Hướng Dẫn Fix Sửa Lỗi Sim Ghép Iphone 5S 6 6S 6 Plus 6S Plus Se Ios 9 Update 09/2021

Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 9.3.2, tuy nhiên phiên bản này không có các tính năng mới mà chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi trước đây trên iPhone. Lỗi lớn nhất được Apple khắc phục là việc kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone SE có thể gặp vấn đề về chất lượng âm thanh.

Đang xem: Ios 9

Ngoài việc khắc phục lỗi trên của iPhone SE, bản cập nhật iOS 9.3.2 không có quá nhiều điểm đáng chú ý và chỉ sửa một số lỗi nhỏ khác. Chính vì vậy mà việc cập nhật phiên bản này cũng không phải là việc quá quan trọng đối với người dùng.

Xem thêm: Leona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Leona Mùa 10: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Leona

*

Sự kiện WWDC của Apple sắp tới gần, có lẽ cũng vì thế mà các phiên bản cập nhật của iOS 9.3 không còn được chú ý nhiều. Trong sự kiện sắp tới, Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS.

Xem thêm: Thì Ra Đây Là Cách Chơi Vltk Mobile Trên Win 7, Win 7 Không Chơi Đươc Game Võ Lâm

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về các tính năng mới của iOS 10, ngoài việc cho phép người dùng giấu các ứng dụng mặc định khỏi màn hình chính. Với việc sẽ ra mắt một chiếc iPhone có camera kép, rất hy vọng rằng iOS 10 sẽ có cải tiến về ứng dụng camera, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn để cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp hơn nữa.

*

*

*

*

*

Điện Thoại

*

Tablet

*

Apple

*

Macbook

*

Phụ kiện

*

Tin tức

*

Về Apple Center

*

Tiện ích & dịch vụ

*

Chính sách & hỗ trợ