Hướng Dẫn – Minecraft Server Việt Nam Update 06/2023

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AnyDesk miễn phí

author:Trần Nhật Trường no comments

4.3 / 5 ( 10 bình chọn ) Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Phần mềm AnyDesk hỗ trợ truy cập, kết nối… Read more »

Đang xem: Hướng dẫn

*

Bộ lọc phiễu

author:Trần Nhật Trường no comments

5 / 5 ( 2 bình chọn ) Bộ lọc phễu là một hệ thống lọc đơn giản, dễ sử dụng cho phễu. Không có nhiều vật phẩm đá đỏ khổng lồ cho một hệ thống tổ chức ngực đơn giản! Bây giờ, bạn có thể tạo bộ lọc chỉ bằng cách đặt khung vật phẩm! Nổi… Read more »

*

Cách làm thang máy

author:Trần Nhật Trường no comments

4.3 / 5 ( 6 bình chọn ) Hướng dẫn làm thang máy trong Minecraft Giới thiệu Thang máy là một hệ thống vận chuyển chạy theo chiều đứng, giúp chúng ta di chuyển lên xuống giữa các tầng. Đặc biệt trong minecraft để xây dựng một thang máy hoạt động thật sự là rất… Read more »

*

Minimap

author:Trần Nhật Trường no comments

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Giới thiệu Minimap là một bản đồ thu nhỏ thường được đặt ở một góc màn hình để hỗ trợ người chơi định hướng trong thế giới. Tín năng Radar mobs trong khoảng xung quanh bán kính khoảng cách và độ cao trên dưới ! Renderer thêm… Read more »

*

Xem thêm: Cách Chơi Dying Light Coop, Dying Light A Guide For Solid Lan Play

Bản Đồ

author:Trần Nhật Trường no comments

3.9 / 5 ( 18 bình chọn ) Nhấn vào để mở bản đồ sau: SkyblockLOL SkyblockLOL 2 Faction Võ Lâm Minelord Pirate DayZ

*

Xác Minh

author:Trần Nhật Trường no comments

4.4 / 5 ( 10 bình chọn ) Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm xác minh. Hãy tải nó tại https://loltruyenky.vn/eflame/#dl Sau đó, hãy click và chạy file eflame.exe bạn vừa tải về (Hãy nhớ vào server và đăng nhập trước đã) Nếu bạn sử dụng phiên bản Minecraft được cho phép, phần mềm sẽ hiện thông… Read more »

Chat màu và kiểu trong minecraft

author:Trần Nhật Trường no comments

4.8 / 5 ( 12 bình chọn ) Sử dụng ký tự § hoặc & trước nội dung chat Ví dụ: gõ &aloltruyenky.vn thì kết quả khi chat là loltruyenky.vn Bảng mã màu Bảng mã kiểu

Cách đăng ký và tham gia server

author:Trần Nhật Trường no comments

4.1 / 5 ( 54 bình chọn ) Thông tin IP: loltruyenky.vn Phiên bản: 1.8 trở lên Hướng dẫn Chạy Laucher Minecraft Bấm vào Multiplayer/Chơi mạng Bấm vào Add server/Thêm máy chủ Nhập loltruyenky.vn vào ô IP Address/Địa chỉ IP Bấm vào nút Done/Xong Chọn server vừa add để vào Chưa có tài khoản thì hãy đăng ký,… Read more »

Hướng Dẫn Cài Shaders Cho Minecraft

author:Trần Nhật Trường no comments

4.2 / 5 ( 4 bình chọn ) Cách cài đặt Shaders cho Minecraft đơn giản Là một trong những game có đồ họa thuộc vào hàng.. “khủng khiếp” nhất, Minecraft từ lâu đã được biết đến với phong cách 8bit kinh điển cùng những khối vuông có màu sắc ảm đạm và hệ thống… Read more »

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Adam Va Eva 2, Game Adam Và Eva

Murder

author:Trần Nhật Trường no comments

4.3 / 5 ( 11 bình chọn ) Hướng dẫn chơi server Murder Mystery Việt Nam Murder Mystery (Ai Là Kẻ Giết Người) là một Minigame đơn giản và thú vị, 1 người chơi là một kẻ giết người và 1 người chơi là một thám tử và tất cả những người chơi khác là… Read more »

ĐANG MỞ268/1234

366,557thành viênIP: loltruyenky.vn

Phiên bản: 1.8.x, 1.9.x, 1.10.x, 1.11.x, 1.12.x, 1.13.x, 1.14.x, 1.15.x, 1.16.x

Thông tin:Survival, Skyblock, Towny, RPG, Faction, Skywars, Bedwars, Parkour, Prison, Minelord, HideAndSeek, Murder, Zombie, Minigame, Creative, Vanilla, Adventure, Run, Gun, Build, OP, PVP, Free, Hypixel,…