Hướng Dẫn Đăng Ký Binance, Cách Chơi Sàn Binance Toàn Tập, Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Binance 2021 Toàn Tập A Update 08/2022

Bạn là người mới muốn tham gia mua bán bitcoin trên sàn giao dịch loltruyenky.vn? Bạn đã có tài khoản nhưng không biết dùng thế nào cho đúng? Đừng lo, hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn loltruyenky.vn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chơi sàn binance

*

loltruyenky.vn là một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

Lý do khẳng định sàn mua bán bitcoin loltruyenky.vn uy tín tại Việt Nam

loltruyenky.vn trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Tính nhanh chóng: loltruyenky.vn hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn loltruyenky.vn rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.

Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.

Tính thanh khoản cao: loltruyenky.vn là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: loltruyenky.vn hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.

Đa thiết bị: loltruyenky.vn hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.

Hướng dẫn mua bán bitcoin tại Việt Nam đơn giản trên sàn loltruyenky.vn

*

Để mua bán bitcoin bạn cần phải tạo tài khoản cho mình trên sàn loltruyenky.vn

Việc đầu tiên để bạn có thể giao dịch mua bán bitcoin trên sàn loltruyenky.vn là bạn phải tạo được tài khoản cho mình.

Bạn cần nhập thông tin như:

Địa chỉ email của bạn

Tạo mật khẩu đăng nhập sàn loltruyenky.vn

Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”

Click nút nút “Tạo tài khoản” để tạo tài khoản.

Xem thêm: Cách Chơi Tru Tiên Trên Pc, Tải Tru Tiên 3D Trên Pc Với Giả Lập

Sau đó, bạn có thể tiến hành xác mình bằng các mã bảo mật theo hướng dẫn và tạo mã bảo mật 2FA.

Bạn có thể tải app trên App Store và Google Play, hoặc truy cập vào trang web của loltruyenky.vn để đăng ký tài khoản.

1. Cách mua bán Bitcoin trên sàn loltruyenky.vn qua giao dịch loltruyenky.vn P2P

Trước hết, bạn cần hiểu giao dịch loltruyenky.vn P2P là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản loltruyenky.vn P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. loltruyenky.vn P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn. loltruyenky.vn sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ bạn giao dịch hoàn tất và an toàn.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin bằng VNĐ bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn loltruyenky.vn P2P tạm khoá lại. Sau khi người bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được loltruyenky.vn P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

Cách mua bitcoin trên sàn loltruyenky.vn P2P:

*

Truy cập vào sàn P2P để thực hiện mua bán bitcoin một cách đơn giản

Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể

Bước 3: Chuyển tiền cho người bán người bán và xác nhận đã chuyển thành công

Cách bán bitcoin trên sàn loltruyenky.vn P2P:

Trên sàn mua bán bitcoin loltruyenky.vn P2P sẽ có Ví Fiat dùng để mua bán, giao dịch qua P2P. Trong ví Fiat bạn cần có coin. Nếu chưa hãy chuyển coin bạn muốn bán vào ví, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển.

Tiếp đến ở mục Giao dịch bạn bấm chọn Fiat, sẽ hiện ra mục “Bán”, bạn thao tác tương tự như khi bạn mua, tức là nhập số coin muốn bán, sau đó loltruyenky.vn sẽ quy ra tiền mà bạn muốn, cuối cùng bạn nhấn vào lệnh Bán BTC.

Cuối cùng, khi đã nhận được tiền bạn tiến hành xác nhận và mở khoá bitcoin là xong.

2. Hướng dẫn mua bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên loltruyenky.vn

*

Hiện nay, việc mua bán bitcoin, mua bán ethereum hay các loại tiền điện tử khác đã có thể dùng đến thẻ tín dụng là Visa hay Mastercard. Các thao tác vô cùng đơn giản như sau:

Bạn cần tạo tài khoản loltruyenky.vn đã được xác minh và bảo mật đầy đủ

Có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard để tiến hành giao dịch

Vào mục mua, chọn loại tiền giao dịch, chọn loại coin muốn mua

Nhấn nút Tiếp theo sẽ hiện ra nút Mua ở dòng tương ứng

Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch, bạn điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Pay Now” để hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Guide Malphite Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Malphite Sp Tank

Sau hơn 3 năm hoạt động, loltruyenky.vn là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới với một hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD, với hoạt động trải khắp nhiều nền tảng khác nhau. loltruyenky.vn hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, loltruyenky.vn luôn cập nhật hằng này những thông tin, kiến thức về giao dịch bitcoin nhằm hỗ trợ chuyển tiền, giao dịch an toàn và hướng dẫn mua bán bitcoin hiệu quả.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng mua bán bitcoin của loltruyenky.vn trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay. Và cũng đừng quên sử dụng đồng BNB để đầu tư thêm hiệu quả nhé!