Hướng Dẫn TảI Và Chơi Siêu Thần Lol Trên Pc / Máy Tính, Siêu Thần Lol Update 02/2023

Hướng dẫn cách chơi Siêu Thần Mobile dành cho tân thủ. Theo thông tin chính thức thì 27/03 thì Siêu Thần Mobile sẽ chính thức ra mắt rồi, ngoài những thông tin Nhi đăng trên Fanpage ra thì có nhiều bạn sẽ rất bỡ ngỡ về Tướng và những gì liên quan xung quanh Tướng – Đội hình, hôm nay, Dung Nhi sẽ giải đáp phần nào cho mọi người nhé.

Đang xem: Hướng dẫn tải và chơi siêu thần lol trên pc / máy tính

Hướng dẫn chơi Siêu Thần Mobile

Lộ trình ra mắt Siêu Thần Mobile– 10/03: Khai Mở Teaser– 20/03: Công Bố Lộ Trình– 23/03: Truyền Tin Rinh Quà– 25/03: Mở Tải Game Trước– 27/03: Chính Thức Ra Mắt Siêu Thần Mobile

Siêu Thần Mobile có tổng cộng bao nhiêu trận doanh?– Siêu Thần Mobile có 4 trận doanh là Ngô, Thục, Ngụy, Quần.

Sự phân chia đội hình trong Siêu Thần Mobile– Siêu Thần Mobile có tổng cộng 3 loại tướng, Hàng Trước, Hàng Giữa và Hàng Sau, trong đó tướng Hàng Trước là vị trí Tank trong đội hình, Hàng Giữa thường là vị trí hỗ trợ và Hàng Sau là vị trí gây sát thương.

Sát thương trong Siêu Thần Mobile được phân chia thế nào?– Siêu Thần Mobile sẽ phân chia làm 2 loại sát thương của tướng, là Sát Thương Vật Lý của tướng Vật Lý và sát thương Phép của tướng Phép Thuật

Có cần thiết để chơi các tướng cùng trận doanh hay không?– Người chơi có thể chơi nhiều tướng ở nhiều trận doanh khác nhau, không bắt buộc phải cùng trận doanh, nhưng khi người chơi sở hữu càng nhiều tướng ở trận doanh nào thì trận doanh đó sẽ được tăng thêm thuộc tính.

Một số lưu ý trong Đội Hình của Siêu Thần Mobile– Như đã nói ở trên, Siêu Thần Mobile được phân chia 2 loại sát thương là Vật Lý và Phép Thuật, do đó người chơi nên chọn 1 trong 2 loại đội hình Vật Lý hoặc Phép Thuật để tối ưu hơn cho team.

Xem thêm: Chiến Thuật 433 Trong Fo4: Công, Thủ Toàn Diện Đe Doạ Mọi Hàng Thủ

– Ngoài ra, các tướng trong Siêu Thần Mobile sẽ có tướng Tank, tướng gây khống chế, tướng hỗ trợ như hồi máu, tăng thuộc tính cho đội hình, và tướng thuần gây sát thương, cho nên hãy tâm huyết tạo ra 1 đội hình theo ý mình nhé.

Ma Văn là gì?– Ma Văn là một chi tiết khá là quan trọng của Siêu Thần Mobile, bởi vì thư viện Ma Văn có số lượng rất nhiều, chia làm 5 loại là tăng HP, tăng Kháng, tăng Thủ, tăng Công ( ST Vật Lý) và tăng Phép ( ST Phép), và mỗi ma văn sẽ có riêng 1 hiệu ứng khác nhau hỗ trợ cho bản thân tướng và hỗ trợ cho cả đội hình. Cho nên, việc kết hợp đội hình tướng và kết hợp ma văn của mỗi tướng sẽ rất là quan trọng.

Hệ thống Ma Văn sẽ bao gồm:– Ma Văn Công: Tăng Sát Thương Vật Lý cho tướng Vật Lý– Ma Văn Pháp: Tăng Sát Thương Phép cho tướng Phép– Ma Văn Kháng: Tăng Kháng Phép cho tướng– Ma Văn Thủ: Tăng Kháng Vật Lý cho tướng– Ma Văn HP: Tăng Máu cho tướng

Ngoài ra, không chỉ có tác dụng tăng các chỉ số trên, mỗi loại Ma Văn sẽ bao gồm rất nhiều ma văn khác nhau, với hiệu ứng khác nhau như để các chúa công tùy ý Mix Ma Văn, tạo nên những bộ Ma Văn phù hợp với từng tướng, độc quyền của riêng mình.

Xem thêm: Cách Chơi Temple Run Trên Máy Tính Cực Kỳ Đơn Giản, Download Temple Run 2 Cho Windows Phone

Và đương nhiên sẽ còn khá nhiều chi tiết khác mà Nhi không thể giới thiệu hết được, cho nên mọi người có thể tham gia Group tại Link phía dưới để cùng mọi người chuẩn bị cho hành trình khám phá và chinh phục Siêu Thần Mobile nhé.

Mọi người còn thắc mắc gì muốn Nhi giới thiệu hay hướng dẫn, hãy comment phía dưới nha!