Hướng Dẫn Đầy Đủ Cách Chơi Left 4 Dead 2 Đơn Giản Update 03/2023

Nắm được điểm mạnh và điểm yếu của từng loại zombie sẽ giúp game thủ dễ dàng hơn khi “dọn dẹp” các đợt sóng tấn công của chúng.

Đang xem: Cách chơi left 4 dead 2

Zombie thườngChúng yếu ớt và ngu ngốc nhưng lại lấy số lượng để bù chất lượng. Nếu người chơi thấy một con zombie thường đang lang thang thì nhiều khả năng gần đó sẽ không không ít đồng bọn của nó. Bọn này khá dễ hạ và chỉ cần đứng gần nhau, game thủ không phải lo nghĩ nhiều về chúng.Mẹo hữu ích:Khi bị bao vây, hãy quay tròn và bắn liên tục. Điều này rất dễ làm khi game thủ có súng máy trong tay. Bình ga cũng rất hữu dụng vì một bình nổ có thể hạ rất nhiều kẻ địch. Hãy nhớ là nếu tránh được đám này thì vẫn nên làm để tiết kiệm đạn.BoomerTo lớn và ục ịch, Boomer rất chậm và có ít máu. Chúng tấn công bằng cách nôn ra một loại chất khiến game thủ bị giảm tầm nhìn và thu hút các loại zombie khác bu tới. Ngay cả khi đã toi mạng, Boomer vẫn gây hại vì thứ chất lỏng trong người chúng sẽ dính vào những ai không may đứng gần.Mẹo hữu ích: Hãy tấn công khi Boomer còn ở khoảng cách xa, khi đó chúng sẽ không thể làm gì ngoài việc chịu đòn. Khi bị chúng áp sát, hãy dùng vũ khí cận chiến để tạo khoảng cách và… chạy lùi ra xa trước khi bắn.ChargerBọn này hiện ra dưới dạng gã đàn ông to lớn với một cánh tay khổng lồ. Chúng là loại zombie chuyên cận chiến với khả năng túm lấy game thủ và đập nạn nhân xuống đất liên hồi. Xét về sức mạnh, Charger là loại zombie mạnh thứ 2 trong Left 4 Dead 2.Mẹo hữu ích: Nếu một con Charger lại gần, hãy tìm cách lách sang một bên và bắn để tránh không bị nó túm lấy. Ngoài ra, hãy tìm cách nhử để nó đâm đầu vào tường và bị choáng, đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để người chơi phản công.HunterHunter là dạng zombie đặc biệt tương phản với Boomer. Chúng nhỏ người và rất nhanh nhẹn. Bọn này cũng luôn mặc áo chùm đầu và đó là điểm dễ nhận thấy nhất về ngoại hình của chúng. Hunter tấn công bằng cách vồ lấy game thủ và cào cấu liên tục.Mẹo hữu ích: Liên tục di chuyển đến tránh bị Hunter túm lấy.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Tốt Nhất 2021, Lightshot Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Hiệu Quả

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ném Vòng Cổ Chai Ở, Ném Vòng Cổ Chai

Khi chúng lao vào, hãy cố dùng vũ khí cận chiến để phản đòn, điều đó sẽ khiến chúng gục xuống đất một thời gian. Ngoài ra khi đang túm lấy một nạn nhân, Hunter cũng rất dễ bị tấn công và đó là thời cơ để game thủ giải cứu đồng đội của mình.SmokerCũng giống như những người hút thuốc trong thực tế, người chơi sẽ nghe thấy tiếng ho của gã zombie này từ khoảng cách xa. Chúng tấn công bằng cách dùng lưỡi quấn lấy nạn nhân và kéo lại gần. Ngay cả khi đã bị hạ, chúng cũng để lại một đám khói lớn khiến mọi thứ xung quanh mờ mịt.Mẹo hữu ích:Nếu một đồng đội bị Smoker quấn lấy, hãy tìm cách bắn vào cái lưỡi của hắn, đó là con đường nhanh nhất để giải cứu kẻ gặp nạn. Để tránh không bị Smoker tấn công, hạn chế đứng ở các vị trí thoáng, không có vật cản. Khi đối mặt với Smoker, hãy di chuyển liên tục để hắn không có thời gian ngắm nghía.TankTo lớn và cực kỳ mạnh mẽ, đó chính là Tank. Mỗi khi hắn tới gần, game thủ sẽ thấy đất trời xung quanh rung chuyển. Cú đấm của Tank là một cơn ác mộng vì nó cực kỳ mạnh, tuy nhiên ngay cả khi đã ở xa, cũng nên cẩn thận với những tảng đá do hắn ném ra.Mẹo hữu ích: Tốt nhất là hãy tránh xa Tank và mỗi khi thấy hắn chuẩn bị ném đá, hãy bỏ chạy để khỏi dính đòn vì tầm tác động của tảng đó cũng khá lớn. Vũ khí tốt nhất để đối phó với Tank là bom xăng, vì thế hãy tìm mọi cách cho hắn nếm “món” này.WitchNếu nghe thấy tiếng khóc than, game thủ có thể biết ngay là Witch đang ở gần đó. Nếu không bị làm phiền thì ả chẳng gây hại cho ai nhưng một khi đã nhìn thấy nạn nhân, bị chiếu đèn hay bị bắn, Witch sẽ trở thành cơn ác mộng ghê gớm.Mẹo hữu ích: Điều quan trọng nhất là hãy nhớ không nên gây sự với Witch. Nếu phải đối mặt với ả, hãy tìm cách bắn vào đầu vì Witch sẽ không chịu nổi một phát đạn như vậy. Cũng nên đứng ở các vị trí cao để Witch không thể nhanh chóng áp sát.SpitterNhững ả này có năng lực khá giống với mấy gã Boomer khi cùng phun ra những loại chất kinh tởm. Tuy vậy, Spitter lại có ngoại hình gày gò khác hẳn với những gã Boomer ục ịch. Thứ chất độc của Spitter cũng hơi khác khi nó mất một khoảng thời gian rồi mới tan hết, vì thế hãy chú ý tránh không bước vào chúng.Mẹo hữu ích: Hãy tấn công Spitter từ xa và tốt nhất là không đứng thẳng mặt với ả để tránh chất độc.JockeyLoại zombie kỳ quái này có sở thích nhảy lên đầu nạn nhân, đấm người đó và “lái” tới chỗ mà hắn muốn. Cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng đó là có một đồng đội tiêu diệt hắn.Mẹo hữu ích: Luôn chú ý phía sau để tránh bị Jockey tập kích bất ngờ. Khi nhìn thấy hắn, hãy giữ khoảng cách và hạ ngay từ cự ly xa. Nếu thấy Jockey túm được một đồng đội, hãy bắn hắn càng nhanh càng tốt.