Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Sử Dụng Ios 9 Và Ios 10 (Sb), Góc Thủ Thuật Update 08/2022

Hương dẫn các bạn Fix lỗi *101# trên iphone lock ios 10 đến ios 11 không cần jailbreak

Sau khi update ios thì việc fix lỗi cho thiết bị iphone của bạn trở lên rất khó khăn. Hôm nay blogtao xin gửi đến các bạn bài viết này để hưỡng dẫn mọi người fix bỏ lỗi *101# trên iphone lock sử dụng IOS 9 và ios 10 trên tất cả các bản nhà mạng như Softbank, Docomo, KDDI, Tmobile, AT&T, Sprint.

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi iphone lock sử dụng ios 9 và ios 10

*

Tương thích với:Nhà mạng: T-mobile, Sprint, At&t, Softbank, Docomo, Kddi và nhiều mạng khác.iPhone: 4s, 5, 5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 PlusiOS: 9, 10Fix được các lỗi như:Lỗi trừ 2500 vnđ trên 1 số dòng máyChặn cập nhật nhà cung cấp mạngFix lỗi iMess, Facetime iOS 9 và iOS 10Fix lỗi danh bạFix lỗi chuyển vùng dữ liệuVà tất cả các lỗi cơ bản khác trên máy lock

Download công cụ fix lỗi iPhone lock

Để tải về Tool Wimax fix lỗi bạn truy cập vào đây

Trước khi fix lỗi:

*

Sau khi fix lỗi:

*

Cách sửa lỗi *101# trên iPhone khóa mạng iOS 9.0 đến 10

Bước 1: Mở phần mềm Wimax, chọn bất kì 1 trong 3 dòng cuối cùng.

Bước 2: Nhấn vào để Fix lỗi.

Xem thêm: Cho Hỏi Làm Cách Nào Để Chơi Gunny Không Bị Lag Brbr, Cách Khắc Phục Những Lỗi Trong Game Gunny

Bước 3: Chờ trong khoảng 10 giây để công cụ Fix, sau đó vào Cài đặt xem tên nhà mạng chuyển sang tên nhà mạng Trung Quốc chưa. Nếu đã chuyển thì xem như lỗi đã được khắc phục thành công.

Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách thao tác *101#.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Avatar Musik Trên Máy Tính Tải Về, Tải Avatar Musik Trên Pc Với Giả Lập

Lưu ý: Nếu như trong lần đầu tiên người dùng thực hiện không thành công có thể thực hiện thêm 1 – 2 lần nữa để tiếp tục Fix.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn khắc phục lỗi *101# không kiểm tra được tài khoản trên iPhone. Chỉ thông qua một vài thao tác thực hiện fix lỗi thông qua Tool Wimaxthật dễ dàng để sử dụng, các bạn có thể tiến hành việc fix lỗi ngay cho iPhone của mình với công cụ này nhé. Chúc các bạn thao tác thành công!

Fix lỗi *101#

Tóm tắt

Hướng dẫn các bạn fix tất cả các lỗi trên iphone 8, 8plus, 7, 7 plus, 6, 6plus một cách dễ dàng. Fix lỗi *101# trên iphone mà không cần phải Jailbreak, Jailbreak khiên thiết bị của bạn bị phức tạp đi cũng như dễ làm hỏng sim ghép của thiết bị