[Hướng Dẫn] Fix Lỗi iPhone Lock 9.3.2 “Free” – Tool Sửa Full {Cập Nhật} Update 05/2022

Hiện tại khi người dùng sử dụng những mẫu iPhone, iPad đời cũ họ gặp lỗi Activation Lock khi nâng cấp iOS 9.3; sau khi ghi nhận sự cố Apple đã lên tiếng về nguyên nhân của sự việc cũng như hướng khắc phục chúng. Vậy cụ thể bạn đọc phải làm thế nào để vượt lỗi Activation Lock – Fix lỗi iphone lock 9.3.2 ?

Fix lỗi iPhone Lock 9.3.2

iOS 9.3 mới ra đời được ít ngày và lượng người dùng cập nhật nó khá lớn tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng “đầu xuôi – đuôi lọt” khi tiến hành update phiên bản iOS mới nhất này cụ thể một bộ phận không nhỏ những thiết bị như iPhone 4s, iPhone 5S, iPad Air và iPad Air 2. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 9.3 qua OTA và thực tế nhiều người dùng đã gặp lỗi Activation Lock dưới đây là cách khắc phục chúng.

 

fix-loi-iphone-lock-9.3.2

KHẮC PHỤC, VƯỢT LỖI ACTIVATION LOCK KHI NÂNG CẤP IPHONE IPAD LÊN IOS 9.3

Theo ghi nhận lỗi Activation Lock chủ yếu xuất hiện trên iPhone 4s, iPhone 5S, iPad Air và iPad Air 2. Khi gặp lỗi các thiết bị sẽ dừng việc cập nhật lên hệ điều hành mới lại đồng thời yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID và mật khẩu sử dụng nếu không thiết bị của họ không thể kích hoạt lại.Đây không phải là lần đầu tiên Apple gặp sự cố trong việc người dùng nâng cấp hệ điều hành của mình, cụ thể khi iOS 8 ra đời cũng đã gặp lỗi phát sinh và để khắc phục lỗi Activation Lock các bạn thử làm các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản iCloud qua iTunes– Tải iTunes cho Mac: iTunes cho Mac

  • Bạn đọc cần đặng nhập iCloud của mình (trường hợp tạo mới có thể tham khảo cách đăng ký iCloud) sau đó đăng nhập trên máy tính thông qua iTunes.
  • Lưu ý: Đây là bước quan trọng và trong trường hợp đã quên mật khẩu iCloud các bạn có thể tham khảo hướng dẫn khôi phục mật khẩu iCloud để lấy lại chúng.

Bước 2:

  • Mở iTunes và di chuyển đến phần Thiết bị của tôi. Sau khi iTunes nhận thiết bị bạn sẽ thấy màn hình Activate <thiết bị của bạn>
  • trong iTunes. Nhập ID và mật khẩu Apple của bạn và nhấp vào Đăng nhập.
*

Bước 3: Chọn thiết lập như iPhone mới và nhấn Tiếp tục

fix-loi-iphone-lock-9.3.2

Chờ cho quá trình thiết lập diễn ra hoàn tất. Trên đây là một thủ thuật nhỏ giúp người dùng có thể vượt lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone iPad lên iOS 9.3

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về cách fix lỗi iphone lock 9.3.2 từ loltruyenky.vn. Chúc các bạn thực hành thành công