Hướng dẫn điền tờ khai y tế online đơn giản, nhanh nhất Update 04/2024

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, Việt Nam cũng đang là quốc gia chịu khá nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh. Số người nhiễm bệnh và nghi nhiễm tăng lên mỗi ngày. Để cùng chung tay với đất nước ngăn chặn sớm dịch bệnh thì mỗi người dân cần ý thức bảo vệ sức khoẻ, hạn chế tụ tập và chủ động khai báo ý tế thường xuyên. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn điền tờ khai y tế online đơn giản, nhanh nhất cho những ai đang cần.

Hướng dẫn điền tờ khai y tế online đơn giản, nhanh nhất

Để phục vụ nhu cầu khai báo y tế cho hàng triệu người dân một cách thuận tiện nhất, chính phủ đã cung cấp những trang hỗ trợ người dân khai báo y tế online đơn giản và nhanh nhất. Các bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn khai báo bên dưới:

Bước 1: Truy cập trang web www.ToKhaiYTe.vn để thực hiện khai báo

Bước 2: Chọn ngôn ngữ để khai báo. Trên trao giao diện của tờ khai sẽ có những ngôn ngữ khác nhau để phục vụ khai báo cho cả người trong vào ngoài nước như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Y hoặc Campuchia.

Bước 3: Tiến hành điền thông tin khai báo bao gồm họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, thông tin đi lại, địa chỉ liên lạc, và các triệu chứng y tế nếu có như hình bên dưới

Bước 4: Điền mã bảo mật và nhấn “gửi tờ khai” là hoàn thành khai báo y tế

Lưu ý: các ô có dấu “*” bắt buộc các bạn phải nhập và không được bỏ qua.

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành việc thực hiện khai báo y tế online tại nhà cực đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết bổ ích với các bạn.