Hướng Dẫn Tải Auto Chess Trên Pc Với Memu, Download & Play Auto Chess On Pc & Mac (Emulator) Update 07/2022

Auto chess trên mobile là tựa game đang được nhiều game thủ yêu thích. Còn chần chừ gì nữa mà không tải và trải nghiệm tựa game nhân phẩm và trí tuệ này nào.

Đang xem: Tải auto chess trên pc với memu

Như các bạn đã biết auto chess mobile là tựa game điện thoại trên nhiều nền tảng hệ điều hành của IOS và Android. Tuy nhiên muốn chơi phiên bản PC các bạn cũng có thể trải nghiệm được, cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cách download và cài đặt Auto Chess trên Pc và Mobile một cách đơn giản !

Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile PC

Cấu hình để có thể cài đặt trò chơi

Cấu hình tối thiểu:

operating system: Windows 7, 8, 10Chip: Intel Core i3 trở lênRam: 2GBVGA (Card đồ họa) : Intel UMD Graphics 630DirectX: Phiên bản 11Dung lượng ổ cứng trống: 4GB trở lên

Cấu hình đề nghị:

Operating System: Win 7 trở lênChip: Intel Core i5 trở lênRam: 8GBVGA: NVIDIA GTX 970 trở lênDirectX: Phiên bản 1120GB dung lượng trống của ổ cứng.

Hướng dẫn tải auto chess mobile VN trên Pc bằng Nox Player

Nox là ứng dụng giải lập dùng trên Pc rất phổ biến hiện nay để dùng chơi các trò chơi trên Điện thoại: Như Liên Quân Mobile, Crash Of Clan, Lord Mobile hay đặc biệt là Auto chess Mobile.

Xem thêm: Tìm Hiểu Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Vĩnh Viễn Winta-Sales

Dung lượng không quá cao đủ để bạn trải nghiệm ngon lành và mãn nhãn cùng những tựa game Mobile mà các bạn yêu thích nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Margin Bitmex Từ A, Hướng Dẫn Margin Trading Trên Bitmex

Bước 1: Hãy tải Nox Player về Pc sau đó cài đặt theo các bước của nó nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi quá trình tải xong ở màn hình chính sẽ hiển thị biểu tượng. Nhấn vào và bắt đầu trải nghiệm trò chơi thôi nào!

Những hướng dẫn tân thủ cơ bản khi tải và cài đặt game Auto chess mobile

Tên nhân vật trong Auto chess mobile là một dãy kí tự gồm A,b,c,1,2,3…. bao gồm cả chữ và số gắn liền với ID tài khoản nhất định ( không thể trùng lặp khi đặt tên giống nhau ). Mỗi tài khoản NPH game sẽ cho các bạn mỗi ID game khác nhau, ID này thường dùng để tìm bạn hoặc người chơi một cách nhanh chóng.Người chơi Auto chess Mobile Việt Nam ( Bao gồm cả 2 hệ điều hành) đều cần phải gỡ cài đặt bản Quốc tế trước đó của nhưng sever khác rồi sau đó mới có thể tải và cài đặt Auto Chess VN.Người chơi Sever Châu á ( cụ thể là Việt Nam) có thể sử dụng tài khoản của Sever Quốc tế để đăng nhập. Và đương nhiên NPH vẫn sẽ đồng bộ và giữ lại tất cả thông tin của tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn cách tải game Auto chess Mobile VN dành cho các bạn muốn trải nghiệm trên cả PC lẫn Mobile. Hy vọng bài viết bổ ích với các bạn! Xin chân thành cám ơn