Chơi Game Beach Head 2002

Bạn đã bao giờ nghe đến seri game Call Of Duty chưa?? Sẽ có bạn rồi bạn chưa nhỉ. Đối với mình thì cái seri này khá quen thuộc, mình chơi từ cấp 2 cho đến đại học. Mỗi khi có seri mới ra thì đều trải nghiệm. Rất là hay. Về sau game càng ngày càng được cải tiến, nâng cấp về đồ họa và mang lại cảm giác chân thực cho người chơi.

Xem thêm: Cách Dẫn Chương Trình Trò Chơi Thiếu Nhi 2020 (Mẫu Chuẩn), Lời Dẫn Chương Trình Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1

*
*
*
*

Cấu hình yêu cầu để chơi Call Of Duty 1

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi game

➤ CPU: Pentium III or Athlon ➤ CPU SPEED: 600 Mhz ➤ RAM: 128 MB ➤ OS: Windows 98/ME/2000/XP ➤ VIDEO CARD: 32 MB ➤ DIRECTX VERSION: 9.0b (included) ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 1.4 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game Call Of Duty 1

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP ➤ CPU SPEED: 1.5 GHz ➤ RAM: 256 MB ➤ OS: Windows XP ➤ VIDEO CARD: 64 MB ➤ DIRECTX VERSION: 9.0b ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 4 GB

Game đã được mình chơi thử trên Win 10 64bit, cấu hình máy mình thì không cần phải nói nữa nhỉ :v. Game chạy bao mượt, nhẹ, máy không hề nóng luôn. Anh em nào chơi được thì comment cấu hình máy của mình bên dưới cho các bạn khác vào tham khảo nhé.