Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ifile, Hướng Dẫn Jailbreck Và Fix Full Lỗi Iphone Lock Update 07/2024

Sau khi jailbreak thì các máy lock sẽ dễ dàng được “biến hóa” gần như thành máy quốc tế, nên nếu chịu khó một chút sẽ có thể sở hữu iPhone bản khóa mạng với giá thành thấp hơn bản quốc tế rất nhiều, mà hiệu năng không chênh lệch là mấy. Mời các bạn tham khảo chia sẻ từ Cydia.vn về cách khắc phục lỗi trên iPhone lock xách tay từ một số nhà mạng phổ biến.

Đang xem: Fix lỗi iphone lock ifile

*

Lưu ý: Đối với iOS 10 vẫn có thể áp dụng nhưng không ổn định, do đó chỉ nên làm nếu máy của bạn đang chạy iOS 9 trở xuống nhé.

Yêu cầu: Thiết bị của các bạn đã được jailbreak và cài iFile trên máy. Bạn có thể tải và cài đặt miễn phí iFile từ nguồn Cydia.vn.

1. Fix lỗi Kiểm tra tài khoản

Truy Cập iFile theo đường dẫn: Var > Mobile > Library > Carrier BundleClick vào chữ (i) ở Mục Over Lay.Kéo tới dòng User bỏ tích Write > Done (cái này để tránh sau này nhà mạng tự update đè vào file đã sửa).Quay trở lại Overlay, chọn phần “device+carrier…plist” (file Cuối Cùng hoặc file dung lượng thấp nhất). Lưu ý: file này có thể sẽ có nhiều phiên bản khác nhau, bạn có thể chọn chỉnh sửa file có version cao nhất.Chọn Property List Viewer > SupportSupplementaryService > On

2. Fix lỗi My number, Facetime, iMessage2.1 Lock Nhật:

– Vào đường dẫn System > Library > Carier bundles > iPhone tìm và xóa:

44050(đối với AU)hoặc 44010(đối với DOCOMO)hoặc 44020(đối với SOFTBANK)

– Vào KDDI _LTE_jp.bundle (đối với AU) hoặc Docomo_JP.bundle (đối với DOCOMO) hoặc Softbank_JP.bundle (đối với SOFTBANK) và xóa tất các file trong mục này.

2.2 Lock Mỹ:

Verizon: Xóa 311480 và 20404 và xóa các file trong Verizon_LTE_US.bundleSprint: Xóa 310120 và xóa các file trong Sprint_CSIM_LTE_US.bundleT-mobile: Xóa 310160 và xóa các file trong Tmobile_US.bundleAt&T: Xóa 310170 310110 310140 310470 310400 và các file trong ATT_US.bundle

Tiếp tục vào Var > Mobile > library > Preferences > Com.apple.AppSuport.plist. Mở đặc tính và đổi hết jp thành vn (Bỏ qua bước này với Lock Mỹ).

Xem thêm: cach choi ya suo

Tiếp tục vào Var > Mobile > Library > Carrier Bundle và xóa mục iphone đi.

3. Fix lỗi chuyển vùng dữ liệu (lưu ý: iOS 10 chưa nên fix chuyển vùng dữ liệu theo cách này)

+ Vào System/Library/Carrier Bundles/iPhone, tìm mục Unknown.bundle và xóa hết các file trong đó.

+ Vào System/Library/Carrier Bundles/iPhone tìm mục Viettel_vn.bundle (nếu dùng sim Viettel) hoặc VinaPhone_vn.bundle (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobiphone) copy tất cả các file sang mục Unknown.bundle.

4. Tắt cập nhật nhà cung cấp

– Dùng iFile vào đường dẫn /ect tìm file host

– Tắt quyền Write trong 3 dòng: user, group, world của file host bằng cách bấm vào chữ ( i ) của file host rồi bỏ chữ write.

Xem thêm: Cách Chơi Xâyh – Cách Chơi Xayah Tốc Chiến

5. Tắt tiếng chụp ảnh ở chế độ im lặng

Truy cập iFile theo đường dẫn:

System > Library > Frameworks > MediaToolbox.framework

tìm và đổi tên file:

Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist > Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plis

(xóa chữ ‘t’ ở cuối)

6 Fix lỗi danh bạ(Cách này khá lằng nhằng mà hiệu quả có vẻ không tốt bằng cách đổi toàn bộ đầu số 0 thành +84 bằng phần mềm nên các bạn cần cân nhắc)

– Mở System > Library > PrivateFrameworks > AppSupport.framework, xoá file Default.phoneformat

– Sau đó copy file dưới đây paste lại

Khởi động lại thiết bị và tiến hành jailbreak lại.

Chúc các bạn thành công và có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây: Fix full lỗi iPhone lock iOS 7, 8, 9, 10 nhà mạng Softbank, Docomo, Tmobile, KDDI, AT&T… – Cydia.vn