Hướng Dẫn Đánh Bại Meepo Spammer Theo Phong Cách Chơi Geomancer Dota 2 Update 03/2024

Meepo được coi là một trong những hero khó chơi hàng đầu trong thế giới DOTA 2 bởi cùng một lúc bạn sẽ phải điều khiển từ 4-5 hero với bộ skill giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của vị tướng này thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

Đang xem: Cách chơi geomancer dota 2

Có thể nói rằng MeepoGeomancer là một trong những hero khó chơi bậc nhất của thế giới DOTA 2. Cùng một lúc bạn sẽ phải điều khiển từ 4-5 hero và nếu để 1 trong số những con tướng này chết, tất cả đám còn lại cũng sẽ chết theo. Hãy cùng tìm hiểu về vị tướng này thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

*

1, Thông tin chỉ số

Strength: 23 (+1.6/level)Agility: 23 (+1.9/level)Intelligence: 20 (+1.6/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 587/1689Mana: 260/1014Sát thương: 39-45 / 104-110Tầm đánh: Cận chiếnArmor: 4.22/13.4Tốc độ di chuyển: 315

2, Thông tin kĩ năng

*
*

Meepo tích tụ năng lượng và dịch chuyển tới vị trí của một meepo khác hoặc chính vị trí nó đang đứng, gây sát thương cả tại điểm hắn đứng lẫn điểm dịch chuyển tới.Tầm sử dụng: toàn bản đồTầm gây sát thương: 375Sát thương gây ra: 80/100/120/140 (nếu dịch chuyển tại chỗ, kẻ địch sẽ trúng 2 lần sát thương do cả điểm đến và điểm đi cùng 1 chỗ)Mana tiêu tốn: 80Thời gian hồi: 12/10/8/6s

*

*

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Bạn nên tăng tối đa kĩ năng Poof trước để lấy sát thương diện rộng dễ farm và gank lẻ hơn. Kĩ năng Earthbind nên được tăng lên khoảng 2 điểm để lấy tầm quăng lưới xa hơn 1 chút. Còn lại nên tăng vào Geostrike để lấy sát thương cũng như tỉ lệ làm chậm cho từng đòn đánh. Divided We Stand cần được tăng đúng level tại các lv 4, 11, 18.

4, Hướng dẫn mua item

Trong giai đoạn giữa game, các item tác dụng diện rộng hoặc cho chỉ số được ưu tiên cho Meepo, bạn có thể lựa chọn giữa Power Tread và Tranquil Boots.

Ở giai đoạn late game, Meepo cần tăng cường chỉ số cơ bản bởi meepo phụ cũng được hưởng thêm chỉ số này. Ngoài ra, tăng cường khả năng tank cho các meepo cũng là điều tiên quyết để tránh cho các meepo bị đột tử trong combat.

5, Một số lưu ý khi chơi Meepo

– Ở giai đoạn đầu game, bạn nên đi farm lên level thật nhanh, tránh combat không cần thiết trong giai đoạn này.

Xem thêm: Cách Làm Cho Gà Chọi Săn Chắc, Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi Đỏ Da

– Khi đã sang level 4, có 2 meepo, bạn hãy chia ra một meepo thì đi pull creep rừng, một meepo có thể đứng ngoài lane last-hit creep để hưởng gấp đôi lượng kinh nghiệm và lên level nhanh hơn.

– Khi đã có từ 3 meepo trở lên, bạn có thể để 1 meepo ở nhà và thay nhau bay về hồi máu khi cần. Chỉ khi có combat nổ ra mới kéo tất cả ra đánh nhau.

– Tập combo blink + trói và ấn tab + dùng skill Poof liên tục.

– Bạn nên chỉnh các phím gọi nhóm trong DOTA 2 gần nhau. Ví dụ: 1 là gọi Meepo chính, 2 là gọi tất Meepo khác, 3 là gọi tất cả các Meepo. Còn F1, F2, F3, F4, F5 tương ứng với 5 meepo. Sau đó hãy tập chơi với máy trước để quen dần với cách chỉnh những hero này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Legion Td Mega 3.6, Legion Td Mega 3

– Hãy cố gắng push trụ thật nhanh khi có đủ lượng Meepo lớn nhất. Tránh để lâu vì khi các carry đối phương trở nên quá mạnh, chúng có thể tập trung focus vào 1 meepo nhất định và khiến bạn chết trong một nốt nhạc

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.