Hướng Dẫn Lmht Mùa 11: Cách Chơi Shaco Đi Rừng Mưa Kiếm Cực Mạnh Update 06/2024

Xin chào các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Hôm nay, Game hot 24h sẽ giới thiệu có bạn cách chơi Shaco mùa 11 đi rừng cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi này đã được nghiên cứu và tổng hợp từ những trang web về Liên Minh Huyền Thoại uy tin trên thời giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay và luôn nhé!

Chủ đề: Shaco mùa 11

Cách chơi Shaco mùa 11

*

Early GameNếu đối thủ của bạn là những tướng đi rừng có khả năng sốc dame mạnh như Leesin, Urdy, Xin Zhao thì hãy farm rừng một cách cẩn thẩn, không nên đi cướp rừng.Còn những tướng đối đầu với bạn là những tướng farm chậm như Amumu, Sejuani thì bạn hãy đi cướp rừng một cách nhiệt tình.Gank đường các nhiều càng tốt để chống lại những tướng ăn cỏ, chống chịu tốt.Ưu tiên gank những đường mà tướng đồng minh của bạn ở đường đó có kỹ năng khống chế. Như vậy sẽ đảm bảo ăn mạng tốt hơn.Mid Game

*

Cắm mắt kiể soát tầm nhìn ở khu vực hang rồng và các vị trí trọng yếu ở rừng đối phương để biết được vị trí của tướng rừng bên địch và cho thêm đồng đội tầm nhìn.Bạn hãy tiếp tục gank đường mạnh và chủ động kiếm mạng cho bản thân. Shaco rất cần vàng để lên cho minh tranh bị. Thứ sẽ quyết định sức mạnh của Shaco về sau.Nếu đồng đội không cho bạn KS mạng của họ thì hãy chạy lên Top, thường xuyên gank nhiều lần để dụ rừng phía địch chạy lên top với bạn.

Đang xem: Cách chơi shaco đi rừng

Xem thêm: Tải Minecraft Server Vietnam, Download Game Minecraft Server Vietnam

Xem thêm: phần mềm giải vật lý

Sau đó bạn lẻn xuống để cướp rồng. Nên nhớ, bật Phân thân (R) trước khi đi vào ăn rồng.Khi chơi Shaco thì bạn phải gank nhiệt tình nhất có thể ở giai đoạn này.Khi chơi Shaco thì bạn có thể “chơi dơ” hơn chút. Đó là trong giao tranh, đợi đồng đội đánh cho kẻ địch gần chết rồi thì mình vào vét mạng. Tuy hơi “chơi dơ” những bạn sẽ mua đủ trang bị và trở lên mạnh mẽ. Rất có thể bạn sẽ là người gánh đồng đội vào cuối trận.Late Game

*

Tập chung đẩy các đường để gây áp lực và thắng trận đấu nhanh.Khi ở giai đoạn này, bạn sẽ tỏ ra rất khó chịu cho team địch vì muốn bắt bạn phải cần 1-2 người. vậy nên bạn có thể đi đẩy lẻ. Bạn đẩy đường vừa nhanh mà số lượng người còn lại của team bạn khi tham gia giao tranh sẽ giành lợi thế về số lượng người.

Trên đây là cách chơi Shaco đi rừng mạnh nhất mùa 11. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn!