Hướng Dẫn Fix Lỗi Sim Ghép Không Vào Được 3G Nhanh Chóng Dễ Dàng Update 06/2022

Bạn đang dùng iPhone 6 và gặp lỗi mạng 3G, LTE không hoạt động trên iPhone 6, khiến bạn không thể truy cập internet, vào Facebook được, lúc này bạn cần làm thế nào? Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách sửa lỗi mạng 3G, LTE không hoạt động trên iPhone 6, 6 S, 6 Plus nhé.

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi sim ghép không vào được 3g

Khắc phục lỗi iPhone 6, iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm Sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone 6, 6 Plus Cách sửa lỗi không thể kết nối dữ liệu mạng di động trên iPhone Lỗi iMessage không kích hoạt được trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Khắc phục lỗi Spotlight Search không hoạt động trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Gần đây, nhiều người sử dụng iPhone 6/6 Plus đã báo cáo rằng chức năng 3G & LTE gặp phải vấn đề khi kết nối trên thiết bị của họ. Họ đã làm tất cả mọi thứ có thể, nhưng vấn đề này vẫn chưa được giải quyết. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sửa lỗi mạng 3G và LTE không hoạt động trên iPhone 6.

Sửa lỗi mạng 3G và LTE không hoạt động trên iPhone 6

Cách 1 :

Bước 1 : Bạn vào mục Setting > Mobile.

*

Bước 2 : Tại 2 mục Mobile Data và Enable LTE hãy kích hoạt ON chúng lên.

*

Bước 3 : Tắt dữ liệu di động sau đó bật lại 1 vài lần là bạn đã sử dụng được bình thường.

Cách 2 :

 Bạn vào Setting > Airplane ( chế độ máy bay ) mở chế độ này lên 1 lúc, sau đó tắt nó đi và thử truy cập lại mạng xem đã được hay chưa.

*

Cách 3 : Tháo sim ra ngoài và lắp lại.

Xem thêm: cách chơi multiplayer diablo 2

Bước 1 : Tắt nguồn iPhone, tháo sim ra khỏi khay sim.

Bước 2 : Khởi động lại máy không cần sim

Bước 3 : Tắt máy tiếp và lắp lại sim, khởi động lại và thử xem đã truy cập được 3G/LTE hay chưa.

Cách 4 : Tắt Sim Pin

Nếu bạn đã vô tình kích hoạt Sim Pin thì nó sẽ ngăn chặn truy cập vào mạng dữ liệu di động của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng dữ liệu di động, bạn cần phải nhập mã PIN. Vậy nên bạn hãy tắt ngay mục này đi bằng cách

Bước 1 : Bạn vào Setting > kéo xuống mục Phone.

*

Bước 2 : Chọn vào mục Sim Pin

*

Bước 3 : Hãy tắt Sim Pin đi.

Cách 5: Cài đặt lại mạng về trạng thái ban đầu.

Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Chơi Zoe Từ Một Con Gà Trở Thành Best Zoe Vn

 Bạn truy cập Setting > General > Reset > Reset Network Settings

*

Cách 6 : Cập nhật phần mềm, Nếu có bất kỳ bản cập nhật phần mềm mới nhất hãy cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản mới đó bằng cách:

Bạn vào Settings > General > Software Update > Download and Install > Install

*

Như vậy chúng tôi đã nêu ra 6 cách để các bạn có thể khắc phục được lỗi mạng 3G và LTE không hoạt động trên iPhone 6, iPhone 6 Plus, hãy thực hiện theo những cách này chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho các bạn, nhưng nếu đã thực hiện toàn bộ các cách này mà iPhone của bạn vẫn chứng nào tật ấy thì bạn nên mang iPhone của mình đến trung tâm bảo hành để xem lại máy.

https://loltruyenky.vn/sua-loi-mang-3g-va-lte-khong-hoat-dong-tren-iphone-6-1985n.aspx Nguồn ảnh : internet

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone 7, Touch ID Not Working Sửa lỗi mất điểm truy cập cá nhân khi nâng cấp iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s lên iOS 8 Tổng hợp cách sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone, iPad Sửa lỗi iPhone bị chậm 3G như thế nào Cách sửa lỗi Face ID không hoạt động trên iPhone X