Hướng Dẫn Chơi Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Zed Update 04/2024

Zed là vị tướng sát thủ rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ chơi Liên minh huyền thoại. Độ cơ động cao, lối chơi vô cùng ảo diệu đặc biệt nhất là khả năng dồn sát thương cực kì khủng khiếp nên Zed luôn là nổi khiếp sợ của những tướng yếu máu. Để tìm hiểu sâu hơn về lối chơi, cách chơi của Zed mời các bạn cùng đến với bài viết sau của Hướng dẫn gamer.

Đang xem: Zed mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ zed

*

ảnh minh họa Zed

*

bảng ngọc bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 đi mid

Áp đảo: đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Sốc điện: Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng, hồi chiêu 20 – 25 giây.

Tác động bất chợt: sau khi hết tàn hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển gâysát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 giây. Hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săntốithượng: Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi Zed mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Zed dùng Phi tiêu sắc lẻm (Q) để ăn lính và cấu máu đối phương. Hãy nhớ rằng Phi tiêu sắc lẻm (Q) khi qua nhiều mục tiêu sẽ bị giảm sát thương.

Khi lên cấp độ 3 thì Zed có thể bắt đầu trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Không nên sử dụng kĩ năng (W) liên tục vì đây là kĩ năng thoát thân duy nhất của Zed.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị chơ bản cho Zed.

Lúc này với với Chiêu cuối Dấu ấn tử thần, Zed có thể tiễn các tướng yếu máu của đối phương lên bảng chỉ bằng một combo. Lưu ý khi sử dụng Dấu ấn tử thần (R) và sát thương nổ đủ hạ gục mục tiêu thì sẽ có một dấu ấn hiện lên trên đầu đối thủ.

Đẩy đường nhanh sau đó đi hỗ trợ các lane khác để kiếm thêm điểm hạ gục.

Giai đoạn cuối trận

Với khả năng solo rất mạnh hãy sử dụng Zed đi đẩy lẻ và chờ cơ hội combat tổng.

Trong giao tranh mục tiêu của Zed vẫn luôn là các tướng chủ lực của đối phương. Bạn không nên lào vào quá sớm hãy để sau khi các chiêu thức không chế của đối thủ đã được dùng, đó mới là lúc thích hợp nhất.

Nên nhớ khi xác định mục tiêu nào thì phải tập trung hạ gục nhanh mục tiêu đó đừng để mất chiêu cuối mà không là gì được đối phương.

Phép bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 đi Mid

*

Cách lên đồ Zed mùa 9 2019 đi Mid

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

*
*

Bảng ngọc bổ trợ Zed mùa 9 2019 vị trí solo TOP

*

bảng ngọc bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 đi Top

Áp đảo: đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Sốc điện: Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK, +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây.

Tác động bất chợt: sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tham lam: Hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch. Hồi máu giảm còn một phần ba với kỹ năng diện rộng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung tuyệt đối :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp).

Xem thêm: Phần Mềm Photoshop Cc 2015 Full Crack 32Bit/64Bit Tốc Độ Cao

Thiêu rụi : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Zed mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Với sát thương lớn nên việc farm lính của Zed khá dễ dàng, ở level bạn có thể cấu máu đối thủ bằng Phi tiêu sắc lẻm (Q).

Khi lên cấp 3, với bộ combo khá mạnh và khó chịu của Zed hãy trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Khi lên level 6 nếu tự tin về khả năng của mình hãy chơi khô máu với đối thủ, với chiêu cuối Dấu ấn tử thần thì khả năng dồn sát thương của Zed rất khủng khiếp nếu bạn đã chơi thành thạo.

Đẩy lính nhanh sau đó xuống Mid để hỗ trợ đồng đội và kiếm điểm hạ gục.

Chú ý bản đồ nhỏ để dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Giai đoạn cuối trận

Mục tiêu của Zed trong các pha giao tranh tổng vẫn luôn là các chủ lực đặc biệt là xạ thủ đối phương, bạn không nên lao vào quá sớm mà hãy để khi giao tranh hổn loạn và tiến hành ám sát chủ lực đối phương.

Zed có khả năng tay đôi rất mạnh nên bạn cũng có thể đi đẩy lẻ nếu có dịch chuyển trong tay.

Nên nhớ khi xác định mục tiêu nào thì phải tập trung hạ gục nhanh mục tiêu đó đừng để mất chiêu cuối mà không là gì được đối phương.

Phép bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 đi Top

*

Cách lên đồ Zed mùa 9 2019 đi TOP

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

*
*

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Zed mùa 9

*

Hướng dẫn tăng skill cho Zed mùa 9 2019 đi mid

Hướng dẫn cách combat skill cho Zed mùa 9

Combo cấu máu của Zed khi không có chiêu cuối: Phân thân bóng tối (W) vào vị trí đối thủ-> Đường kiếm bóng tối (E)-> Phi tiêu sắc lẻm (Q). Có thể dùng W thêm lần nữa để biết lên đánh thường.

Combo dồn sát thương chuẩn: Dấu ấn tử thần (R)-> Đường kiếm bóng tối (E) để làm chậm mục tiêu-> Phân thân bóng tối (W)-> Phi tiêu sắc lẻm (Q)-> Đường kiếm bóng tối (E)-> Phân thân bóng tối (W)-> đánh thường-> kích hoạt Dấu ấn tử thần (R) để trở về vị trí ban đầu. Đây là combo dồn sát thương cơ bản của Zed.

