Hướng Dẫn Đầy Đủ Nhất Cách Chơi Teemo Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Update 04/2024

Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Teemo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ Teemo mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Teemo mùa 11, Build Guide những trang bị phép thuật, xuyên kháng phép cho pháp sư này đi đường giữa Mid mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Teemo, Combo và những cách cộng các kỹ năng Skill thích hợp cho Teemo sát thương, hút máu đi Top đường trên trong LOL năm 2021.Bạn đang xem: Cách chơi teemo đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TeemoThứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho TeemoPhép bổ trợ cho TeemoHướng dẫn cách lên đồ cho TeemoĐiểm mạnh và yếu của Teeemo

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo

Trong mùa giải này, bảng ngọc Teemo có khá nhiều thay đổi bởi bản cập nhật mới nhất đã cho thấy sự thay đổi khá nhiều của các viên ngọc tái tổ hợp. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Teemo AP, anh em có thể tham khảo và sử dụng để áp dụng cho vị pháp sư này khi đi đường.

Đang xem: Hướng dẫn đầy đủ nhất cách chơi teemo mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi SP

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với cách chơi Teemo thiên về cấu rỉa, trụ đường thì viên ngọc này giúp ở 4 giây trong giao tranh Teemo gây thêm 4 sát thương phép, hồi lại 2% máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn Phá Hủy Diệt: Teemo gây 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ.Giáp Cốt: Sau khi Teemo chịu 3 đòn đánh sát thương, đòn đánh kế tiếp lên vị tướng này giảm đi 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Teemo hấp thụ tinh hoa của lính và quái chết.

Nhánh phụ

Thăng Tiến Sức Mạnh: Teemo có thể nhận 5%, 8% và 20% hồi kỹ năng tùy theo cấp độ.Cuồng Phong Tích Tụ: Teemo có thêm SMCK + SMPT

Các bảng ngọc bổ trợ cho Taric mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Teemo gây sát thương lên đối thủ, sẽ đưa Aery đến gây lên đối thủ 1 sát thương 10 > 40 sát thương dựa trên cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Teemo gây sát thương, nhận được 25 năng lượng hồi và tối đa là 250.Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% máu, Teemo nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Sau khi gây sát thương lên đối thủ, Teemo gây thêm từ 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Vị Máu: Teemo nhận hồi từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Đơn Giản &Amp; Miễn Phí Trên Máy Tính Pc & Laptop

Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục đối thủ, Teemo nhận thêm 1% > 2% hồi máu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Teemo nhận hồi 5% hồi chiêu.

Tham khảo qua các bảng ngọc AP cho Teemo, mà mọi người có thể áp dụng để leo Rank LOL trong mùa giải này cực kỳ hiệu quả.

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Teemo

Với nhiều vị trí đi đường, vì thế các bạn có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Teemo như sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là cách sử dụng nhiều cho Teemo Top / Mid / đi Rừng (gia tăng tối đa sát thương từ độc theo thời gian).

*

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường sử dụng cho Teemo Sp hỗ trợ (tăng khả năng cấu rỉa từ xa gây khó chịu cho đối phương).

*

Phép bổ trợ cho Teemo

Với vị trí đi đường đa năng, vì vậy mọi người hãy tìm cho Teemo một phép bổ trợ thích hợp theo:

Đi Bot (xạ thủ)

Tốc biến + hồi máu.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Sự khó chịu của Teemo là cái mà người chơi không cần nhắc đến, khi đi đường giữa thì tốc biến + thiêu đốt được khá nhiều người chơi hướng đến. Nhưng với loltruyenky.vn, thì mình ưa chọn dịch chuyển hơn để tăng sự cơ động và bám đường để lên trang bị.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đo Tốc Độ Ổ Cứng Ssd, Hdd Tốt Nhất, Hướng Dẫn Kiểm Tra Tốc Độ Đọc Ghi Của Ổ Cứng

Hướng dẫn cách lên đồ cho Teemo

Với việc mặc định là một pháp sư, thì những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là những trang bị không thể nào thiếu được khi chơi Teemo. Đồng thời với đó, là những trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu là những món trang bị không thể nào thiếu được dành cho Teemo xạ thủ.