Giới thiệu về tướng Zed

Bên dưới tấm màn hài hòa của Ionia là câu chuyện về những kẻ bị bỏ lại phía sau. Với Zed, câu chuyện bắt đầu khi một đứa trẻ bị bỏ lại trên bậc thềm lạnh lẽo trước cửa Hội Kinkou.

Được Đại Sư Phụ Kusho nhận nuôi, Zed có được một vị trí trong ngôi đền cổ xưa. Hắn dốc sức học giáo lý Hội Kinkou, nhhắn chóng vượt qua tất cả các đồng môn. Dẫu vậy, hắn còn thua kém con trai của sư phụ, Shen. Dù hoàn hảo trong mọi tuyệt kỹ, hắn thiếu sự cân bằng trong cảm xúc của Shen. Tuy thế, cả hai nhhắn chóng trở thành hắn em.

Một lần, cả hai cùng sư phụ đi truy lùng Ác Quỷ Hoàng Kim nổi tiếng. Khi bắt được con “quái vật” đáng sợ này, hóa ra hắn chỉ là một người bình thường tên Khada Jhin. Zed lại gần, kiếm giơ cao, nhưng Kusho ngăn lại và quyết định tống giam Jhin thay vì xử tử.

Quay về đền, trái tim Zed tràn ngập căm phẫn. Điều đó đã ảnh hưởng đến việc học tập của hắn. Hắn bị ám ảnh bởi ký ức về những vụ giết người man rợ của Jhin, và sự căng thẳng đang gia tăng giữa Ionia và đế chế Noxus chỉ làm tình hình tệ hơn. Khi Shen học theo sự lãnh tỉnh của cha mình, Zed lại từ chối để cân bằng cản trở con đường trừng phạt cái ác.

Hắn đột nhập vào mật điện bên dưới ngôi đền, và tìm ra một cái tráp đen chạm trổ công phu. Dù biết việc này bị cấm với bất kỳ ai trừ các đại sư phụ, hắn vẫn ghé mắt nhìn vào trong.

Bóng tối bao trùm tâm trí Zed, nuôi dưỡng nỗi đắng cay trong hắn bằng sự khinh miệt với lũ yếu đuối, và thứ ma thuật hắc ám cổ xưa bắt đầu gợn sóng.

Quay trở lên, hắn đối mặt với Đại Sư Phụ Kusho. Zed đề nghị Hội Kinkou dốc sức tấn công quân xâm lược Noxus. Khi Kusho từ chối, hắn quay lưng với hội đã nuôi mình khôn lớn.

Thoát khỏi giáo lý Hội Kinkou, hắn tập hợp các chiến binh đứng lên chống lại Noxus. Kẻ nào đe dọa quê hương hắn, hoặc khohắn tay không chịu bảo vệ nó, đều bị đánh dấu tử không chút thương xót—kể cả những vastaya bản xứ do dự trước lời hiệu triệu của họ. Zed thôi thúc những người đi theo chào đón nhiệt huyết chiến trhắn, nhưng nhhắn chóng nhận ra khả năng của hắn không thể theo kịp tham vọng nếu thiếu đi chiếc tráp đen đó.

Dẫn theo các môn đồ, hắn quay lại Hội Kinkou gặp Kusho. Ông bỏ vũ khí, khẩn cầu người đồ đệ cũ từ bỏ bóng tối để đi theo con đường cân bằng hơn.

Không lâu sau, Zed xuất hiện trên bậc thềm của ngôi đền. Một tay hắn cầm cái tráp—tay kia là một thhắn kiếm đẫm máu.

Toàn thể Hội Kinkou choáng váng, từng người từng người ngã xuống dưới tay đám chiến binh của Zed. Hắn chiếm lấy ngôi đền, thành lập Hội Bóng Tối, và bắt đầu huấn luyện môn đồ theo phương thức hắc ám. Chúng xăm những hình xăm đen tối lên da, học cách chiến đấu bên cạnh cái bóng của chính mình.

Zed tận dụng trận chiến với Noxus và những thống khổ nó đem đến cho người dân Ionia. Sau cuộc thảm sát gần sông Epool, hắn gặp Kayn, một tên lính trẻ con của Noxus trong tay không có gì ngoài cây liềm cắt lúa. Zed thấy trong thằng bé một thanh vũ khí chờ được mài sắc, và thu nó làm đệ tử. Ở Kayn, Zed cảm nhận được cùng mục tiêu hắn theo đuổi, hắn cảm nhận được tương lai của Hội Bóng Tối.

Dù không giảng hòa với Shen và Hội Kinkou giờ đang rải rác khắp các tỉnh, hai bên vẫn tạm đạt được thỏa thuận sau chiến tranh. Zed biết những gì mình đã làm không thể vãn hồi.

Xem thêm: Cách Chơi Trafficmonsoon – Cách Giới Thiệu Người Chơi

Những năm gần đây, rõ ràng là cân bằng của Vùng Đất Đầu Tiên đã bị phá vỡ, có lẽ là mãi mãi. Với Zed, cân bằng tâm linh chỉ là một hậu quả nhỏ nhoi thôi—hắn sẽ làm những gì cần thiết để Ionia chiến thắng.